Thư gửi tới thành viên của Lienha.Net

administrator

Administrator
Staff member
:matto:Trước hết Tú xin cám ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người trong thời gian qua, việc làm này T đã suy nghĩ rất nhiều, mới dám đưa ra quyết định này. Với chúng ta Lienha.net đã trở thành 1 phần không thể thiếu, T cám ơn bạn rất nhiều, điều này đã nói nhiều, và giờ T không muốn nhắc tới nữa, bây giờ cũng không biết dùng từ ngữ nào để nói về việc chuyển lienha.net sang đây. Như N_H_Thanh đã nói "một cảm giác khó tả" tình cảm này không thể dùng 1 lời nào đó để nói cho ra, nói cho hết được.
T chỉ muốn gửi lời cám ơn sâu sắc tới những thành viên, những người bạn đã ủng hộ Lienha.net trong suốt thời gian qua. T chuyển lienha.net sang đây không phải là lo sợ 4rum lienha.net không thể phát triển được. Mà là suy nghĩ cho Trường Liên Hà là nhiều, t đã nghĩ ra ý tưởng này nhằm giải quyết mọi vấn đề, từ việc liên hà có 2 forum, điều đó ảnh hưởng ít nhiều phải không.
Lienha.net là một cộng đồng, nó cũng có những lợi thế của nó, và một điều làm tất cả diễn đàn khác phải cảm nhận, thậm chí là bên thptlienha.vn phải nói đó là sự tâm huyết, nhiệt tình của thành viên lienha.net. Sự chia sẻ tâm sự, tình cảm 1 cách thật lòng giữa tất cả mọi người, giường như trên lienha.net chúng ta là 1 gia đình là bạn thân, mọi khoảng cách đều được xóa bỏ,bất kể bạn là ai, là người như thế nào.

http://tuoitredonganh.net lập ra trên nền dữ liệu cũ của lienha.net tại sao ư?
Vì mình muốn chúng ta, những người tâm huyết với Lienha.net vẫn sẽ có 1 mái nhà chung, vẫn có 1 nơi để trao đổi, thảo luận, những sự đóng góp, sẻ chia cả tất cả mọi người, sẽ vẫn mãi được lưu giữ, và lienha.net sẽ sống mãi mãi, không bao giờ có chuyện lienha.net đóng cửa.
Lienha.net không đóng cửa, mà nó chỉ mở rộng các chủ đề ra khi được phát triển lên từ tuoitredonganh.net . Những bài viết cũ bên lienha.net sẽ không bị mất 1 bài nào, vẫn sẽ được giữ nguyên.
Chúng ta vẫn có thể hoạt động với box THPT Liên Hà, trong đó bao gồm những bài viết về các khối của Lienha.net trước đây.

Làm như vậy T cũng buồn, nhưng mong các bạn hãy nghĩ thoáng ra, Lienha.net không đóng cửa, mà nó sẽ phát triển trên tuoitredonganh.net

Đây hứa hẹn sẽ là mái nhà chung cho tất cả mọi người ở Đông Anh và trên khắp Việt Nam mình, chỉ cần họ yêu mến, muốn ủng hộ thì ai cũng có thể tham gia.

Hãy cùng mình xây dựng tuoitredonganh.net thành 1 cộng đồng Vì Một Đông Anh Phát Triển

T xin trân thành cám ơn sự ủng hộ của các bạn, bây giờ T hỉ muốn ở trước bạn, ôm bạn và nói 1 tiếng Cám ơn......

Tuoitredonganh.net phát triển trên nền data của lienha.net . Lienha.net sẽ sống, tồn tại.
Chúng ta vẫn là 1

Lienha.Net - Một Thời Để Nhớ.
http://tuoitredonganh.net như bạn đã ủng hộ http://lienha.net bạn nhé.
Tôi yêu các bạn :matto:
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
Phản đối. Trả lại em LiênHà.NET đây :((. :6::6::6: Nó bị thay đổi 1 cái cũng là thay đổi, không còn là "mình" nữa :((. :6::6::6:
 

Zeld

Thành Viên Mới
Phản đối. Trả lại em LiênHà.NET đây :((. :6::6::6: Nó bị thay đổi 1 cái cũng là thay đổi, không còn là "mình" nữa :((. :6::6::6:

