Tin dữ cho Chelsea

>Kai<

Thanh Niên Xóm
Theo thông tin mới nhận thì tiền vệ cánh Joe Cole của Chelsea sẽ phải nghỉ cả mùa giải năm nay bởi chấn thương. Đây là tin cực buồn với The Blues khi lực lượng của họ vốn dĩ cũng đang mỏng manh.
Chiến thắng 4-1 trước Southend United đã khiến Chelsea phải trả giá đắt khi tiền vệ quan trọng của họ, Joe Cole dính chấn thương. Theo kết quả kiểm tra y tế mới được công bố thì ngôi sao năm nay 28 tuổi này sẽ phải nghỉ hết mùa giải năm nay. Như vậy, Chelsea vốn dĩ đang thiếu các tiền vệ cánh nay còn gặp nhiều khó khăn hơn.

HLV Scolari cho biết: “Tôi rất buồn cho Joe Cole với sự việc vừa gặp phải. Bên cạnh đó, tôi cũng rất thất vọng bởi Chelsea đã mất đi một cầu thủ rất quan trọng trong đội hình. Thiếu Joe Cole, chắc chắn chúng tôi sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, đặc biệt trong hoàn cảnh lịch thi đấu bước vào giai đoạn khắc nghiệt.”“Tuy nhiên, tôi tin rằng Chelsea sẽ biết cách vượt qua. Chúng tôi là một đội bóng mạnh và không dễ dàng từ bỏ mục tiêu mình đã đặt ra. Tôi cũng tin khi Joe Cole trở lại, anh ấy vẫn sẽ cống hiến cho Chelsea những phẩm chất tốt nhất.”

Như vậy, mặc dù tuyên bố không mua bất cứ cầu thủ nào nhưng với chấn thương của Joe Cole, rất có thể Chelsea sẽ lại phải móc hầu bao. Không chỉ The Blues ảnh hưởng, cả Capello cũng sẽ phải tìm kiếm người thay thế cho vị trí của Joe Cole trên đội tuyển Anh.

Đây sẽ là niềm vui cho tất cả các đối thủ của chelsea !!!!!:eek:nion-head15::eek:nion-head15::eek:nion-head15::eek:nion-head15::eek:nion-head15:
 
Bên trên