Thời gian xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm HCM năm 2020

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2020, thí sinh quan tâm và mong muốn theo học có thể hoàn thiện hồ sơ để xét tuyển ngay từ bây giờ.

Kỹ thuật Xét nghiệm chưa bao giờ hết HOT
Xét nghiệm là ngành độc lập trong hệ thống ngành Y tế, đóng vai trò quan trọng giúp phát hiện thực trạng tình trạng bệnh. Những người hoạt động trong lĩnh vực này được gọi chung là Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học. Đây là những con người được xem là trợ trợ thủ đắc lực của bác sĩ trong việc chuẩn đoán và điều trị bệnh.
Đặc thù của ngành là học ứng dụng máy móc thiết bị để phân tích các mẫu bệnh phẩm (máu, phân, nước tiểu, dịch…), phát hiện và cung cấp bằng chứng một cách xác thực về tình trạng bệnh; từ đó giúp các bác sĩ có thể dễ dàng đưa ra những chẩn đoán và hướng điều trị thích hợp. Với vai trò đặc biệt quan trọng này mà các sinh viên được học tập tại địa chỉ uy tín như Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được chào đón sau khi tốt nghiệp.
Theo các số liệu thống kê, nhân lực ngành Xét nghiệm hiện nay đang rất thiếu, đặc biệt là Kỹ thuật viên Xét nghiệm trình độ chuyên môn cao. Do đó, theo học ngành Xét nghiệm được xem là lựa chọn đúng đắn mang đến những cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.
[IMG]

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM
Để có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM, thí sinh cần đảm bảo các yếu tố về thời gian xét tuyển, điều kiện tuyển sinh và hồ sơ hoàn thiện đầy đủ gửi về đúng địa chỉ.
Trước nhu cầu học tập ngày một lớn của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM 2020 với điều kiện đơn giản. Thí sinh chỉ cần đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước và giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thi sinh tốt nghiệp năm nay. Bên cạnh đó, thí sinh cần có sức khỏe tốt cũng như lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm.
Nhằm tạo điều kiện cho tất cả thí sinh có thể đăng ký học tập dễ dàng và nâng cao khả năng trúng tuyển, Nhà trường đã ra thông báo thời gian xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM cũng như Cao đẳng Dược, điều dưỡng, hộ sinh, VLTL với nội dung cụ thể:
– Từ ngày 1/1/2020– 31/12/2020: Thời gian áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước.
– Từ tháng 6 – 31/12/2020: Thời gian áp dụng cho những đối tượng tốt nghiệp THPT năm 2020. Ngay sau khi nhận được giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh có thể gửi ngay hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Nhà trường sẽ tuyển sinh đến khi đủ chỉ tiêu và ưu tiên thí sinh nộp hồ sơ ngành Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM hệ Cao đẳng sớm nhất. Do đó, nếu thí sinh muốn học tập ngành tiềm năng này tại đây có thể tiến hành hoàn thiện.

Hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM gồm những gì?
Thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Những thí sinh đảm bảo điều kiện chất lượng đầu vào, hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng y dược Sài Gòn đầy đủ và gửi về Nhà trường theo thời gian quy định thì cơ hội học tập ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM luôn rộng mở với các thí sinh.
 
Bên trên