truyền thuết 7 up

Vô Tình Yêu

Administrators
Truyền thuyết về 7-Up

Ngày xửa, ngày xưa sâu trong một khu rừng nọ là nơi sinh sống của Bạch Tuyết và bảy chú lùn. Bạch Tuyết và bảy chú lùn nhà ta sống chung với nhau rất là hoà thuận. Một buổi sáng nọ, Bạch Tuyết và bảy chú lùn cùng nhau vào rừng đốn củi đễ chuẩn bị cho mùa đông. Trên đường đi đốn củi, vì trời trưa nóng nực Bạch Tuyết mồ hôi ra ướt cả áo. Vừa lúc họ đi ngang qua một con suối. Nhìn nước suối trong mát, Bạch Tuyết mới nói với bảy chú lùn:
- Các người hãy dừng lại nghỉ mệt đi, luôn tiện ta muốn tắm cho mát mẻ. Bảy chú lùn nghe lời mới dừng lại ngồi trên những tảng đá dọc bờ suối nghỉ mệt. Bạch Tuyết nói:
- Bây giờ các ngươi hãy quay mặt chỗ khác để ta cởi đồ ra. Khi nào các ngươi nghe tiếng ta nhảy xuống suối rồi mới được quay lại.
Bảy chú lùn nghe lời quay đi chỗ khác. Trong lúc Bạch Tuyết đang thoát y thì bất thình lình ở trên bờ có một con ếch thật to nhảy xuống suối nghe một cái ùm. Bảy chú lùn nghe tiếng tưởng là Bạch Tuyết đã nhảy xuống suối nên quay lại thì thấy Bạch Tuyết vẫn còn đứng trên bờ, toàn thân không một mảnh vải với một thân hình trắng nõn và những đừơng cong thật khêu gợi. Từ đó truyền thuyết về 7-UP ra đời.
 
Bên trên