Trang trại Bình Minh chuyên cung cấp kỳ đà giống

hachinguyen9132

Thanh Niên Xóm


Kỳ đà là loài động vật thuần chủng đặc biệt có giá trị trong chăn nuôi. Thức ăn chủ yếu của chúng là các phế thải nông nghiệp như xác gia cầm, trứng thối, xác tôm cá đang phân hủy.
Kỳ đà còn là một phương thuốc đặc trị trong dân gian và hiện nay vẫn đang được áp dụng. Mật kỳ đà có tác dụng thông kinh, thanh nhiệt, giải độc, chống co thắt và co giật, có thể chữa bệnh hen suyễn, phục hồi vết thương do rắn cắn. Thịt và trứng kỳ đà cũng là đặc sản trong chế biến thực phẩm.

Trang trại Bình Minh nằm tại thôn Lê Lợi, xã Vũ Lăng huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Trang trại chúng tôi nhiều năm nay cung cấp các loại con giống như nhím, ba ba và đặc biệt là kỳ đà. Kỳ đà giống tại trang trại luôn được chăm sóc chu đáo, sạch sẽ, cho ăn đầy đủ một ngày một bữa để đảm bảo kỳ đà phát triển khỏe mạnh. Kĩ thuật ấp trứng luôn được chú trọng vì đây là kĩ thuật khó, đòi hỏi kĩ năng điêu luyện và công nghệ cao. Chúng tôi đảm bảo kỳ đà con khi mới nở luôn nhận được điều kiện tốt nhất. Kỳ đà giống tại trang trại Bình Minh suốt thời gian qua luôn nhận được sự tin tưởng của các khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Ông Phạm Ngọc Bào
Địa chỉ: thôn Lê Lơi, xã Vũ Lăng, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.
Số điện thoại: 0974.012.899 – 0363.823.905
Website: http://kydagiong.com/
 
Bên trên