Trường Tiểu học Việt Hùng có ca nhiễm cúm đầu tiên

iLoVeU

Moderator
Theo tin từ mọi người và em gái ở trường thì trường Tiểu học việt hùng xuất hiện ca bị cúm H1N1, hiện tại học sinh trong trường vẫn tiếp tục đi học, nhưng mỗi học sinh được phụ huynh trang bị cho 1 chiếc khâu trang.

Bệnh nhân là 1 bé gái, chưa có thông tin cụ thể, mọi người đợi tin mấy hôm nữa, Tình hình là H1N1 đã về tới Việt Hùng rồi :D, về Đông Anh 1 thời gian, ở Việt Hùng cũng đã xuất hiện, Mọi người nên nâng cao hiểu biêt, và làm theo hướng dẫn của bộ Y tế:
http://tuoitredonganh.net/diendan/showthread.php?t=2255

Ai có thông tin nhanh gì cứ thông báo cho mọi người, đây chỉ là tin nhanh thôi, tin chi tết sẽ có trên các báo, mình sẽ lấy về cho mọi người sau.
 

gaubeo90

Thanh Niên Xóm
Cũng ghê phết nhỉ!!! Trường mình còn có 3 hay 4 ca gì đó mắ cúm mà còn chưa cho nghỉ. Nhà trường cho xịt xịt thuốc khử trùng, bắt sinh viên đeo khẩu trang lúc học thế là xong.
mà ai mà chịu nôi rkhi ngồi học lại còn đeo khẩu trang ra chứ. Bệnh:eek:nion-head3::eek:nion-head3::eek:nion-head3:
 

yellow_monkey

Thanh Niên Xóm
ùi cum A h1n1 đã về đến việt hùng rùi ah!
:eek:nion-head6::eek:nion-head6:
mang tiếng là dân việt hùng mà mình ko biết, ngại ghê thế phát hiện ra hôm nào thế nhỉ?:eek:nion-head17::eek:nion-head17::eek:nion-head17:
nghe nói ở dục tú đã có khá nhiều ca nhiễm cúmA H1N1 được phát hiển rùi thì phải!
 

iLoVeU

Moderator
Anh nghe nói cách đây 2 hôm, hôm thứ 2 thì phải, học sinh trường Tiêu học việt Hùng.
Anh chỉ lo mấy đứa nhỏ nó có bít gì đâu, cô giáo bảo đeo khẩu trang, anh đi qua trường thấy nó bỏ đầy, mà khổ thân bọn đấy, biết gì.
Mong là nó ko lây ra cho mọi người. Em gái mình cũng học ở đó :eek:nion-head17:
 
Bên trên