Thư gửi tất cả mọi người trên diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh của all_onlylove

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

iLoVeU

Moderator
Trước hết cho all_onlylove xin phép mọi người trong BQT diễn đàn, xin được viết bức thư này tại topic thông báo và xin phép đăng nó lên phần thông tin cần biết, all_onlylove (AOL) xin gửi đôi lời tới tất cả mọi người.

Thân gửi tất cả thành viên của TTDA.
TTDA hoạt động được 1 thời gian, đã được 1 chỗ đứng ở Đông Anh mình, đã có 1 lượng thành viên tương đối, nói chung diễn đàn thì ngày càng phát triển, tuy nhiên thì phát triển về các mặt không được đồng đều.

Mục đích và tiêu chí phát triển của TTDA là xây dựng 1 cộng đồng, gắn kết những bạn trẻ ở Đông Anh. Tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích, lành mạnh cho các bạn trẻ Đông Anh.

TTDA xây dựng bởi tất cả thành viên, và đây là 1 diễn đàn "Mở" mở về tất cả mọi mặt, từ việc Viết bài tới đăng ký vào BQT. Trên TTDA không có giới hạn về không gian, khoảng cách, độ tuổi, chức vụ... tất cả đều bình đẳng.

Hiện nay diễn đàn vẫn phát triển tuy nhiên mọi người có thể nhận thấy sự bất cập của nó.
Các chuyên mục bài viết về Học tập, kinh nghiệm, chia sẻ tài liệu. Những bài viết, tin tức hay hiện này còn sơ sài, thiếu sót.
Việc chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm gần như là = 0. TTDA muốn tạo nên thói quen chia sẻ tài liệu cho các bạn, tuy nhiên mục tiêu này đã ko đạt được 1 tiến triển nào. Rất mong các bạn chung tay góp sức.:22124305-2-1062353:
Một số box thì lại được phát triển mạnh về số lượng, nhưng chất thì rất hạn chế, Ví dụ như Đông Anh Club, 1 box hoạt động rất sôi nổi, tuy nhiên theo quan sát cá nhân của AOL thì có rất nhiều bài vi phạm nội quy, mọi người dùng từ ngữ ko được đẹp.
Bên cạnh đó cũng có rất nhiều bài viết hay, những topic bàn luật sâu sắc, sôi nổi.

Có 1 số bạn góp ý rằng TTDA nhạt, theo AOL quan sát thì thấy rằng đó là do Diễn đàn đang thiếu người quan tâm, những bài viết, thảo luận về học tập, kinh nghiệm.... HipHop quá nhiều, các bài của Hiphop được đẩy lên Chủ đề mới liên tục.

Hiện nay BQT cũng đang thiếu, và hoạt động chưa được thật sự hiệu quả, nên ở đâu đó còn có những bài viết, những chủ đề chưa được xử lý hết.:22124305-2-359606:

XIn gửi tới những ai đang có ý đồ xấu, muốn phá hoạt diễn đàn này.

TTDA có nội quy riêng, khi bạn đã là thành viên thì hãy tuân thủ theo luật chơi chung, còn nếu bạn cảm thấy Nội quy đó bạn không thể chấp nhận được thì mời bạn đi nơi khác. Diễn đàn không chào đón những người như vậy ...

Bạn thích thì tham gia ! Không thích thì thôi, không ai ép buộc bạn 1 điều gì hết, còn ví dụ như trong diễn đàn có 1 ai đó dùng từ ngữ ko đẹp gây ảnh hưởng đến bạn, thì bằng 1 hành động rất đẹp là Hãy thông báo cho quản trị, họ sẽ vào xóa và kỷ luật với người đăng thông tin đó.TTDA là của tất cả mọi người, vậy mong mọi người, các bạn chúng ta hãy cùng nhau xây dựng TTDA ngày một đi lên.

---------- Post added at 08:49 PM ---------- Previous post was at 08:44 PM ----------

Gửi tới những con người đã gắn bó, và đâu đó đã ra đi.
Cám ơn các bạn đã ủng hộ TTDA trong thời gian vừa qua, những người ra đi, bạn ơi TTDA cần các bạn, những con người tạo nên sự khác biệt thực sự giữa TTDA và những 4rum khác. Diễn đàn cần các bạn, cần những bài viết thự sự hay, có chất lượng và cần sự góp ý trân thành từ các bạn.


Cám ơn mọi người đã đọc bài viết này, đang nồi nhà anh trai nên viết ko sửa nhiều lắm, câu văn lủng củng mong mọi người bỏ qua.