Hớ hớ yêu lienha.net nhẩy :)) nhưng nói chung thì tuoitredonganh.net hay lienha.net đều là tâm huyết của mọi người cả đừng có hâm hâm cứ bám thật lực vào lienha.net ế ... tại sao bạn lại ko thông cảm cho anh T và hãy yêu http://tuoitredonganh.net/ như là lienha.net của ban .. .có khác gì nhau đâu:thoimien:
 

Vô danh

Thanh Niên Xóm
Mình nghĩ đây là một quyết định đúng. Rất ủng hộ mọi người. Mình cũng sẽ là 1 thành viên tích cực của tuoitredonganh.net ^^!
 

administrator

Administrator
Staff member
Phản đối. Trả lại em LiênHà.NET đây . Nó bị thay đổi 1 cái cũng là thay đổi, không còn là "mình" nữa .
Anh mong em hiểu cho anh, quyết định này thật là khó, nhưng em hãy nghĩ như này:
Liên hà quy về 1 mối. Và lienha.net không đóng cửa em ạ, nó chỉ mở rộng các box ra thôi.
Nếu có gì anh xin lỗi em, và mong em hãy ủng hộ tuoitredonganh.net như lienha.net

:eek:nion-head17::eek:nion-head17::eek:nion-head17:

Xin cám ơn sự ủng hộ của tất cả mọi người, mình hy vọng đây là 1 kênh của tuổi trẻ Đông Anh, nó sẽ là một nơi của tất cả chúng ta.
Vui vẻ, đoàn kết, chia sẻ vì một Đông Anh phát triển.

Mình hy vọng với sự chung tay, góp sức, chúng ta sẽ đưa con tàu tuoitredonganh.net tới bến bờ của sự thành công.

All_onlylove chuyển sang ních caotu cho Công bằng về số bài viết.
 

chicknsoup

Rất chi là vớ vẩn
Một ước mơ :D. Mong là nó không đi vào đường cụt như donganhol một thời :">. Chúc em thành công.
 

iLoVeU

Moderator
Một ước mơ . Mong là nó không đi vào đường cụt như donganhol một thời . Chúc em thành công.
Với sự ủng hộ và nỗ lực của mọi người, em tin chắc rằng nó sẽ tồn tại và phát triển. Nó chỉ die khi nào không còn ai cần tới nó mà thôi.
Anh và mọi người hãy cùng em chung tay góp sức xây dựng lại 4rum Đông Anh nhé.

DonganhOL một thời là niềm tự hào của Đông Anh nhưng mà nó :Die:
Hãy cùng nhau đưa tuoitredonganh.net tới thành công :eek:nion-head13:
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
:kinhlup::kinhlup: Cùng nhau tuyển thành viên vào và cùng nhau phát triển nào. Mặc dù vẫn tiếc "LiênHà.NET - 1 thời để nhớ" nhưng mà chúng ta vẫn phải hoạt động thôi.
 

yellow_monkey

Thanh Niên Xóm
Mình cảm thấy thật ngại là vì:mình là 1 smond của diễn đàn lienha.net mà mình ko biết diễn đàn lienha.net chuyển sang diễn đàn tuoitredonganh.net từ bao giờ, (dạo này mình hơi bân nên it lên mang:17:) đó là một chút vô tâm của minh đối với diễn đàn lienha.net và bây giờ là diễn đàn tuoitredonganh.net:eek:nion-head10:

Mình chân thành xyn lỗi ban quan trị cung như các thanh viên cua diễn đan!

Minh thấy việc diễn dàn liênha.net chuyên thành tuoitredongnah.net lúc đầu mình cung thấy hơi buồn nhưng các bạn nghĩ lại sẽ thấy dây có thể sẽ là một cơ hội đêr chung ta có the quen thêm nhiều người bạn mới!

