Trường Đại học FPT mở chuyên ngành đào tạo Quản trị kinh doanh (FPT - BBA) - Khoa 1

administrator

Administrator
Staff member
Ngày 30/08/2009, Trường Đại học FPT sẽ tổ chức kỳ thi tuyển sinh chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh Khóa 1. Điểm khác biệt và cũng là lợi thế lớn nhất mà Trường Đại học FPT muốn nhấn mạnh là đào tạo ra một doanh nhân, một nhà quản trị kinh doanh có thể làm chủ được công nghệ thông tin trong xu thế toàn cầu hóa và hội tụ số. Để trở thành sinh viên chính thức của Trường Đại học FPT, các thí sinh cần đạt từ điểm sàn trở lên trong kỳ thi đại học năm 2009, đồng thời vượt qua kỳ thi sơ tuyển của trường.


Kỳ thi tuyển sinh của Trường Đại học FPT sẽ được tổ chức tại ba khu vực là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Nội dung thi bao gồm: Trắc nghiệm năng lực cảm xúc (EQ), trắc nghiệm chỉ số thông minh (IQ), trắc nghiệm toán và tư duy logic, viết luận.

Thí sinh quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc đăng ký trực tuyến trên website của trường theo địa chỉ http://bba.fpt.edu.vn và nộp hồ sơ qua dịch vụ chuyển phát nhanh tới các văn phòng tư vấn tuyến sinh của trường ĐH FPT tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM trước ngày 28/08/2009.

Chương trình chuyên môn của ngành học mới được thiết kế theo chuẩn quốc tế AACSB và dựa trên khung chương trình chuẩn của ba trường đại học nổi tiếng của Mỹ là Wharton School of Business (University of Pennsylvania), Sloan School of Management (Học viện công nghệ Massachuset MIT) và The Haas School of Business (University of California at Berkeley).

Những điểm khác biệt của chương trình:

Những học viên tốt nghiệp loại khá trở lên được cam kết việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
Chú trọng đào tạo kỹ năng mềm: kết quả nghiên cứu cho thấy 80% sự thành công của các CEO hàng đầu thế giới là nhờ vào kỹ năng “mềm” (soft skills) như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng điều phối, kỹ năng đàm phán và thuyết phục...
Kinh nghiệm làm việc thực tế trong quá trình thực tập và làm việc theo chương trình on-the-job-training tại các doanh nghiệp.
Kiến thức chuyên sâu không chỉ trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh mà còn cả những kiến thức xã hội tổng hợp và kiến thức công nghệ, đặc biệt nhấn mạnh vào việc nắm bắt xu thế công nghệ và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị và kinh doanh.
Ngoại ngữ là điều kiện tiên quyết để thành công trong môi trường quốc tế và toàn cầu hóa. Vì vậy, Trường Đại học FPT quyết tâm đưa việc giảng dạy bằng ngoại ngữ vào tất cả các chương trình đào tạo của mình.
Quỹ học bổng 4 tỉ đồng dành cho những sinh viên xuất sắc
Những thí sinh xuất sắc và có hoàn cảnh gia đình khó khăn ngoài học bổng toàn phần sẽ được cấp toàn bộ kinh phí ăn ở trong quá trình học tập tại Trường.
Khi đã trúng tuyển, sinh viên có thể tham gia chương trình “Tín dụng ưu đãi” với số tiền vay lên tới 90% chi phí toàn khóa học, thời hạn cho vay là 10 năm và chỉ phải trả lãi suất thấp nhất cho vay tiêu dùng của Ngân hàng Tienphongbank tại thời điểm cho vay.
Bên cạnh các thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi sơ tuyển của trường được xét cấp học bổng, Trường Đại học FPT cũng ưu tiên xét học bổng cho những sinh viên là học sinh giỏi, có thành tích đặc biệt cấp quốc gia hoặc đạt từ 28 điểm trở lên trong kỳ thi đại học tháng 07/2009 do Bộ GD&ĐT tổ chức.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy chế tuyển sinh; phương thức đăng ký; hướng dẫn làm bài thi và đề thi mẫu; chính sách học bổng và tín dụng; hồ sơ và thủ tục nhập học, thí sinh và phụ huynh có thể xem thêm tại địa chỉ website: bba.fpt.edu.vn.

Địa điểm tư vấn tuyển sinh và đăng ký dự thi:

Tại Hà Nội: Tòa nhà Detech, số 15B đường Phạm Hùng (gần bến xe Mỹ Đình). Điện thoại: (04) 3768-77-17.

Tại Đà Nẵng: 178 Trần Phú - Quận Hải Châu – Thành phố Đà Nẵng. Điện thoại: (0511) 35-62-666, máy lẻ 223 và 110.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Tòa nhà Innovation, Khu Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, TP.HCM. Điện thoại: (08) 5437 1777.

Địa chỉ tư vấn online: fptbba1@yahoo.com
 
Bên trên