Truoctrandau đưa tin: Huỳnh Hồng Loan: 'Là người yêu của Tiến Linh rất hạnh phúc'

duanlamthem

Thanh Niên Xóm
Huỳnh Hồng Loan tâm sự Tiến Linh là người ga lăng, biết chăm sóc những người xung quanh. Theo nữ diễn viên, ai trở thành người yêu của chàng cầu thủ sẽ hạnh phúc.

Xem thêm: https://truoctrandau.com/nhan-dinh-sao-paulo-vs-ldu-quito-07h30-ngay-12-03

Huỳnh Hồng Loan gần đây được quan tâm với chuyện tình cảm. Cô tâm sự cùng cầu thủ Tiến Linh trò chuyện từ trước Tết nguyên đán 2020. Nữ diễn viên khen ngợi chàng trai kém 3 tuổi là người ga lăng, chân thành và hài hước, thường xuyên tạo tiếng cười khi cả 2 hẹn hò.

"Tôi và Tiến Linh vui khi được khán giả ủng hộ"

- Những ngày qua, khán giả bàn tán về chuyện tình cảm của chị với Tiến Linh. Thậm chí gọi chị với danh xưng “bạn gái Tiến Linh”, chị đón nhận điều này như thế nào?

- Thực sự, những ngày vừa qua, tôi biết mọi người hết sức quan tâm tới vấn đề đó. Mọi người phản ứng rất tích cực. Tôi cảm thấy vui nhưng cũng khó xử bởi 2 đứa hiện tại là bạn bè và đồng hương. Hai đứa chơi chung với nhau và chuyện tương lai thì khó có thể nói trước.

Chuyện tình cảm cũng không nên nói quá nhiều. Càng nhiều người biết thì càng nảy sinh vấn đề. Tôi cũng là người kín tiếng, không thích chia sẻ nhiều về đời tư. Chuyện này lại gây chú ý quá nên tôi cũng có phần choáng ngợp. May là khán giả vẫn rất yêu mến chứ không có ai nhắn tin tiêu cực.

Chúng tôi chưa yêu nhau chính thức nhưng nhiều người cũng nhắn tin khen chúng tôi đẹp đôi. Chúng tôi cũng đọc các tin nhắn và cảm thấy bất ngờ. Cả 2 đứa đều tự hỏi tại sao mọi người quan tâm chuyện tình cảm của mình quá vậy.

Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi chưa thể nói quá nhiều. Mọi người lại nói chúng tôi làm màu, làm mè.

Huỳnh Hồng Loan: Là người yêu của Tiến Linh rất hạnh phúc-1

Nhan sắc nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan.

- Về phía Tiến Linh, sau khi chuyện đời tư được chú ý, bàn tán, anh ấy phản ứng thế nào?


- Linh cũng vui vì mọi người gọi tên hoài. Cả 2 đứa thấy bình thường, chừng nào mọi người phản đối thì mới cảm thấy buồn.

- Mối quan hệ giữa 2 người đã tiến triển như nào những ngày qua, đặc biệt sau khi được khán giả ủng hộ?

- Ngày nào chúng tôi cũng nói chuyện thường xuyên với nhau, trước đó thì có đi chơi vì nhà 2 đứa cách nhau có mấy km. Cả 2 cùng thuộc thế hệ 9X nên nói chuyện nhiều khi xàm xàm, vui vui. Cả tôi và Linh đều kiểu người vui tính, nói chuyện hài hước nên nhiều khi bạn bè bảo chúng tôi nói chuyện kiểu khùng khùng.

- Cách biệt tuổi tác, chưa kể mối quan hệ giữa ngôi sao với cầu thủ thường gây bàn tán có khiến chị băn khoăn khi quen Tiến Linh?

- Hai đứa đang là bạn nên không có gì phải lăn tăn. Chúng tôi lại cùng quê Bình Dương nên rất hòa hợp, đặc biệt khi nói những từ vùng miền. Nhiều khi nói chuyện cả nhóm, mà chỉ 2 đứa mới hiểu. Cùng quê và có cùng suy nghĩ về cuộc sống, lại đều là những người trẻ, gia đình bình thường, không khá giả nên khi nói chuyện, chúng tôi rất hợp và chia sẻ được mỗi ngày.
 
Bên trên