Totti vi phạm kỉ luật của AS Roma

N_H_Thanh91

Điều hành viên
Staff member
Totti vi phạm kỉ luật của AS Roma9:28 23/2/2009
Đội trưởng của AS Roma - Francesco Totti chuẩn bị phải đón nhận hình phạt của ban lãnh đạo đội bóng này do thái độ không đúng mức của anh khi bị thay ra sân trong trận gặp Siena.

AS Roma vừa giành một chiến thắng vô cùng quan trọng khi tiếp Siena trên sân nhà cuối tuần trước. 3 điểm có được sau trận đấu giúp đại diện của thủ đô nước Ý tiếp tục nuôi hy vọng giành vé dự Champions League mùa bóng năm sau.Totti đã vi phạm nội quy của AS Roma


Thế nhưng, AS Roma vẫn còn nhiều điều phải lo nghĩ khi trận đấu kết thúc, nhất là thái độ bất hợp tác của Totti khi bị thay ra để nhường chỗ cho Vicenzo Montella. Bên cạnh đó, Totti đã không thèm ngồi lại ở khu kỹ thuật để theo dõi nốt 10 phút cuối của trận đấu mà đi thẳng vào phòng thay đồ.

HLV Luciano Spalletti cho biết ông sẽ đưa ra hình phạt thích đáng với Totti vì cầu thủ này đã vi phạm một cách nghiêm trọng nội quy của đội bóng và cần phải xử lí thật nghiêm để làm gương cho các cầu thủ khác: "Khi tôi thay Totti ra, cậu ấy đã không ngồi lại ở khu kỹ thuật cùng với tôi và các cầu thủ khác. Đó là việc làm vi phạm nội quy của Roma. Chúng tôi sẽ tìm ra một hình phạt thích hợp dành cho cậu ấy."

Tuần tới sẽ là một tuần khá khó khăn của AS Roma khi họ phải hành quân đến London gặp Arsenal ở Champions League, sau đó trở về nước Ý để làm khách của Inter Milan ở Serie A.
 

TommyNguyen

Thanh Niên Xóm
haha đúng là lắm tài thì nhiều tật!!mà thack' kẹo ROMA dám đuổi cổ TOTTI đấy:eek:nion-head12:
 
Bên trên