Thủy Top yêu từ tuổi 15

S

sieuquay

Guest
Đầy bản lĩnh để đương đầu với những scandal, những bon chen đằng sau ánh hào quang của một ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhưng khi nói về tình yêu, Thủy Top nhu mì đúng kiểu một cô gái trẻ đầy nữ tính và lãng mạn.

Thủy Top năm 15 tuổi

Bị cưa đổ bởi một bức... mật thư
"15 tuổi, tôi chỉ là một con bé bình thường, vẫn còn đang đi học, vẫn còn rất trẻ con.Lúc ấy tôi rất béo, chẳng ai biết đến tôi chứ không như bây giờ.Thế mà anh lại yêu tôi. Anh là một doanh nhân, hơn tôi khá nhiều tuổi nhưng tính tình vẫn còn rất trẻ con. Đôi khi nhìn lại tôi cảm thấy mình thật may mắn vì đã có một tình yêu đẹp như thế.


15 tuổi tôi rất béo và trẻ con

Bạn bè cùng lứa với tôi ở tầm tuổi ấy cũng thường có tình cảm với nhau, nhưng rồi tình cảm ấy cũng nhanh qua, có thể là2 hay 3 tuần mà cũng có là một tháng. Còn tôi và anh đã yêu nhau suốt gần 4 năm trời. Đối với tôi, anh không chỉ là một người yêu, anh còn là một người anh lớn. Anh dạy tôi rất nhiều điều, từ những chuyện như "thế nào là thị trường chứng khoán" đến cách uống rượu vang, ... Từ anh tôi đã học được rất nhiều điều cho cuộc sống của mình.

Anh đã dạy tôi nhiều thứ

Tôi không thể quên được cái cách mà anh đã "cưa đổ" tôi. Đó là một hôm tôi đang cà phê cùng bạn bè thì anh gọi điện. Tôi nghe điện một cách thích thú và nói muốn gặp anh. Anh đang bận nên tôi hẹn anh khi khác. 15 phút sau anh đến đưa tôi một phong bì cùng lời nhắn không gặp nhau trong vòng 1 tuần. Tôi ngạc nhiên mở phong bì và lại càng ngạc nhiên hơn khi nhận ra trong đó là một bức mật thư với lời lẽ đầy thách thức. Tôi hào hứng lao vào"tìm kiếm kho báu". Theo mật thư, tôi phải đến một quán cafe khác để tìm một vật gì đó ở mặt dưới một cái bàn trong quán. Tôi không gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm vì đó cũng là một trong những quán quen thuộc với tôi. Kết quả lại là một mật thư khác.


Địa điểm đầu tiên trong mật thư là quán cafe quen thuộc của tôi

Lần này, sau khi hì hục ghép hình giải mật thư, tôi phải gọi điện thoại cho một người lạ để được thông báo rằng sáng hôm sau sẽ có người giao mật thư đến tận nhà tôi. Suốt cả đêm đó, tôi vừa hồi hộp nhưng lại rất háo hức để chờ đến khi trời sáng.

Anh làm tôi háo hức cả đêm.

Sáng hôm sau, tôi nhận mật thư từ một người lạ cùng một chiếc vé xem phim. Tôi được yêu cầu phải đi xem phim và đợi. Vào rạp, tôi chẳng thể nào chú tâm được là phim gì, tôi mải miết nhìn quanh quất để tìm ra câu trả lời cho mình. Đột nhiên, người soát vé đến đưa cho tôi một mảnh giấy. Khi tôi còn đang loay hoay để đọc nó thìanh đã ôm tôi từ phía sau. Mãi đến lúc đó tôi mới hiểu "kho báu" mà tôi đang tìm chính là anh.Có lần anh đi công tác tại Bỉ, chúng tôi xa nhau gần nửa năm, một thời gian thật dài. Chúng tôi chỉ có thể chat với nhau thật nhiều. Ngày anh về nước, anh không báo trước mà lại gọi cho tôi rằng anh bị tai nạn, gãy hết tay chân và không muốn gặp tôi nữa. Tôi tức tốc đến nhà anh, tôi suýt khóc thi thấyanh băng bó toàn thân. Anh hỏi tôi còn yêu anh không khi anh đã như thế này. Tôi mắng yêu anh kèm theo lời khẳng định chắc nịch. Thế rồi anh chồm dậy đưa tôi một món quà xinh xắn.


