Tổng hợp hơn 30 phần mềm phục vụ dạy và học !!!!

C

Chiếc Lá

Guest
Ở đây tôi giới thiệu khoảng 40 phần mềm phục vụ dạy và học, nhiều phần mềm có thể tìm tại các cửa hàng CD, ở cuối tôi có đưa ra các địa chỉ Websites tham khảo.Tôi sưu tầm đa số các phần mềm trên từ các báo/tạp chí tin học của Việt Nam, 1 số do tôi tự tìm.Hầu hết đều là những phần mềm thương mại, số ít là miễn phí.Chúng đều là những chương trình rất hay, 1 số đã giới thiệu trên eduNET
1,”Cá Sấu”


Các phần mềm giáo dục tuyệt vời download trên trang http://www.crocodile-clips.com

gồm các phần mềm về Toán- Vật Lý và Hóa Học:

Phòng thí nghiệm hóa học ảo , Các thí nghiệm Vật Lý, Mô hình hóa 3D ...

Các công cụ Toán học...a, CROCODILE CHEMISTRY 6.05 :- Phòng thí nghiệm Hóa Học trên PC
crocodilechemistry3.jpg

Biến chiếc PC của bạn thành 1 phòng thí nghiệm Hóa học , bạn có thể thử nghiệm , nghiên cứu, sáng tạo đủ thứ mà không bao giờ phải lo lắng về dụng cụ, hóa chất.Dung lượng 9,8 MB bản dùng thử 30 ngày.


CODE
http://rapidshare.com/files/68656145/Crocodile_chemistry_6.05_-_phong_thi_nghiem_hoa_hoc_ao.rar.html

b, CROCODILE PHYSICS 6.05 – Phòng thí nghiệm VẬT LÝ trên PC
1-a.jpg

Một phòng thí nghiệm Vật lý ngay trên PC , giúp bạn tiếp thu bài học nhanh bằng thực hành mà không cần phải đầu tư tốn kém. Có thể thực hành các phần Lý, Quang, Cơ, Điện...Dung lượng 13,2 MB, dùng thử 30 ngày


CODE
http://www.ziddu.com/download.php?uid=a6qdmpaucKqZnOKnZ6qhkZSpZKqcmJyo7


Bộ sưu tập những phần mềm hóa học miễn phí:

www.sciencegeek.net/chemistry/chemware/chemware.shtml

Bạn sẽ được cung cấp liên kết để tải về rất nhiều hay( đặc biệt tất cả đều miễn phí) có liên quan tới hóa học. Các liên kết mà bạn ghé thăm đều là những Website về hóa học nổi tiếng trên internet, được tác giả chọn lọc rất kỹ lưỡng. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi thả mình trong biển kiến thức hóa học mênh mông này.
2, 3DproS 1.0


phần mềm mô phỏng 3D các hiện tưởng Toán,Vật Lý, Hóa học (miễn phí) - Phần mềm đoạt giải IMAGINE CUP

-Có thể ứng dụng dễ dàng trong ngành giáo dục

-Mô phỏng sự chuyển động của các phân tử hóa học

- Mô phỏng các hiện tượng vật lý


CODE
http://www.bk02.net/3dpros/download.htm


tác giả: Phạm Hữu Ngôn, SV khoa CNTT Đại học Bách Khoa TP HCM. ngondn@yahoo.com

Tác giã cũng đang cùng với nhóm của mình nghiên cứu phần mềm điều khiển máy tính = giọng nói cả Tiếng Anh lẫn Tiếng Việt, đánh văn bản bằng giọng nói.

(theo tạp chí Xã Hội Thông Tin số tháng 9/2004)
3, Mô phỏng các hiện tượng Vật Lý,Toán học Với Brad’s FREE Science SOFTWARE 2.1


Download miễn phí tại

CODE
www.scienceshareware.com


Thật là thú vị khi thấy được sự quay của từ trường được tạo ra bởi dòng điện xoay chiều 3 pha trong động cơ điện 3 pha, sự biến thiên của dòng điện và hiệu điện thế trong máy phát điện cũng như trong động cơ điện.

Toán: Số học, đại số, lượng giác học

Vật lý: Điện học, Máy phát điện xoay chiều, Động cơ điện 3 pha, động lực học, Quang học....

