Thư mời phát triển và xây dựng diễn đàn TuoiTreDongAnh.Vn

administrator

Administrator
Staff member
Với mong muốn nỗ lực xây dựng một địa chỉ, mội cộng đồng Đông Anh lành mạnh và phát triển. Với nhiệt huyết và tinh thần của tuổi trẻ, cùng tình yêu quê hương diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh mong muốn là cầu nối, là ngôi nhà chung của tất cả các bạn. Không chỉ là nơi giao lưu, kết bạn.. TTDA trong thời gian mới mong muốn được đi xâu hơn vào nội dung, trở thành một diễn đàn đa rạng hơn, những nội dung được xây dựng sẽ bám sát đời sống thực thế, đời sống của hyện Đông Anh.

TTDA đang trong quá trình chuyển mình, có khá nhiều việc cần làm và sẽ phải làm để đạt được những mục tiêu đó, bởi vậy TTDA rất cần tìm ra những người có đủ tâm, đủ nhiệt huyết, đủ khả năng để xây dựng một nhóm BQT năng động, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn xây dựng diễn đàn.

Hiện tại Đông Anh có nhiều website hơn, Việt nam có nhiều mạng xã hội hơn bởi vậy mà nó đã ảnh hưởng rất lớn tới diễn đàn, điều này đặt ra thách thức TTDA cần thay đổi nếu không muốn sẽ đi theo vết xe đổ của những website khác.

Việc phát triển và làm nội , cũng như lấy lại và khơi dậy nhiệt huyết cho mọi ng quả thật với vài dòng này là quá khó, nhưng hơn hết vẫn là một cái tên, một lời kêu gọi hay động viên tới tất cả mọi người.

Bạn nghĩ, bạn muốn làm gì đó cho quê hương mình ?
Bạn trẻ, bạn muốn dám trải nghiệm các hoạt động thực tế ?
Bạn muốn cái thiện sự tự tin khi giao tiếp ?
Bạn muốn được thể hiện mình, cái tôi của bản thân ?
Bạn đã quá chán với những trò game online vô bổ, bạn muốn làm 1 việc gì đó ?
Bạn muốn làm điều gì đó cho hôm nay và lợi ích cho cả mai sau ?
Bạn có muốn đi đâu trong Đông Anh cũng đều có người thân quen ?

Nếu câu trả lời của bạn là "có" sau khi đọc những dòng mình viết mà không một chút e dè, de ngại thì bạn hãy đọc tiếp những dòng mình viết bên dưới. còn không thì bạn đừng đọc nữa , nhấn Back và ra khỏi bài viết này.


Theo bạn điều gì là quan trọng nhất đối vs bạn ? Tiền ? Sức khỏe ? Tình yêu ? Tình bạn ?...
Nếu bạn nói bạn chẳng cần tiền, chẳng cần sức khỏe thì chắc chắn bạn nói rối, chả ai thích nghèo, chả ai thích bị ốm cả. Không thích tình yêu cũng rối hết, ai mà chả muốn đc yêu thương, muốn đc vỗ về an ủi khi buồn, ai lại ko muốn có bạn bè để tâm sự, sẻ chia.

Thế còn hạnh phúc ? theo bạn thế nào là một cuộc sống hạnh phúc ?
Có nhiều ng định nghĩa hay lắm, nhưng theo mình là nếu bạn cân bằng đc cuộc sống của mình thì đấy là hạnh phúc. Khi đó bạn sẽ cảm thấy vui, cuộc sống có ý nghĩa.

Quay lại với diễn đàn, bạn nghĩ diễn đàn là gì ? Bạn nói thế nào cũng đúng vì TTDA xây dựng bởi các thành viên, bạn là chủ cơ mà, bạn nói gì cũng đúng.

Vì sao lại thế ? TTDA hoạt động được là do tâm huyết của biết bao nhiêu con người, kể cả những ng đang và đã từng làm việc cho nhó. Từ những con người như N_H_Thanh, Vô tình yêu, Đế Long, Bizy, Sky.. nhưng ng gắn bó vs TTDA từ những ngày đầu.... cho tới những ng đã một thời thay đổi diễn đàn trở lên tích cực hơn rất nhiều như Bi kul, Thu hà, iloveu... và thế hệ trẻ như Chưa nghĩ ra, Kevil start, Tít xù, mica...
đó mới chỉ là BQT thôi, ngoài ra ko có đủ ký tự mà mình kể hết 20 nghìn thành viên của TTDA ra được.

Có thể vì một lý do nào đó mà các bạn rời xa TTDA, cũng có thể có chuyện này, chuyện nọ, cơm áo gạo tiện, cũng có thể cảm xúc của bạn, tâm huyết của bạn hết, thời gian bạn không còn.... hoặc vì một phút mà lỡ rời xa TTDA.

Và cũng một lý do, TTDA chưa thể hiện đc, chưa liên kết các bạn được, chia tạo được môi trường cho các bạn phát triển, chưa để các bạn thấy lợi ích từ diễn đàn. Nhưng bạn hãy ngẫm lại 1 chút.

Bạn đã cống hiến, đã làm gì cho nó, và bạn nhận được gì ?

Mình rất hy vọng được nói chuyện, chia sẻ với tất cả mọi người, hiện mình đang cùng một số thành viên cũ của TTDA và thế hệ mới để định hướng rõ mục tiêu và tiến tới phát triển theo hướng thương mại hóa, rèn luyện kỹ năng và các hoạt động ngoại khóa.

Đông Anh là một vùng đất anh hùng từ bao đời nay, sinh ra không biết bao nhiêu nhân tài cho đất nước, chẳng lẽ lại không thể xây dựng lên một diễn đàn để giới thiệu, quảng bá ra cả nước hay sao ? Chẳng lẽ chúng ta không làm được? Sợ hãi ? Hay không dám ước mơ hay sao?

