TIn nhanh vụ cướp ngày 17/12 tại Đông Anh

than chet

Thanh Niên Xóm
:sao:tối ngày 17-12-09.vào khoang 900h-10.00h,ba thanh niên đã lao vào hành hung ,và cươp đi năm chi vàng, cua một bà cụ 80 tuôi.sau khi cươp tài san các đối tương trên còn dọa nạt va uy hiếp cụ già.:xinma:công an huyện đông anh đang truy tim các đói tưuơng trên.đây là một vụ án gây xôn xao trong dư luan về đạo đưc cua giới tre hiẹn nay. qua câu chuyên trên mình muốn giới tre đông anh hãy sống tốt,góp phần xây dựng một đông anh văn minh và giàu đẹp ;nguồn tư liệu hoàn toàn chính xác ,do công an huyên cung cấp.mình có ban làm công an huyện:bebong::choangluon:


Chú Ý : gõ tiếng việt
 

iLoVeU

Moderator
Cái cậu gì làm trên huyện đấy à, lại quên tên rồi.

Ba thanh niên cướp 5 chỉ vàng (10 tr ) , bọn này ác giã man, bà già cũng ko tha, chắc lại nghiện hút hay gì đó, ai biết thông tin gì báo cho CA huyện nhé.

Hành động này cần lên án mạnh mẽ và tìm ra thủ phạm để dăn đe các đối tượng khác
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
trước sau gì chúng cũng phải xa lưới thôi, lưới trời lồng lộng thưa như khó lọt.

Bác cứ nói thế. Vụ này hơi bị khó đấy. Bởi vì nạn nhân đã già ( 80 tuổi ) không còn khả năng để nhận ra hung thủ nữa nên việc Công An điều tra vụ này gần như là không thể. Không những thế, hung thủ đã nhanh chóng biến mất chứ lại còn để cho công anh điều tra thì thật là "thộn" đấy. Tuy nhiên, do có 1 lần cướp này thì bọn chúng sẽ có thêm những vụ sau nên Công An cần chú tâm theo dõi là có thể tóm được bọn chúng thôi ( có tiền lệ sẽ có lần sau mà ). Mọi người thấy ý kiến của DL đúng không ?
 

admin

Thanh Niên Xóm
cái đó phải nói là " Đi đêm lắm có ngày gặp ma"
Các cụ nói ko sai bao giờ :sao:

Công An VN cũng tài, nếu ko tập chung thì thôi, nhưng nếu cố gắng thì phá án giỏi lắm, mình nghe nhiều rồi.

Cái này cần các đồng chí quyết tâm phá an, bắt bọn này để ko còn lần sau nữa, đi ra đường cũng bớt lo lắng
 

Pirate_01

Thanh Niên Xóm
:eee::chopchop:thứ nhất đừng đi đêm .:venhtoc: thứ 2 muốn đi thì gọi cháu đi cũng :boirimui: còn thứ 3 muốn đi đêm thì gần sáng thì đi:sao::sao:
 

mkstar

Thanh Niên Xóm
:nguongoi::nguongoi: các cụ bảo rùi, kẻ cắp gặp bà già mà, thế mà lần này bà già lại ko làm rỳ đc. bọn no'. hic'
 

cundonganh9x

Thanh Niên Xóm
Bắn HEADSHOT:uckochiudc::uckochiudc::uckochiudc:Bắn HEADSHOT:uckochiudc::uckochiudc::uckochiudc:Bắn HEADSHOT:uckochiudc::uckochiudc::uckochiudc:
 
Bên trên