Anh tặng tôi một món quà xinh xắn

Quả thật không có gì hợp nhau bằng tôi và anh ấy. Anh cho tôi cảm giác an toàn tuyệt đối. Chúng tôi bù trừ cho nhau và có lẽ tôi sẽ không thể tìm được ở đâu một người thứ hai như anh ấy.

Không thể tìm được người thứ hai như anh


Sẽ tranh đấu để có được người đàn ông như mong muốn
Qua câu chuyện Top vừa kể, phải chăng ở người đó có điểm gì tương đồng với bố của Top - người đàn ông Top luôn ngưỡng mộ và vẫn gặp hằng ngày?
Thật ra thì hai người không giống nhau lắm. Anh ấy là doanh nhân còn bố tôi lại là một tiến sĩ. Điểm giống nhau là họ đều tốt, chính trực và tôi có thể tin tưởng họ.


Một tình yêu đẹp như thế tại sao phải dừng lại?
Đến giờ phút này, tôi nghĩ tình cảm dành cho nhau của tôi và anh vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, suốt một thời gian dài quen nhau, cũng đã xảy ra nhiều chuyện mà tôi không muốn kể ra cho mọi người cùng nghe. Và vì tất cả những điều đó chúng tôi đã quyết định không thể đến với nhau được nữa dù cả hai vẫn còn rất yêu nhau.

Tôi đã rời xa anh ấy vì có nhiều chuyện không muốn nói

Sau khi không còn tình yêu đầu tiên đó, Top tiếp tục yêu chứ?
Sau tình yêu đầu tiên đó, tôi cũng đã có những tình yêu khác. Những người yêu tiếp theo của tôi mỗi người đều có cá tính riêng và có những ưu điểm riêng. Giờ tôi lại một mình. Hiện tại tôi chỉ yêu công việc.


Ở thời điểm này, Top sẽ “ngã gục” trước một người đàn ông như thế nào?
Tôi tuy là con gái nhưng lại khá nam tính và đam mê công việc. Nếu những cô gái khác thích cuộc sống yên ổn, thích được người khác bao bọc thì tôi lại rất ngang ngạnh và tự lập. Tôi tự quyết định mọi chuyện trong công việc của mình, không phải nhờ vả hay dựa dẫm vào ai cả. Nếu có ai đó muốn cưa đổ tôi bằng những món quà giá trị thì đó mới thật sai lầm vì từ bé tôi được mẹ dạy rằng “không ai cho không ai một thứ gì”. Hơn nữa, may mắn vì được sống trong gia đình đầy đủ về vật chất, tôi ghét xem tình cảm của mình như một vật để mang đi mặc cả hay trao đổi. Tôi sẽ cực kỳ xúc động khi nhận từ tay người yêu mình tấm thiệp do chính tay anh làm, nhưng tôi sẽ chẳng mảy may cảm xúc trước món quà giá trị của một ai khác dù cho đó là thứ tôi rất thích.Thật ra là con gái tôi cũng muốn tìm cho mình một điểm tựa trong tình cảm, nhưng có lẽ do tính tôi ngang ngạnh quá mà khó tìm được người có thể khiến tôi khuất phục. Do đó mà người đàn ông để tôi có thể yêu được chắc chắn phải là một người thông minh và phải làm cho tôi khâm phục.

Nếu vô tình trong cuộc sống, Top bắt gặp được một người như thế, Top sẽ “tranh đấu” để có được anh ấy chứ?
Sao lại không nhỉ? Tôi sẽ làm như thế. Tôi tự tin mình là một người thông minh. Vì thế tôi tin chắc rằng chỉ qua vài câu chuyện, tôi sẽ tạo được ấn tượng với anh ấy.

(VTC)

Theo bạn, tuổi 15 đã yêu được chưa?
Bạn nghĩ thế nào về mối tình đầu của Thủy Top? Theo bạn, đâu là lý do hchia tay nhau?
Liệu tình yêu của Thủy Top và mối tình đầu có sứt mẻ vì trái táo hay trái cấm không?
 
Bên trên