Mình Nghĩ và mong muốn răng quyết định này của Anh T sẽ là một quyết định đúng đắn Liênha.net sẽ mãi tồn tại và phát Triển :thanhcong:chứng minh bằng điều đó là sự tồn tại và phát triển của tuoitredonganh.net.
:17::17::17::17::eek:nion-head13::eek:nion-head13::thanhcong::thanhcong::thanhcong:
 

TOMMY_HILFIGER

Thanh Niên Xóm
với số lượng lớn các thành viên phải cần những người quản lý giỏi và năng động , đối với tuoitredonganh thì cái chủ yếu là các ADM, SMOD . MOD , liên kết gắn bó để với nhau thì mới quản lý nổi nếu không nó sẽ bừa bộn lắm đấy, anh nghĩ đối với lienha hay tuoitre thì cái nào cũng vậy cả đều sẽ phát triển mạnh vì nó là trang web dành cho giới trẻ, học sinh, sinh viên... mà giới trẻ rất năng động. Chúc các bạn thành công
 

iLoVeU

Moderator
@yerlow_monkey:

Đây là một trong những bài anh thấy em viết hay nhất.:eek:nion-head16:
Rất cám ơn vì em hiểu và ủng hộ anh. Anh tin chúng ta sẽ thành công.
Sang đây xí xớn để làm quen mọi người cái
Copyright 2009 by http://tuoitredonganh.net

với số lượng lớn các thành viên phải cần những người quản lý giỏi và năng động , đối với tuoitredonganh thì cái chủ yếu là các ADM, SMOD . MOD , liên kết gắn bó để với nhau thì mới quản lý nổi nếu không nó sẽ bừa bộn lắm đấy, anh nghĩ đối với lienha hay tuoitre thì cái nào cũng vậy cả đều sẽ phát triển mạnh vì nó là trang web dành cho giới trẻ, học sinh, sinh viên... mà giới trẻ rất năng động. Chúc các bạn thành công
Copyright 2009 by http://tuoitredonganh.net

Chúc em sẽ cố gắng và mong anh tiếp tục ủng hộ, nhất thiết chúng ta sẽ xây dựng nó lớn mạnh, nhưng theo 1 cách lành mạnh, có văn hóa.

EM đang đăng ký tên miền traitimdonganh.com cho diễn đàn, active rồi, chắc mấy hôm nữa là dùng được thôi :eek:nion-head7:

Nổi tiếng rồi, đó là Anh Công 90 :matto: người mà giời mình thấy ngưỡng mộ ghê, em hâm mộ ông anh rồi đấy :eek:nion-head6:
 

cho_bong_kute

Thanh Niên Xóm
hjx. em vừa mơi lên xong thj nghe tjn LienHa.net đổi thành tuoitredonganh.net.
bùn thj bùn thật n mà cũng vuj:D
 

linh_sim

Thanh Niên Xóm
:tinhtoan: đã thấy được sự phát triển khá tốt của tuoitredonganh.net chúc diễn đàn thành công.Một sự phát triển đúng hướng
 

Bizy

Thanh Niên Xóm
ủng hộ cả chân lẫn tay không ý kiến rỳ hết
 

iLoVeU

Moderator
hjx. em vừa mơi lên xong thj nghe tjn LienHa.net đổi thành tuoitredonganh.net.
bùn thj bùn thật n mà cũng vuj
:thoimien:

Mọi người vẫn ủng hộ nhiệt tình, diễn đàn sẽ tiếp tục phát triển nếu có những cá nhân có tâm huyết, nhiệt tình trong công việc.


:heomo: Vẫn còn 1 bạn nữa muốn nghe ý kiến của bạn đó, đợi mãi mà ko thấy lên :eek:nion-head9:

đã thấy được sự phát triển khá tốt của tuoitredonganh.net chúc diễn đàn thành công.Một sự phát triển đúng hướng

Hy vọng đúng như anh nói.
Mình xin thông báo rằng hiện tại các bạn vẫn có thể sử dụng tên miền Lienha.net . Nhưng sau 1 tháng nữa, hoặc có thể là 1 khoảng thời gian sắp tới, Tên miền lienha.net sẽ được tặng lại cho trường Liên Hà.
Ngoài diễn đàn của Liên Hà thì các bạn Liên Hà cũ của diễn đàn vẫn có thể làm quen, giao lưu trên box của Trường Liên Hà tại Tuổi Trẻ Đông Anh. Không những chỉ có liên hà mà còn có những trường bạn trường khác, những người sống ở Đông Anh, các Thầy Cô giáo ở Đông Anh và bạn bè Việt Nam.:thanhcong:

Tuổi Trẻ Đông Anh - We are One :thanhcong:
 
Bên trên