Đặc biệt hữu dụng cho các bạn HS cấp 3 đang chuẩn bị thi tốt nghiệp, thi ĐH.4, MathType 6.5a : Chương trình viết biểu thức toán học rất hay
2008-12-23_12-02.jpg

MathType là một thế lực tương tác equation chỉnh sửa cho Windows và Macintosh cho phép bạn tạo các chú thích nhỏ cho các toán học xử lý văn bản, các trang web, máy tính để bàn xuất bản, thuyết trình, và cho TeX, LaTeX, và tài liệu MathML. MathType làm việc với các ứng dụng và 100s của các trang web, cho phép bạn để mọi nơi và Equations Anywhere ™.
Làm việc với nhiều ứng dụng
Trong khi nhiều người sử dụng MathType tạo equations cho các tài liệu Microsoft Word và PowerPoint thuyết trình, MathType cũng làm việc với rất nhiều, rất nhiều các ứng dụng khác và các trang web và chúng tôi có thêm nhiều hơn và nhiều hơn nữa mỗi ngày:
Thêm vào equations Quark và InDesign tài liệu.
Equations sao chép từ các trang web như Wikipedia, PlanetMath, vv để sử dụng trong công việc của riêng bạn. Bạn có thể tác giả mới equations cho những trang web như là tốt.
Sao chép từ equations Mathematica hay Maple vào nghiên cứu.
Equations để sử dụng nhãn DeltaGraph khoa học đồ thị và các bảng tính Excel.
Làm việc với TeX LaTeX và biên tập và tài liệu.
Về đến công Với ... của chúng tôi để xem MathType interoperability ký danh sách mà 100s tương thích của các ứng dụng và các trang web. Hầu hết khả năng bạn sẽ thấy rằng một số bạn đã sử dụng hoặc kế hoạch để sử dụng. Nếu một trong những yêu thích của bạn không phải là có, MathType có thể vẫn làm việc với nó bằng cách sử dụng cắt và dán, kéo và thả, Chèn Object, hoặc các tập tin hình ảnh equation.
Windows 2000/XP/Vista
CODE
http://rapidshare.com/files/179670566/Design.Science.MathType.v6.5.Incl.Keymaker-CORE.rarCODE
http://depositfiles.com/files/vvr06urpoCODE
http://letitbit.net/download/bc6ad6834313/Design.Science.MathType.v6.5.Incl.Keymaker-CORE.rar.html

5, Danware NetOp School Student v6.0.2008329/NetOp School Teacher v6.0.2008329

phần mềm dạy học thực hành tin học, ngoại ngữ
Danware-NetOp-School.jpg

NetOp premier trường học là giải pháp cho các lớp học quản lý từ các công ty hàng đầu trong lớp học trên toàn thế giới phần mềm quản lý. NetOp trường học cung cấp đầy đủ, giảng dạy trên máy vi tính, giải pháp mạng cho các lớp học. Chia sẻ màn hình với bất kỳ lớp học, học sinh làm theo như chúng hoạt động và cho vay một bàn tay ở đâu và khi nào nó cần thiết; kiểm soát các ứng dụng mà có thể được sử dụng, phân phối và thu thập tài liệu từ học sinh; tạo và thực hiện các bài kiểm tra thường xuyên với các thông tin phản hồi ngay lập tức cá nhân. NetOp School cho phép bạn chuẩn bị cho lớp học, giảng dạy của bạn sinh viên, và đánh giá công việc của mình tại một trong những giải pháp hoàn chỉnh. Nhận được tất cả-trong-một trong những giải pháp riêng của bạn mà tăng hiệu quả và linh hoạt trong khi cải thiện chất lượng của các bài học, tăng cường kiểm soát, và giữ tất cả các sinh viên về công việc và cuối cùng là gia tăng chất lượng của lớp.

Tính năng mới trong NetOp Trường 6,0
Cải tiến giao diện streamlines giảng dạy: NetOp Trường học mới của giao diện trực quan được thiết kế để giảm bớt interruptions trong workflow và giúp giáo viên đạt được kết quả nhanh hơn. Thường được sử dụng lệnh có sẵn sàng có thể truy cập, và các giao diện có thể dễ dàng tùy biến cá nhân để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và sở thích.

Bài học nâng cao chất lượng quy hoạch workflow: Tạo và chỉnh sửa các bài học với NetOp Trường 6,0 dễ dàng hơn bao giờ hết.

