[Cần bán] Tư vấn một số cách khử Clo cho bể chứa hải sản

saokohaku09

Thanh Niên Xóm
Hồ hải sản nhà hàng http://hocacattuong.com/san-pham/112_ho-hai-san.html sử dụng hai loại nước là: dùng nước biển tự nhiên và dùng nước biển nhân tạo. Trong trường hợp hồ chứa nước biển tự nhiên thì các bạn chỉ cần lấy nước ở vùng biển ngoài xa là được. Ngược lại dùng nước biển nhân tạo thì nhất định phải làm sạch tất cả các thành phần chất bên trong nước. Nhất là phải khử hàm lượng Clo.
Vì sao phải khử Clo trong nước hồ chứa hải sản?

Thắc mắc này rất thú vị đấy chứ! Cam đoan có khá nhiều người thắc mắc về việc này.

087.JPG


Bước khử Clo trong nước dàn hồ hải sản được đánh giá là cực kỳ quan trọng. Clo có khả năng khử trùng cao nên hay được dùng để lọc nước trong hồ bơi. Khí Clo tồn tại trong nước nó có khả năng làm chết những lợi khuẩn ở trong bể chứa hải sản.

Thêm nữa, hàm lượng Clo quá nhiều có thể làm chết tôm cá, xuất hiện nhiều chất nhờn. Chưa khử Clo có thể gây giảm hô hấp ở hải sản. Đặc biệt, khử Clo có trong nước hồ hải sản sẽ hữu ích trong việc làm giảm mùi tanh nồng của nước.

Với khá nhiều nguyên nhân như trên đây, giờ thì bạn đã hiểu nguyên nhân phải loại bỏ Clo cho nước hồ chứa hải sản rồi chứ!
Những biện pháp khử Clo cho hồ hải sản

Sau khi đã làm xong thiết kế hồ hải sản nhà hàng, chúng ta cần một lượng nước sạch để làm môi trường sống cho tôm cá. Yêu cầu nước hồ được chọn dùng cần sạch sẽ, không được có mầm bệnh gây hại, phải được loại bỏ các tạp chất chất và khử Clo.

084.JPG


Để khử Clo, chúng ta có thể áp dụng một vài phương án như sau đây:

- Khử Clo bên trong nước hồ nuôi hải sản bằng loại than hoạt tính. Loại than này dễ dàng tìm, được bán ở nhiều chỗ trên thị thị trường cả nước. Lợi ích của nó có khả năng khử Clo và một số mùi hăng hôi khó chịu.

- Loại bỏ Clo bên trong nước bể hải sản bằng khí Ozone. Khi tiến hành sục khí Ozone vào bên trong hồ có thể giúp khử sạch mùi hôi, diệt những loại vi khuẩn, độc chất… Từ đó chắc chắn giữ nước trong bể chẳng có vi khuẩn tiềm ẩn gây hại, ngăn chặn hoặc ít rêu tảo sinh sôi.

- Dùng tia cực tím giúp giảm lượng Clo tồn tại trong nước hồ, xử lý một số vi khuẩn tồn tại.
Một số bước cần chú trọng khi dùng nước bể hải sản nhà hàng

Thời điểm hiện tại, hầu hết các dàn hồ hải sản nhà hàng đều dùng nước biển nhân tạo. Về cơ bản thì nước này được pha theo công thức muối biển nhân tạo với nước. Trong quá trình sử dụng các bạn nhất định phải dùng nước sạch, chẳng bị nhiễm khuẩn để ngăn chặn rêu tảo sinh sôi.

Trong lúc lựa chọn mua muối biển nhân tạo để pha nước hồ hải sản, cần phải chú ý đến công thức và phương pháp sử dụng. Hay là khi muốn chắc chắn hơn nữa thì bạn tốt hơn nên đăng ký nơi làm hồ hải sản nhà hàng có danh tiếng. Nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm lắp đặt bể chứa hải sản sẽ giúp các bạn xử lý việc này tốt hơn đấy.

Với những kiến thức hữu ích trong bài viết trên, hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc một số vấn đề về khử Clo hồ hải sản. Có điều chỉ bấy nhiêu thông tin trên thì vẫn chưa đủ để bạn chăm sóc hồ nuôi hải sản nhà hàng đâu. Trường hợp khách hàng vẫn còn một số vấn đề gì khác thì cứ liên lạc tới Cát Tường ngay nhé! Cát Tường cung cấp đủ dịch vụ hoàn thiện từ thiết kế đến bảo dưỡng hồ hải sản. Cam đoan sẽ mang lại cho bạn một thiết kế hồ hải sản nhà hàng tốt với giá thành hấp dẫn nhất!
 
Bên trên