Truoctrandau đưa tin: Kèo Northampton Town vs Derby County – 25/01/2020 – Cúp FA

duanlamthem

Thanh Niên Xóm
Northampton Town đang mở ra hy vọng thăng hạng mùa này khi đã cải thiện đáng kể phong độ thời gian gần đây bằng những chiến thắng. Nhưng chính điều đó cũng khiến họ khó có thể tập trung thi đấu tại cúp FA, hơn nữa dù có nỗ lực thì thầy trò HLV Keith Curle cũng không thể tiến sâu tại giải đấu năm nay với thực lực yếu kém vào thời điểm hiện tại.

Xem thêm: https://truoctrandau.com/nhan-dinh-heart-vs-kilmarnock-02h45-ngay-06-02


Cũng chính vì vậy chuyên gia SOIKEO.INFO cho rằng thất bại cũng sẽ là khó tránh đối với Northampton Town khi họ sẽ phải tiếp đón đội bóng đang thi đấu tại giải hạng nhất là Derby County. Cách biệt 2 bậc trong hệ thống giải đấu nước Anh cũng đã cho thấy sự chênh lệch không nhỏ về trình độ chuyên môn của 2 đội, bởi vậy cũng không bất ngờ khi các vị khách vẫn được đánh giá rất cao cho khả năng giành chiến thắng.
Thành tích của Derby County cũng đang có những bước tiến trông thấy với mạch 6 trận gần nhất đều bất bại. Trong đó có chiến thắng khá bất ngờ trước Crystal Palace dù phải thi đấu sân khách tại vòng 3 cúp FA vừa qua. Điều này cho thấy thầy trò HLV Phillip Cocu cũng đang đặt mục tiêu tiến sâu tại giải đấu và Northampton Town không phải là đội bóng có thể cản bước họ.
 
Bên trên