Truy cập được ghi lại nội dung từ thanh công cụ: thả xuống hiển thị danh sách các bài học mà bạn đã ghi lại, làm cho nó đơn giản, để lại cho nhiều lớp học, hoặc học sinh bỏ học một bài.

Có được một hình ảnh rõ ràng của sinh viên tiến bộ: Cải thiện chất lượng của các lần xem hình nhỏ, làm dễ dàng hơn khi theo dõi sự tiến bộ của lớp học và cá nhân của bạn học sinh.

Shut off distractions: Cải thiện Workflows làm cho nó dễ dàng hơn để hạn chế sinh viên truy cập vào các trang web không thích hợp và ứng dụng. Chính sách bây giờ có thể kết hợp trên bay, bến cảng mới và các tính năng chặn làm cho nó hoàn toàn có thể ngừng sử distractions như tin nhắn tức thì.

Xuất nhập khẩu kiểm tra kết quả: kết quả kiểm tra cho sinh viên bây giờ có thể xuất khẩu từ NetOp trường học trong một định dạng khác nhau, vào lớp cho các công ty sách và các chương trình khác.

Và nhiều hơn nữa: Chúng tôi đã bổ sung hỗ trợ cho 64-bit, hệ điều hành, tăng cường hỗ trợ cho các máy chủ terminal và hoàn thành một số tổng hợp ổn định và tính năng cải tiến để bảo đảm rằng NetOp trường lớp học là 6,0 phần mềm quản lý, bạn có thể truy cập vào.

Nét đặc trưng:
»Innovative mới cung cấp giao diện dễ dàng truy cập đến một tập hợp các tính năng phong phú
»Broadcast và chia sẻ bất kỳ màn hình để toàn bộ lớp học
»Màn hình máy tính, học sinh một cách dễ dàng với hình nhỏ, tăng cường lần xem
»Xây dựng và thực thi các chính sách để kiểm soát việc sử dụng internet
»Giấy phép hoặc từ chối quyền truy cập vào các ứng dụng dễ dàng
»New - chặn cổng cho phép bạn ngừng sử dụng tin nhắn tức thì
»Khóa học sinh workstations
»Phân phối và thu thập các tài liệu
»Thực hiện các bài kiểm tra trực tuyến và ngoại tuyến với các nguồn cấp dữ liệu trở lại, kết quả xuất khẩu
»Chuẩn bị kế hoạch bài học và bài tập ở nhà với mới workflow
»Chuẩn bị cho lớp học, giảng dạy của bạn sinh viên, đánh giá công việc của họ, và kiểm soát của họ sử dụng tại một trong những giải pháp đơn giản
»Hoạt động tốt trong một môi trường tương tác quét mã vạch
Home page - http://www.netop.com/

NetOp School Student v6.0.2008329: 12.32 MB


CODE
http://rapidshare.com/files/168405006/DNS.Stu.v6.0.2008329_www.dl4all.com.rar


Mirror:


CODE
http://w18.easy-share.com/1702605763.html


NetOp School Teacher v6.0.2008329: 23.40 MB


CODE
http://rapidshare.com/files/168404065/DNS.Tea.v6.0.2008329_www.dl4all.com.rar


Mirror:


CODE
http://w18.easy-share.com/1702605775.html


Password: www.dl4all.com


6,Clictionary Từ điển Anh-Việt dạng click ‘n’ Seedung lượng 9 MB tải về miễn phí từ trang www.clictionary.com

(gồm 3 từ điển là Anh Việt, Anh Đức , Anh Trung).

Cho phép tra nghĩa từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt ngay trong ứng dụng Word hay IE chỉ với 1 click chuột.Công cụ này không có phần phát âm và tra từ liên quan.TUy nhiên điểm đặc biệt của Clictionary chính là chức năng Personal Vocabulary- đây là kho từ vựng cá nhân để bạn ôn luyện.Trong khi tra từ điển , bạn nhấn vào biểu tượng”LEARN”để đăng ký vào kho từ vựng cá nhân. Để xem kho từ vựng này , bạn vào Menu View Personal Vocabulary (Right click vào biểu tượng của chương trình ở khay hệ thống)

hoặc nhấn vào biểu tượng “Vocabulary” trong cửa sổ tra từ.Khi đã nắm vững từ trong kho từ vựng, bạn có thể xóa đi bằng cách nhấn vào biểu tượng “I know” hoặc “Delete”.7,VERBE 5.9 Nắm vững cách chia các động Từ Tiếng Pháp
100778_large.jpe

Ngoài chức năng tra cứu, nó còn giúp bạn củng cố kiến thức của mình thông qua các bài TEST.Khả năng tra cứu 7637 động từ thông dụng trong Tiếng Pháp. Mỗi bài TESTs đều có phần giúp đỡ , đáp án và chấm điểm.

