Tổng hợp 9 kèo thơm thứ Bảy ngày 16/5/2020

baobinh11

Thanh Niên Xóm
Tỷ lệ kèo có thể thay đổi >>Click vào đây để cập nhật kèo mới nhất

Jeonbuk -3/4
Đi sân khách và chấp 3/4 trái không phải là áp lực khó khăn cho Jeonbuk, bởi Busan chỉ vừa mới thăng hạng sau 5 năm chơi ở hạng dưới. Jeonbuk đã giành 3 điểm đồng thời thắng kèo châu Á ở 5/7 trận K.League gần đây mà họ chấp đối phương đúng 3/4 trái bóng. Ngoài ra, Jeonbuk cũng thắng kèo châu Á 5/6 trận sân khách gần đây ở giải VĐQG Hàn Quốc khi họ chấp các đội chủ nhà từ 1/4 đến 3/4 trái.

Busan chỉ vừa thăng hạng, ngay trận đầu thua Pohang Steelers 0-2 đã cho thấy thực lực của đội bóng này. Đã vậy trong 10 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên, Busan đã thua tới 9 trận, 7 trận trong số này thua kèo châu Á (thắng 1, hòa 2). Xem ra sẽ không bất ngờ khi Jeonbuk giành 3 điểm và đem lại niềm vui cho NHM đặt niềm tin vào họ.

Hertha Berlin +1/4
Với những ai thích sự thận trọng trong lựa chọn kèo và hay tìm kiếm những cặp đấu có cơ hội cho cửa dưới thì cặp đấu Hoffenheim gặp Hertha Berlin là trận cầu lý tưởng: Hertha có thành tích xa nhà quá tốt, thắng kèo cả 6 trận chính thức gần đây trên sân khách, 5 trận ở thế đội cửa dưới. Trong số này cả những đội mạnh như Leverkusen, Schalke cũng không thể đánh bại Hertha trong 90 phút.

Hoffenheim lại không thích hợp với vị thế đội cửa trên. Họ đã không thắng đồng thời thua kèo châu Á cả 5 trận sân nhà vừa qua khi chấp đối phương từ 1/4 đến 3/4 trái.

Trong 6 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên, bất kể bóng chấp bao nhiêu, có tới 5 đội cửa dưới đã thắng kèo châu Á. Hertha sẽ từ hòa tới thắng trận này.

Khuyến mãi hấp dẫn

Hoàn trả mỗi ngày + Thưởng thêm không giới hạn ⇒ Đăng ký và nhận thưởng

Săn tiền thưởng 6.688.000 VNĐ cho thành viên mới ⇒ Tham gia ngay

Wolfsburg +0
Wolfsburg mới để thua 1 trận sau 10 trận vừa qua. Augsburg đang sa sút phong độ khi chỉ thắng 1 trận sau 9 trận gần nhất. 3 điểm sẽ thuộc về Wolfsburg.

Lưới rung hiệp một 1 trái trận Frankfurt vs M’gladbach
5/6 trận gặp nhau gần đây giữa 2 CLB đều có tối thiểu 1 bàn trong hiệp 1. 8/9 trận vừa qua của Frankfurt và 6/7 trận gần nhất của M’gladbach cũng diễn ra cởi mở và được khai thông trước giờ giải lao.

Dusseldorf -1/2 và cả trận 2 trái
Dusseldorf thắng kèo châu Á ở 5/8 trận vừa qua. Trong khi đó, Paderborn thua kèo châu Á ở 4/6 trận gần đây.

Trong 7 trận sân nhà vừa qua của Dusseldorf, có 5 trận nổ tài. 4/6 trận gần đây của Paderborn cũng diễn ra tình trạng tương tự. Trận đấu này sẽ nổ tài.

Darmstadt +0 và Xỉu cả trận 2.5
Karlsruher thua kèo châu Á 7/8 trận vừa qua. Trong khi đó, Darmstadt thắng kèo châu Á 4/5 trận gần đây. Vì thế có thể tin tưởng vào khả năng Darmstadt thắng kèo châu Á trận này.

Trong 8 trận vừa qua của Karlsruher, có 7 trận về xỉu. 5/8 trận gần đây của Darmstadt cũng diễn ra tình trạng tương tự. Nhiều khả năng trận này sẽ về xỉu.

Tài 2 trái trận Frankfurt - M’gladbach
6/7 trận Bundesliga gần đây của M’gladbach nổ tài, 16/19 trận chính thức vừa qua trên sân nhà của Frankfurt cũng có tối thiểu 3 bàn. Ở trận đấu lúc 23h30 đêm nay, M’gladbach chấp 1/4 trái bóng. 4 trận chính thức gần đây mà Frankfurt là đội cửa dưới, NHM đã được chứng kiến đúng 4 bàn/trận, tức tất cả đều nổ tài. Cuộc so tài này sẽ có số bàn thắng vượt mốc 2 3/4.
 

baobinh11

Thanh Niên Xóm
Jeonbuk -3/4

Hertha Berlin +1/4

Wolfsburg +0

Lưới rung hiệp một 1 trái trận Frankfurt vs M’gladbach

Dusseldorf -1/2 và cả trận 2 trái

Darmstadt +0 và Xỉu cả trận 2.5

Tài 2 trái trận Frankfurt - M’gladbach
 
Bên trên