Gửi tới những người đang thâm lặng giúp đỡ TTDA.
AI giúp TTDA thì TTDA sẽ giúp lại người đó hết sức có thể, AOL sẽ nhớ mãi, có việc gì cần AOL giúp cứ gọi 1 tiếng nhé.
 

iLoVeU

Moderator
Thư thôi, thông báo gì đâu. Mong rằng mọi người có thể đưa TTDA đi lên ngày một tốt hơn.
Xây dựng nó thành 1 cộng đồng lành mạnh.

Trao tri thức - Đón thành công.

Sắp tới mình ko online được nhiều, bây giờ vào rất là ít, nhưng sẽ luôn theo sát diễn đàn, mỗi khi lên mạng điều đầu tiên là vò 4rum mình :). Hi, thành thói quen rùi.

Chúc tất cả mọi người sẽ tim thấy niềm vui trên TTDA, riêng AOL đã tìm được niềm vui và h.p trên TTDA. :D. AOL rất ui vì điều đó.

Cám ơn các bạn và mình mong rằng các bạn sẽ tiếp tục đóng góp, ủng hộ cho diễn đàn, xây dựng 4rum ngày một tốt hơn.
 

♥ Sky ♥

♥ Đka Hội Chân Ngắn ♥
bài viết rất hay
rất tình cảm
rất sâu sắc.
ADM quả là người có học.
sẽ cố gắng khắc phục mọi việc ko tốt cho diễn đàn.
thương xuyên ol kiểm tra các topic :)
 
Được đấy . Ai có ý kiến gì để giúp 4rum phát triển thì cứ mạnh dạn đề nghị admin . Mọi ý kiến sẽ được lắng nghe:22124305-2-629120:
 

seagirl_41119

Một thời để nhớ!
Cố gắng phát triển góc học tập.
Ở đó mình mới thấy các bài copy từ nơi khác, bài tự viết ít và thậm chí là ko có---> nhạt nhẽo
 

cau2kemi

<p><span style="font-family: comic sans ms,sans-se
Đề nghị Aol nói rõ định hướng mục đích phát triển hơn nữa...kế hoạch tiếp theo là gì ...có cần quảng bá mở rộng ko ?...Vì 1 đông anh mà có 2 3 cái Forum thì thử hỏi sao có thể tải nổi ...ta có nên liên hệ với các 4rum khác để hợp tác cùng phát triển 1 Forum của Đ.a ko ..chỉ 1 cái thôi.
 

ßøO ﮒÿU ŊħƯŋ

kOn ngOaN tRò rỌy :">
ơ
cóa tận 2,3 kái cơ ák
e biết mỗi ttda :-sssssssssssssssssssssssssssss

---------- Post added at 01:05 PM ---------- Previous post was at 01:04 PM ----------

Chúc tất cả mọi người sẽ tim thấy niềm vui trên TTDA, riêng AOL đã tìm được niềm vui và h.p trên TTDA. :D. AOL rất ui vì điều đó.

.

phởn quá anh ơi =))=))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))
 

iLoVeU

Moderator
phởn quá anh ơi ))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))
Vớ vẩn, anh mà cô vẫn dám chém :22124305-2-111H6:

có cần quảng bá mở rộng ko
Có, tất nhiên là mong muốn TTDA thu hút sự ủng hộ, ghé thăm của càng nhiều người càng tốt.
Chính sách cụ thể và chiến dịch quảng bá hiện vẫn chưa có :D.

Vì 1 đông anh mà có 2 3 cái Forum thì thử hỏi sao có thể tải nổi ...ta có nên liên hệ với các 4rum khác để hợp tác cùng phát triển 1 Forum của Đ.a ko ..chỉ 1 cái thôi.
THeo mình biết thì TTDA (http://tuoitredonganh.biz) Là diễn đàn Duy nhất của Giới Trẻ Đông Anh chuyên về học tập và giải trí tại Đông Anh.
Còn có các site khác mình ko rõ, bạn có thể cho mình địa chỉ của website đó???
 

ßøO ﮒÿU ŊħƯŋ

kOn ngOaN tRò rỌy :">
tại e thếi cái cụm "riêng AOL đã tìm được niềm vui và h.p trên TTDA."
=))=))=))
trả fởn thì không àk =))
e siêu nkân mờk
già trẻ lớn bé
chém tất không tka
fương ckâm kụa e : ckém nkầm kòn hơn pỏ sót b-)
=))
 

Chí Phèo

Ieader Muslim war
em thì cũng muốn đống góp lắm khổ nỗi ko biết gì để đóng góp
còn về em B0o thì chém vừa thôi
mình chém người lúc này người chém mình lúc khác đấy =))
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên