Truoctrandau đưa tin: Truyền thông châu Á khen Công Phượng hết lời, tán dương "bộ ba tuyệt vời" của TP.HCM

duanlamthem

Thanh Niên Xóm
Màn trình diễn của Công Phượng và chiến thắng của TP.HCM trước Hougang United tại lượt trận thứ 2 của AFC Cup 2020 nhận được nhiều sự khen ngợi của truyền thông châu Á.

Xem thêm: https://truoctrandau.com/nhan-dinh-livingston-vs-celtic-02h45-ngay-05-03

Dù phải tới Singapore làm khách tuy nhiên TP.HCM đã có một trận đấu trên cơ so với đội chủ nhà, với số cú dứt điểm vượt trội (22 so với 9) và không gặp nhiều khó khăn để có 3 bàn dẫn trước sau 59 phút thi đấu.

Sự chuệch choạc nơi hàng thủ ở những phút cuối khiến đội bóng của HLV Chung Hae-seong phải nhận 2 bàn thua, tuy nhiên cuối cùng Công Phượng và các đồng đội vẫn giành được trọn vẹn 3 điểm.

Truyền thông châu Á khen Công Phượng hết lời, tán dương bộ ba tuyệt vời của TP.HCM-1


Đánh giá màn trình diễn của TP.HCM, truyền thông châu Á dành nhiều lời khen cho Công Phượng cùng với 2 đồng đội Phi Sơn và Amido Balde.
Cây viết Grabiel Tan của Fox Sport Asia bình luận: "Ngôi sao Việt Nam, tiền đạo Nguyễn Công Phượng là mối đe dọa thường trực của CLB TP.HCM.

Ở bàn mở tỉ số, Phi Sơn có pha đi bóng khéo léo bên cánh phải và đường chuyền thông minh của cậu ấy đã tìm đến nơi Công Phượng di chuyển và ngay lập tức là một cú dứt điểm tung lưới đối phương.

Phi Sơn tiếp tục kiến tạo cho Amido Balde nhân đôi cách biệt trước giờ nghỉ và sau đó Công Phượng một lần nữa góp công khuấy đảo hàng thủ đối phương ở bàn thắng thứ ba.

Mặc dù cú sút sau pha phối hợp và đi bóng đẹp mắt của Công Phượng tìm đến đúng cột dọc, tuy nhiên Phi Sơn đã có mặt đúng lúc để tung ra đường chuyền về phía cột xa và Amido Balde thêm một lần nữa đánh đầu hạ gục thủ môn đối phương".
 
Bên trên