DOWNLOAD 909 Kb tại:

www.gabydel.free.fr

www.download.com/3001-2279-10152502.html

Serial Verbe 5.9.......... :


CODE
http://www.mediafire.com/?zdqjqzywdyj


8, Ghi chép và thu âm bài giảng với LECTURE RECORDER 4.5 trên LAPTOP (Máy tính xách tay)
lecture_recorder-25788-1.jpeg

Ưu điểm: ghi âm không sót 1 lời nào của giảng viên, vừa gõ thành văn bản những nội dung quan trọng.Cách này đặc biệt hữu ích khi Giảng viên là người nước ngòai.Sau này có thể nghe lại , đối chiếu để hoàn chỉnh phần văn bản, và việc sử dụng văn bản dưới dạng file thì linh động vô cùng.

Nếu bạn đã có máy tính xách tay và thường xuyên tham dự các bài giảng,

các khóa huấn luyện, các bài nói chuyện thì nên dùng cái này.ĐIểm đặc biệt là chương trình thu âm rất nhạy, dễ dàng chỉnh sửa và xuất âm thanh sang dạng WAV để có thể biên tập bằng các CT khác.Bên cạnh đó trong chương trình còn có 1 sổ ghi chép giúp bạn có thể ghi khái quát những ý chính của khóa học. CHương trình hỗ trợ TIẾNG VIỆT UNICODE.

download dùng thử 42 ngày tại www.lecturerecorder.com

S/N: 480022-145A608E-726
S/N: 171825-12D320A5-749
S/N: 804021-161C6073-921


QUOTE
http://www.download.com/Lecture-Recorder/3...70_4-48906.html


9,Phòng thí nghiệm Hóa Học CHEM LAB 2.0
2rrxyjr.jpg

download www.modelscience.com

cực kỳ hay.

S/N: RCIYTZ2P10, Tự học Tiếng Hàn với Korean HakGyo 2.2
korean_hakgyo-14238-1232694083.jpeg

CODE
http://www.softpedia.com/get/Others/Home-Education/Korean-HakGyo.shtml11, Multi Maze Mountain 2 , game mini giúp trẻ em học thuộc lòng bảng cửu chương rất hay, dung lượng 710 Kb , download bản dùng thử tại
MultiMazeMountain_2.png

www.onwijs.com/e_index.html

Sau khi cài đặt và khởi động chương trình sẽ hiện ra bảng lựa chọn , có 8 mê cung tương ứng với 8 cấp độ từ dễ đến khó.Nguyên tắc của game là các em sẽ bị bẫy trong 1 mê cung và buộc phải tự mình tìm ra cửa thoát hiểm. Mê cung bị những tảng đá xanh lá cây, xanh dương và đỏ lấp đầy. Muốn phá vỡ chúng các em phải giải đúng các phép tính nhân được khởi tạo ngẫu nhiên từ bảng cửu chương.

Cách chơi: dùng các phím mũi tên để dy chuyển theo các hướng hiện sáng.Khi dy chuyển đến 1 ô phải giải tính, nếu đúng sẽ được đi tiếp.Name: notice!
Email: DBC
S/N: 1412212231
or
Name: melborn
Email: melborn@iTn.com
S/N: 3711611164

Note: use [Ctrl] + [L] at the main-menu to enter registration...12, Phần mềm dạy đánh máy 10 ngón

TypingMaster pro 7.0 :
12ov2.jpg

hướng dẫn crack :
+, Ngắt kết nối mạng Internet
+, Cài chương trình
+, Sau khi cài đặt xong, mở chương trình lên, bạn nhập license :
QUOTE
License ID: Don Moy
Product Key: 646MW-37XU-HLS-4PCNH47

+, Đóng chương trình lại, sau đó vào đường dẫn C:/Program Files/TypingMaster
+, Chuột fải vào file \\\"tmaster8.net\\\" chọn Properties , tick vào Read Only , Apply
+, Kết thúc, bạn có thể kết nối mạng trở lại


CODE
http://www.mediafire.com/?mmy4hogynzt
13, Từ điển ANH VIỆT 7000 từ miễn phí cho Điện thoại di động
buensoft-bilingual-talking-dictionary.jpg

công nghệ JAVA 2 Micro Edition (J2ME) của Sun MicroSystem

cài đặt cho các máy hỗ trợ JAVA: Nokia (6100, 6610, 7250,3650...)

SAMSUNG (E100, X100, S500...) và Siemens, LG, Sony Ericsson,Motorola.

dung lượng 57 Kb

download miễn phí :

Dictionary 1.1

www.dasisco.com/softs/dictionary.zip

download từ WAP mobile www.dasisco.com/wap/wap.wml

hoặc cài đặt từ các cửa hàng ĐT D Đ.14, EDGE DIAGRAMMER 6.0 : Công cụ vẽ sơ đồ mạng, biểu đồ, lưu đồ thuật toán
details_edge-diagrammer-6.04.2020.jpg

Lâu nay để vẽ các biểu đồ, lưu đồ thuật toán hay vẽ các sơ đồ mạng máy tính, chúng ta vẫn thường sử dụng các công cụ hình vẽ sẵn có của Word hoặc là chèn thêm vào.Tuy nhiên nếu có nhiều đối tượng trong hình thì bạn sẽ gặp khó khăn vì trong Word không có nhiều công cụ cho bạn vẽ.XIn giới thiệu với bạn 1 công cụ đa năng cho việc thiết lập các sơ đồ này, đó là EDGE DIAGRAMMER. Bạn có thể tải phiên bản 4.19 dùng thử 30 ngày tại địa chỉ www.pacestar.com

Sau khi lập 1 sơ đồ có thể đưa bản vẽ sang MS WORD hoặc lưu với định dạng GRAPHICS.

S/N: CE904340484


CODE
http://www.download.com/EDGE-Diagrammer/3000-18496_4-10016304.html


15, MINUTE MATH 3.1 Chương trình dạy bé học Toán
mathematics-worksheet-factory.jpg

Chương trình “nhỏ xíu” và miễn phí giúp cho các bé học toán và tạo phản xạ tính toán nhanh. Chỉ cần nhập tên, chọn mức độ khó dễ (Chọn số từ mấy tới mấy) , chọn phép tính (+,-,*,/) chọn thời gian cho mỗi câu trả lời.

dung lượng 130 KB (.ZIP) download tại www.echip.com.vn16,Các games giúp các bé học và chơi với máy vi tính

a,MAZING MOSAIC (2 MB, download tại http://www.greenforest.hu/ )b, Bird Watch 1.0

8,51 MB download tại http://www.greenforest.hu/

rất nhiều loại chim chóc và côn trùng.c, Maddie 1.0 46KB download tại http://home.earthlink.net/~daliblume/download/maddie.zip

Tạo chữ động nhiều màu sắc.

17, VIET TEXT phần mềm giúp trẻ em tập đọc TIẾNG VIỆT
TextInOut.gif

Chương trình giúp các em nhỏ đọc Tiếng Việt thông qua các bài học được soạn sẵn. Đối tượng sử dụng của chương trình là các giáo viên, các bậc phụ huynh muốn dạy đọc cho các em nhỏ qua 1 hình thức sinh động hơn. Toàn chương trình được trình bày khá đẹp, có rất nhiều hình ảnh động nên khi học với VIET TEXT các em sẽ tiếp thu nhanh hơn.

download (chương trình miễn phí)

http://hongphuc.homeip.net/~thegioi...ettext/demo.exe

(nếu không được thử tìm trong trang GOOGLE.com.vn từ các Website Việt Nam với từ khóa “Viettext”)18, Tự học và viết 500 chữ Hán cơ bản www.hanosoft.com19, WhiteSmoke 2008 Full giúp bạn viết TIẾNG ANH như người ANH
whitesmoke_2008.jpg

Khi soạn thảo những văn bản bằng Tiếng Anh như hợp đồng hay đơn xin việc, chắc hẳn bạn đã không ít lần băn khoăn tự hỏi: không biết từ mình dùng trong câu này có chính xác, phù hợp hay không? Tra cứu từ điển thì chỉ thấy ngữ nghĩa thôi , chứ làm gì có đề cập đến ngữ cảnh ? Với White Smoke, mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

WhiteSmoke làm cho câu văn của bạn thành những câu chuẩn , mang tính chuyên nghiệp cao bằng cách bổ sung hoặc thay thế từ ngữ. Với 1 kho từ vựng và cấu trúc câu đồ sộ liên quan đến nhiều lĩnh vực như kinh tế, y học, KHTN, Văn học....


CODE
http://rapidshare.com/files/93793158/WhiteSmoke_2008.rar
20, Phần mềm Luyện thi đại học Toán Lý Hóa

www.echip.com.vn21, Quick CALCULATOR 1.01 Máy tính bỏ túi nhỏ gọn, tiện lợi, Tiếng Việt chức năng: giải hệ PT, tính toán các số nguyên lớn, số nguyên tố, phân số, đa thức

download: www.echip.com.vn

tác giả: NGô MInh Đức attilathehunvn@yahoo.com

Quick Calculator 2.21 :


CODE
http://www.softpedia.com/get/Others/Unit-Conversion/Quick-Calculator.shtml


Key :


CODE
http://www.4shared.com/file/89824097/41d0b4a3/Quick_CALCULATOR_2.html


Pass : www.cuasotinhoc.vn

22, AUTO GRAPH 1.0 phần mềm vẽ đồ thị hàm số
logo_autoGRAPH.jpg

Chương trình tích hợp khá nhiều công cụ cho phép vẽ các đồ thị hàm số từ đơn giản đến phức tạp, cho phép định nghĩa hàm chuyên dùng và biểu thức bằng các thông số riêng, thêm chú thích, dữ liệu, điều chỉnh tọa độ hay thêm vào 1 hàm.... Dung lượng 3,73 MB, tải bản dùng thử 30 ngày tại

www.autograph-math.com23,Kho phần mềm về toán học từ trang www.visualmath.com

Gồm các PM từ hệ nhị phân, số thực, đến các phép toán hình học không gian 3 chiều, các biểu thức, đa thức không gian metric... Cùng 1 số phần mềm chuyên về ngành tin học như lý thuyết tập hợp, đại số cực, thống kê, phương trình phi tuyến...24, Kho phần mềm Vật Lý www.visualphysics.com

Trang WEB cung cấp cho các bạn 1 số phần mềm về vật lý như điện , sơ đồ mạch nguyên lý, các hằng số lực, thế năng, cơ năng, hàm vật lý và các phần mềm về Âm học...rất thuận tiện cho bạn trong việc rèn luyện khả năng tính toán chính xác.25, 1 số chương trình Toán bằng FLASH có tại

www.teachingtreasures.com.au Trang web chứa các nội dung toán với giao diện đồ họa khá đẹp theo từng lứa tuổi.26, Từ điển Toán Học ANH VIỆT có trên diễn đàn Toán học (vào diễn đàn)

http://toanhoc.homeip.net

http://diendantoanhoc.homeip.net do 1 du học sinh tại Đức lập ra, diễn đàn khá phong phú, phân loại theo từng cấp27, TEE CHART OFFICE 2.0 chương trình vẽ biểu đồ
fd1b0e708d97d1574b873a93f2a832a3_TeeChart_Office.png

Giúp vẽ biểu đồ với nhiều mẫu cho sẵn. Có đầy đủ các dạng để chọn lựa: line, bar, pie, point, scatter, Arrow, shape...Cho phép xuất ra dạng ảnh JPG,PNG,GIF hay HTML,XML,CSV,EXCEL

Chương trình miễn phí 1,65 MB download tại www.echip.com.vn

S/N: 5883941
Password: 869812558928147


28, LEARN TO SPEAK FRENCH 3.3 phần mềm dạy nói tiếng Pháp
learn-to-speak-french.jpg

với khoảng 3000 từ căn bản rất hữu ích cho những ai học Pháp ngữ.Dung lượng 4.87 MB , tải bản dùng thử tải


CODE
http://www.onlinedown.com/detail/11400.htm
29,ARTEFACT DICTIONARY 1.71- Từ điển giải nghĩa Tiếng Anh
details_artefact-dictionary-1.71.gif

Với hơn 120.000 từ, tốc độ tra từ rất nhanh.Ngoài ra nó còn cho phép bạn thêm các từ điển khác vào và phát âm mục từ.Dung lượng 4,7MB ,giá 29 $

tải bản dùng thử và các bộ từ điển khác tại

www.rdsoft.com/downloads.php4#artefact30, ATOMS BONDING & STRUCTURE Trắc nghiệm Hóa Học
atoms_bonding_and_structure-17332-1.jpeg

