Truoctrandau đưa tin: Kèo Aviron Bayonnais FC vs FC Nantes – 04/01/2020

duanlamthem

Thanh Niên Xóm
Chỉ là đội bóng vô danh và đang thi đấu tại giải hạng 5, Aviron Bayonnais FC chắc chắn cũng chỉ coi sân chơi cúp Quốc gia là cơ hội cọ sát bởi họ không có đủ thực lực để nghĩ tới việc tiếp tục tiến sâu khi đối thủ ở những vòng đấu tới đều rất mạnh. Thực tế là vậy, chuyên gia SOIKEO.INFO nhận thấy FC Nantes đang vượt trội hoàn toàn khi vẫn đang thi đấu tại giải đấu cao nhất nước Pháp.

Xem thêm: https://truoctrandau.com/nhan-dinh-levallois-vs-gravelines-dunkerque-07-03-phap-lnbSự chênh lệch đẳng cấp là quá lớn nên sân nhà cũng không còn là điểm tựa cho Aviron Bayonnais FC. Mục tiêu của thầy trò HLV Erwan Lannuzel chỉ là tập trung tối đa cho phòng ngự và hạn chế tối đa bàn thua phải nhận trong trận đấu này. Nhưng đó vẫn được xem là nhiệm vụ rất khó khăn bởi FC Nantes đang thi đấu rất thành công tại mùa giải năm nay và đang có được sự hưng phấn.

Kết thúc lượt đi mùa giải với vị trí thứ 5 tại Ligue 1, cơ hội để FC Nantes cạnh tranh suất dự cúp châu Au mùa tới là không hề nhỏ khi khoảng cách hiện tại chỉ là 2 điểm. Để tạo bước chạy đà hoàn hảo trước khi bước vào giai đoạn lượt về, hiển nhiên thầy trò HLV Christian Gourcuff sẽ tập trụng để có chiến thắng thuyết phục trước Aviron Bayonnais FC trong trận đấu tới.
 
Bên trên