Trái tim hoàn hảo

cau2kemi

<p><span style="font-family: comic sans ms,sans-se
Có một chàng thanh niên đứng giữa thị trấn và tuyên bố mình có trái tim đẹp nhất vì chẳng hề có một tì vết hay rạn nứt nào. Đám đông đều đồng ý đó là trái tim đẹp nhất mà họ từng thấy. Bỗng một cụ già xuất hiện và nói: "Trái tim của anh không đẹp bằng trái tim tôi!". Chàng trai cùng đám đông ngắm nhìn trái tim của cụ. Nó đang đập mạnh mẽ nhưng đầy những vết sẹo. Có những phần của tim đã bị lấy ra và những mảnh tim khác được đắp vào nhưng không vừa khít nên tạo một bề ngoài sần sùi, lởm chởm; có cả những đường rãnh khuyết vào mà không hề có mảnh tim nào trám thay thế. Chàng trai cười nói:
- Chắc là cụ nói đùa! Trái tim của tôi hoàn hảo, còn của cụ chỉ là những mảnh chắp vá đầy sẹo và vết cắt.
- Mỗi vết cắt trong trái tim tôi tượng trưng cho một người mà tôi yêu, không chỉ là những cô gái mà còn là cha mẹ, anh chị, bạn bè... Tôi xé một mẩu tim mình trao cho họ, thường thì họ cũng sẽ trao lại một mẩu tim của họ để tôi đắp vào nơi vừa xé ra. Thế nhưng những mẩu tim chẳng hoàn toàn giống nhau, mẩu tim của cha mẹ trao cho tôi lớn hơn mẩu tôi trao lại họ, ngược lại với mẩu tim của tôi và con cái tôi. Không bằng nhau nên chúng tạo ra những nếp sần sùi mà tôi luôn yêu mến vì chúng nhắc nhở đến tình yêu mà tôi đã chia sẻ. Thỉnh thoảng tôi trao mẩu tim của mình nhưng không hề được nhận lại gì, chúng tạo nên những vết khuyết. Tình yêu đôi lúc chẳng cần sự đền đáp qua lại. Dù những vết khuyết đó thật đau đớn nhưng tôi vẫn luôn hy vọng một ngày nào đó họ sẽ trao lại cho tôi mẩu tim của họ, lấp đầy khoảng trống mà tôi luôn chờ đợi.
Chàng trai đứng yên với giọt nước mắt lăn trên má. Anh bước tới, xé một mẩu từ trái tim hoàn hảo của mình và trao cho cụ già. Cụ già cũng xé một mẩu từ trái tim đầy vết tích của cụ trao cho chàng trai. Chúng vừa nhưng không hoàn toàn khớp nhau, tạo nên một đường lởm chởm trên trái tim chàng trai. Trái tim của anh không còn hoàn hảo nhưng lại đẹp hơn bao giờ hết vì tình yêu từ trái tim của cụ già đã chảy trong tim anh...:22124305-2-44A12:
 

mr_peo

Moderator
chuyện này còn hơn cả doremon.....................haha...........................................................chơi hết mình.........
 

cau2kemi

<p><span style="font-family: comic sans ms,sans-se
Bực mình 2 thằng này quá :22124305-2-Z2B0::22124305-2-Z2B0:..chỉ có đi spam thôi...ăn nói thì ..như là giỏi lắm ấy ...bố 2 thằng ngu còn ra vẻ ta đây :22124305-2-4K229::22124305-2-4K229:
 

cau2moschino

!.....bướng.....!
2 thằng ngu nào ở đay thế
tao chỉ thấy có 1 thằng ngu chê 2 ng khác ngu thôi :))
mày xem cai topic mày lập xem
có đeck ai vào cmt ngoài tao vs peo ko :))
mọi rack
trái mới cả tim . bày đặt . tim mày á . mang ra chợ vứt vào hàng thịt lợn mà bán
nhiễu sự :))
 

suiz

Thanh Niên Xóm
Truyện này ý nghĩa mà. KHông phải cái gì cũng nhìn qua lời nói mà còn nhiều thứ đằng sau những câu chữ ấy. Dù sao cũng k nên đi com lung tung. Ủng hộ kemi
 
Bên trên