Đây là 1 chương trình trắc nghiệm hóa học, đưa ra các câu hỏi trắc nghiệm về nguyên tử và cấu tạo nguyên tử.Đây không chỉ dành cho học sinh mà còn dành cho các giáo viên hóa học.Dung lượng 712 KB , giá 24 $ , WinALL,tải bản dùng thử tại www.chemistryteaching.com31, MATH HOMEWORK MAKER – Công cụ trợ giúp làm bài tập Toán về nhà
-aHR0cDovL3d3dy5uYW9yc29mdC5jb20vbWF0aHNjcmVlbi5qcGc=-450-300.jpg

Chương trình giúp bạn giải những bài tập toán, đồng thời có khả năng tự tạo những bài tập mới.Không chỉ bổ ích với học sinh, nó còn là công cụ dạy học dành cho giáo viên Toán.Chương trình có khỏang 10 vấn đề khác nhau: phương trình bậc 2, số phức, chuỗi số, hình học, số thập phân...Dung lượng 409 KBs , WinALL, tải miễn phí tại www.echip.com.vn

32, WIN CAM – Thiết kế bài giảng trên Máy vi tính : đã giới thiệu trên EduNET
screenshot%20wincam.png

S/N: T-5858-014-7232-A
S/N: N-4350-480-5316-G
S/N: Z-8173-565-0736-K


CODE
http://www.download.com/WinCam-2000/3000-2075_4-10069081.html


33, Các giáo trình điện tử dạy tin học của công ty SCC: dạy tin học căn bản, Word, Excel, Access, Power Point,Pascal rất hay

Liên hệ mua tại các cửa hàng CD

WWW.sccsoft.com

34, MatLAB 7.7 phần mềm Toán học rất mạnh
r2008bAbout.png

www.mathworks.com

Có thể tìm thấy MatLAB tại các cửa hàng CD trong bộ Các phần mềm vẽ mạch điện tử.

bản 6.5:

S/N: 13-22955-32678-26249-06848-40366-39620-03472-09765-20949-30945-19673-43738-38950-4454835, MATHEMATICA v7.0 phần mềm Toán học rất mạnh đa chức năng:máy tính bỏ túi, vẽ biểu đồ, đồ thị , dựng hình 2D 3D,ảnh,biểu đồ và các đối tượng, vật thể, giải các phương trình đặc biệt, giải hệ , có thể như 1 ngôn ngữ lập trình
m1838.png

Có thể tìm thấy trong bộ các phần mềm vẽ mạch điện tử tại các cửa hàng CD. Chương trình này dùng cho bậc đại học thì tốt hơn.


CODE
http://rapidshare.com/files/168093673/Wolfram_Mathematica_7.0.part1.rar
http://rapidshare.com/files/168094514/Wolfram_Mathematica_7.0.part2.rar
http://rapidshare.com/files/168095316/Wolfram_Mathematica_7.0.part3.rar
http://rapidshare.com/files/168096196/Wolfram_Mathematica_7.0.part4.rar
http://rapidshare.com/files/168096954/Wolfram_Mathematica_7.0.part5.rar
CODE
http://depositfiles.com/files/dxdc1v3r9
http://depositfiles.com/files/z5c55ikz3
http://depositfiles.com/files/1ep1yhns6
http://depositfiles.com/files/ac3wzwkgx
http://depositfiles.com/files/op6mj7qns


Pass : " vn-zoom " hoặc " moobil "


36, Anh văn giao tiếp sơ và trung cấp của tinhocnc trên 2CD

www.tinhocnc.com.vn Tìm tại các dịch vụ CD.

Các địa chỉ Websites/ forums tham khảo:

www.tinhocungdung.com

www.diendantoanhoc.net

http://toantuoitho.nxbgd.com.vn

http://math.hcmup.edu.vn (diễn đàn Toán của ĐHSP TP HCM)

www.ephysicsvn.com

www.physicsvn.com

www.toiyeuhoahoc.net.tf

www.diendantinhoc.com

www.clbit.org
Chú Ý: Trong này có phần lớn là tiếng anh nên mình tạm dich ra thôi, bác nào pro thì chỉnh lại hộ em nhé ! Thanks trước
 
Bên trên