Phần Tú, Tú tin là chúng ta làm được ? Hãy cho đi và bạn sẽ nhận lại nhiều hơn thế. Mình hy vọng sẽ có thêm thật nhiều bạn mới tham gia diễn đàn, tham gia vào BQT, và hơn hết là những bạn đã lỡ rời xa ttda, có thể quay lại phát triển diễn đàn.

Bạn có dám ?
 

mica

Thanh Niên Xã
bài viết của a Tú thật ý nghĩa.
đọc xong mà em cũng cảm thấy xấu hổ quá........vì mình chưa đóng góp j` nheieuf cũng chwua cống hiến hết mình cho ngôi nahf chung này.........
CÁC BẠN.CÁC BẠN HÃY DÀNH , HÃY CHỈ DÀNH 1 CHÚT THỜI GIAN ĐỌC BÀI VIẾT NÀY VÀ THÊM CHÚT THỜI GIANNWUAX THỬ SUY NGHĨ XEM ...:).MÌNH TIN LÀ CÁC BẠN SẼ HIỂU ........:)
 

—NoName™—

Thanh Niên Huyện
nói chỉ là 1 chuyện .........mà hãy chứng minh lời nói đó bằng hành động thực tế.
 

Dark_Love94

Cuồng Nhiệt Cùng Thể Thao
Mọi người hãy cũng nhau góp sức phát triển TTDA bền vững và phát triển nhé!
Cho dù ở nơi đâu thì TTDA luôn là website đầu tiên mình mở khi vào trình duyệt.
 

administrator

Administrator
Staff member
Tất cả mọi ng đều là nhạt nhân, nhân tố để phát triển diễn đàn trong time thới. cố lên nhé. Nhất là vị trí của mica và Darklove94 . Riêng mica thì học tập là box mà time tới cần làm nhiều nhất. còn dark thì quản lý sẽ phải tốt hơn.
Hiện đang cần thêm rất nhiều bạn lứa tuổi sinh viên để có điều kiện làm việc tốt hơn.
 

mica

Thanh Niên Xã
Tất cả mọi ng đều là nhạt nhân, nhân tố để phát triển diễn đàn trong time thới. cố lên nhé. Nhất là vị trí của mica và Darklove94 . Riêng mica thì học tập là box mà time tới cần làm nhiều nhất. còn dark thì quản lý sẽ phải tốt hơn.
Hiện đang cần thêm rất nhiều bạn lứa tuổi sinh viên để có điều kiện làm việc tốt hơn.


vâng anh. em sẽ cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình ạ :).
 

N_H_Thanh91

Điều hành viên
Staff member
Trong những tuần qua Tú và Thành đã trao đổi với nhau rất nhiều đẻ làm sao vực dậy và phát triển TTDA hơn nữa. Để làm được điều này trước hết cá nhân Thanh sẽ quay lại BQT .Thời đại đã thay đổi 3 năm quá TTDA đã không chụi thay đổi bắt kịp với nó. BQT giờ đang thương mại hóa TTDA dần bước đầu đã có két quả ,TTDA sẽ chuyền mềnh mạnh trong thời gian sắp tới. Mềnh tin vào điều TTDA sẽ làm được những điều phi thường, và xin hứa với bản thân sẽ cống hiến tất cả những gì mềnh có, bán máu đến giọt cuối cùng. Rất mong các bạn sẽ tin tưởng tham gia và đóng nhiều ý tưởng hơn nữa để chung tay phát triển vì một quê hương , vì một chữ TTDA
 

Dark_Love94

Cuồng Nhiệt Cùng Thể Thao
Chắc chắn Dark sẽ là Bàn Tay Sắt ... nhưng không thiếu tình người.
 

—•Fuyu•—

Thanh Niên Xóm
although
I do not contribute anything to the forum
but I will try to make a certain contribution to the forum moving up . because forum successful member right?

i will try
because
i love Đông Anh <3 !!!
 

hophach

Moderator
i have dream,
a song to sing,
To help me cope with anything
If you see the wonder of the fairy tale
You can take the future even if you fail
.....
Đọc song bài viét cua Caotu mình lại nghĩ đến bài hát này

Tôi có một giấc mơ,
Một bài ca để hát
Nó giúp tôi đương đầu với mọi thứ.
Nếu bạn nhìn thấy điều phi thường của một câu chuyện thần tiên,
Bạn có thể nắm lấy tương lai thậm chí khi bạn thất bại.
 

kjmsauchaj

Thanh Niên Xóm
nếu mà đc chọn thì chọn sức khỏe.(1 lần bị ốm mà k ăn đc gì kể kả vứt 1 tỉ cũng k ăn đc).còn có cả tiền cả sức khỏe cả ty tình bạn thì là càng quý giá.nhưng trong cuộc đời có ai được vẹn toàn đâu
 

Dũng Xoăn

DaExpress
Cố lên mọi người. Chán cái cảnh post một bài viết từ sáng mà đến trưa bài viết đó vẫn nguyên vị trí không bị 1 bài viết nào chèn lên, không một comment trong bài viết rồi
 

CDJ.DJΩZiun

††††Trăm Năm Cô Đơn††††
vote thôi đay ms là đứa con tinh thần dành cho m.n chúng ta sẽ cố gắng k để Chữ TTDA bị quên lãng hãy cố gắng nào m.n
 

Kẻ Đa Tình

Thanh Niên Thôn
vì một ngày mai tươi sáng của TTDA tất cả chúng ta đều cần phải có sự cố gắng. cố gắng k để nó bị cho là dĩ vãng cố gắng lên mọi người.
 
Bên trên