Truoctrandau đưa tin: Đức Chinh và mối quan hệ bất ổn với HLV trưởng CLB: Chiêu khích tướng hay sự ruồng bỏ có hệ thống?

duanlamthem

Thanh Niên Xóm
Không dưới 5 lần HLV Lê Huỳnh Đức gây ngỡ ngàng khi phát biểu chê thẳng Hà Đức Chinh trong năm 2019 và khi mùa giải 2020 mới đi qua được 2 vòng đấu, câu chuyện vẫn chưa dừng lại.

Xem thêm: https://truoctrandau.com/nhan-dinh-valenciennes-vs-caen-02h00-ngay-14-03

Nghe HLV Lê Huỳnh Đức nói, Hà Đức Chinh như sắp giải nghệ

Thế nhưng, khi đọc những lời Đức Chinh chia sẻ, mức độ của căn bệnh giảm đi nhiều.

HLV Lê Huỳnh Đức nói: "Nếu đá sẽ rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng tới tính mạng". Đức Chinh chia sẻ "không tới mức ấy".

HLV Huỳnh Đức nói tiếp: "Men gan của Đức Chinh rất cao, cao tới mức mà tôi cũng không nghĩ có thể thế được". Đức Chinh giải thích căn bệnh đã được phát hiện từ hồi còn tập luyện ở Trung tâm PVF thời trẻ, đã có cách điều trị và vẫn thi đấu bình thường, không cần quá bất an.

Mối quan hệ giữa HLV Lê Huỳnh Đức và Đức Chinh liên tục bị đặt dấu hỏi về độ vững bền từ mùa giải 2019 đến nay. Ảnh: Jesuschat.


Mối quan hệ giữa HLV Lê Huỳnh Đức và Đức Chinh liên tục bị đặt dấu hỏi về độ vững bền từ mùa giải 2019 đến nay. Ảnh: Jesuschat.

HLV Huỳnh Đức chốt lại: "Có thể phải mất rất lâu nữa cậu ấy mới có thể trở lại". Đức Chinh cho rằng: "Tôi cũng chỉ 2-3 tuần phải tập nhẹ là có thể thi đấu chứ không có việc phải chia tay bóng đá".

HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ những điều trên vào tối 15/3 ở phòng họp báo, sau trận thua 1-4 của CLB Đà Nẵng trước Sài Gòn FC. Hà Đức Chinh giãi bày những thắc mắc chỉ hai ngày sau. HLV Huỳnh Đức nói rằng Đức Chinh đang ở bệnh viện nhưng chiều 15/3, anh đeo khẩu trang, có mặt trên khán đài SVĐ Hòa Xuân, chứng kiến thất bại của đội nhà.
 
Bên trên