Thứ bảy của bạn (24/7)

♥Chàng trai♥

MTF CỜ zIu :">
Hôm nay Nhân Mã sẽ nhận được lời mời tham dự một bữa tiệc nhỏ. Tại sao bạn lại không tham gia nhỉ?Dương Cưu (21/3 – 20/4)

Bạn lại để đầu óc mình “treo ngược cành cây” rồi. Hôm nay Dương Cưu để tình cảm chi phối quá nhiều nên chẳng làm được việc gì ra hồn cả. Điều này không tốt chút nào đâu, nếu bạn không muốn rước thêm rắc rối thì hãy tập trung vào công việc đi thôi. Tối nay bạn sẽ gặp một chút may mắn.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Bạn chợt hơi chạnh lòng khi thấy mọi người xung quanh bạn hạnh phúc hơn mình. Mọi sự so sánh đều khập khiễng, Kim Ngưu hãy gạt bỏ suy nghĩ đó đi nhé. Bạn hãy hài lòng với tất cả những gì mình có, bạn sẽ thấy thoải mái hơn nhiều. Buổi tối, bạn hãy nghỉ ngơi thoải mái để quên đi một tuần làm việc mệt mỏi.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Khi Song Tử đang ở trên đỉnh cao thành công, đừng ngủ quên trên đó. Hãy nhìn lại sau lưng mình, bạn vẫn còn nhiều việc chưa hoàn thành. Và hôm nay chính là thời điểm thích hợp để Song Tử rà soát lại những điều còn thiếu sót. Bên cạnh đó, sẽ có chuyện không vui đến với bạn trong ngày hôm nay, tuy nhiên, đừng quan tâm đến điều đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải và những người bạn sẽ có một chút “điên” trong ngày hôm nay nhưng theo hướng tích cực. Điều này mang đến tiếng cười cho các bạn, một ngày đẹp trời đang chờ đón Cự Giải đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn nên refresh lại bản thân để cảm thấy cuộc sống vui tươi hơn, hãy làm một điều gì mới mẻ. Niềm hứng khởi của công việc mới sẽ chiếm hết tâm trí bạn, vì vậy Sư tử không còn thời gian để suy nghĩ lung tung nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ muốn tìm cách để thay đổi hiện tại. Hãy từ từ nhé, bởi bạn rất cần sự kiên nhẫn, cần thời gian. Một người thân rất tự hào về bạn. Nếu một lúc nào đó, Xử Nữ thấy chưa hài lòng lắm về bản thân mình, hãy nhìn và tìm hiểu thêm về những người xung quanh.Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình đang gặp một chút vướng mắc trong công việc, có thể là mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc bạn bè. Cách giải quyết tốt nhất là tránh các cuộc tranh cãi không có điểm kết thúc. Những khó khăn sẽ sớm qua đi, bạn và đồng nghiệp sẽ nhanh chóng làm việc ăn ý.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp hôm nay lại để những chuyện trong quá khứ lấn át mình rồi. Bạn sẽ cảm thấy hối tiếc khi bạn mất nhiều hơn là được trong quá khứ. Nhưng mọi chuyện đã qua rồi, Bọ Cạp hãy cố gắng vì một ngày mai tươi sáng đang chờ đợi ở phía trước.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ nhận được lời mời tham dự một bữa tiệc nhỏ. Tại sao bạn lại không tham gia nhỉ? Đừng từ chối cơ hội để được làm quen với những người bạn mới, được xả stress sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Bạn sẽ có điều khó nói trong chuyện tình cảm riêng tư. Hãy chờ một cơ hội khác nhé. Tuy vậy, Ma Kết cũng nên mạnh dạn hơn để khỏi tuột mất cơ hội. Những thành công trong công việc đang chờ đợi bạn, hãy chuẩn bị tinh thần thật kỹ cho những kế hoạch sắp tới nhé.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình đang không biết phải làm gì trong ngày hôm nay? Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, hãy dọn dẹp nhà cửa hoặc cùng người thân đi mua sắm chuẩn bị một bữa tối cuối tuần thật đầy đủ, tràn ngập tiếng cười.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ không được may mắn cho lắm vì bị mất của. Nhưng đừng vì thế mà buồn phiền cả ngày nhé, hãy cười nhiều hơn bạn sẽ thấy việc đó thật nhỏ nhặt không đáng để bạn lưu tâm nhiều thế đâu.
 
Bên trên