Tổng thống Mỹ Brack Obama đang dùng điện thoại gì?

macchithanh

Thanh Niên Xóm
Hiển nhiên điện thoại mà Tổng thống Mỹ Brack Obama cũng như các chính trị gia trên thế giới dùng phải là hàng “hịn” và quan trọng là tính bảo mật phải cao.
Vậy đâu là tiêu chí để đánh giá tính bảo mật của một smartphone? Và dòng điện thoại nào đang dẫn ngôi đầu bảng?

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone dành cho điện thoại di động của nhà mạng Mobifone.

Những tiêu chí để đánh giá tính bảo mật của smartphone:
Để nói về bảo mật trên smartphone, chúng ta sẽ đi vào 3 tiêu chí dễ dàng nhận ra nhất: hệ sinh thái phần mềm, bảo vệ thông tin người dùng, và mã hóa.

huong-dan-dang-ky-dich-vu-thong-bao-cuoc-goi-nho-mca-mobifone_38789_311778_0.jpg

Dịch vụ M120 Mobifone
- Thứ nhất, một hệ sinh thái phần mềm có bảo mật hay không, nó tùy thuộc vào đó là nền tảng đóng hay mở. Và dĩ nhiên, những nền tảng đóng sẽ có khả năng bảo mật tốt hơn. Cụ thể, một hệ sinh thái bảo mật tốt sẽ luôn đủ khả năng đối chọi với 2 yếu tố, tấn công từ trong và ngoài.

Những cuộc tấn công từ bên ngoài có thể hiểu là việc mà các hacker sử dụng các công cụ để xâm nhập trái phép vào một nền tảng nào đó.
Tuy nhiên, nguy hiểm hơn lại là yếu tố bị tấn công từ bên trong, thông qua các ứng dụng hoặc mã độc. Nếu như Android, chúng ta có thuật ngữ root máy, thì iOS gọi là jailbreak. Ý nghĩa của 2 hành động này đều là việc chiếm quyền điều khiển máy, cho phép chúng ta truy xuất, quản trị vào nhân hệ thống nhằm thực hiện các thao tác mà trước đây không thể tiếp cận được.
Chưa bao giờ có trường hợp nào cho thấy điện thoại BlackBerry bị hack từ bên trong (hay root).
Điều này không có nghĩa là người dùng không nên hoặc bỏ ngỏ các ứng dụng dành riêng cho các dòng máy. Bởi thực tế ngay cả đến một nhân vật nổi tiếng cũng cài đặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên di động như bình thường.
Vậy nên nếu điện thoại của bạn không gặp vấn đề gì, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cài đặt dịch vụ nhạc chờ Funring hoặc bất cứ dịch vụ di động nào của nhà mạng Mobifone để sử dụng
Hơn nữa việc đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng của nhà mạng uy tín như Viettel, Mobifone, Vinaphone…thông qua cú pháp tin nhắn luôn đảm bảo độ tin cậy, uy tín cao.

Chẳng hạn như với dịch vụ xem clip trên di động Mobiclip Mobifone luôn được khách hàng ghi nhận và đánh giá cao về thao tác cài đặt cũng như chất lượng dịch vụ.

Đơn giản chỉ cần soạn tin đăng ký theo cú pháp: HDC MC gửi 9084 (miễn phí sms)
Hoặc nếu muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về bất cứ dịch vụ uy tín nào của các nhà mạng, bạn nên tìm đến site dichvudidong.vienthong để tham khảo

huong-dan-dang-ky-va-cai-dat-dich-vu-mobiclip-mobifone-tren-di-dong_38790_81796_0.jpg

Dịch vụ Mobiclip Mobifone
- Thứ hai, để đánh giá về độ bảo mật trên smartphone, chúng ta cần cân nhắc đến yếu tố bảo vệ thông tin người dùng. Với những ông lớn như Apple hay BlackBerry, đây gần như một trong những tiêu chí hàng đầu để họ thu hút được các khách hàng. Trong khi đó, như hãng sản xuất mới nổi đến từ Trung Quốc là Xiaomi lại gặp phải không ít bê bối liên quan đến việc làm lộ thông tin cá nhân người dùng.

- Thứ ba, yếu tố giúp đảm bảo tính bảo mật trên smartphone chính là khả năng mã hóa dữ liệu. Mã hóa ở đây có nghĩa, những ứng dụng, thông tin của người dùng khi nằm trên smartphone đều được bảo vệ bằng cách, biến chúng từ các định dạng thường, thành những thông tin không thể hiểu được, và cần tới các phương tiện để giải mã.

Để dễ hình dung, chúng ta sẽ so sánh iOS, Android, Windows Phone với BlackBerry. Ngay từ khi ra đời, Apple đã nhìn thấy trước tương lai của tình trạng tấn công mạng, và đã khởi động giải pháp bảo đảm an toàn cho các thiết bị bằng việc lập tài khoản Apple ID, và quy định khắt khe về chọn lọc các ứng dụng trong App Store. Nhờ thế, iOS đã được đánh giá cao hơn hẳn nhiều hãng khác về chế độ bảo mật.
Trong khi đó, đại diện lớn nhất của Android là Samsung luôn biết cách nắm bắt và thay đổi theo xu hướng phù hợp thị trường. Ban đầu, các dòng smartphone Samsung chạy hệ điều hành Android đều không được đánh giá cao về tính năng bảo mật. Tuy nhiên, sau khi bắt tay với BlackBerry ra mắt dịch vụ Samsung KNOX, yếu tố bảo mật trên các smartphone Samsung đã phần nào được người dùng an tâm hơn.
Xét trên yếu tố thứ 2 và thứ 3, BlackBerry lại tiếp tục là lựa chọn số 1. Trong suốt thời gian tồn tại của mình, nếu như cả iOS và Android đều gặp vấn đề lộ thông tin như ở trên thì chưa bao giờ BlackBerry gặp một scandal nào về việc lộ thông tin người dùng.
Vì vậy, có thể kết luận rằng danh hiệu điện thoại bảo mật nhất thế giới nên thuộc về BlackBerry.
Chính vì những lẽ đó mà Tổng thống Mỹ Brack Obama chỉ tin dùng điện thoại của Dâu đen. Và nhiều nhân vật tên tuổi khác cũng đang sử dụng BlackBerry bao gồm: Justin Bieber, Lady Gaga, Kim Kardashian, Leonardo DiCaprio, Britney Spears...
 

vusondaugxvn

Thanh Niên Xóm
Gần đây cồn khô & cồn thạch đã được sử dụng rộng rãi hơn so với gas trong những quán ăn, nhà hàng và tiệc tùng vì đặc điểm tiện dụng và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
cong_nghe_con_thach.jpg


1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

Gần đây cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị đầu tư làm giản đơn, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

3. Công nghệ làm Cồn Gel

Cồn gel sản xuất ra khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí ban đầu thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày..

Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 
Bên trên