Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020

ducthu93

Thanh Niên Xóm
Với nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ ngày càng cao, việc lựa chọn theo học hệ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 được xem là quyết định đúng đắn của đông đảo các bạn trẻ.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020

Với thời gian học tập Cao đẳng Dược 36 tháng (3 năm), sinh viên sau khi được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết của hệ đào tạo của mình, tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ Lao động – TB&XH quy định. Ngoài ra, với niềm đam mê ngành Dược, Trường Cao đẳng Dược Pasteur luôn tạo điều kiện và cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh khác nhau, với các hệ Liên thông Cao đẳng Dược và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, thí sinh có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với bản thân và tham gia tuyển sinh học tập thích hợp.
Kết quả hình ảnh cho thời gian học cao đẳng dược

Nơi học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 chất lượng
Với kinh nghiệm gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược và là sự lựa chọn của các bạn thí sinh có mong muốn học tập và tìm kiếm thành công trong ngành y dược trong tương lai.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 đối với những bạn thí sinh đáp ứng một số điều kiện đơn giản như sau:
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành, có nhận thức và chịu trách nhiệm về hành vi của mình, không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 (hoặc đã tốt nghiệp THPT những năm về trước) có thể tham gia nộp hồ sơ xét tuyển học tập ngành y dược tại Nhà Trường.
Với các ngành y dược được đào tạo tại Nhà Trường, thí sinh có thể lựa chọn ngành học mình yêu thích bao gồm: Cao đẳng Dược tphcm, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Trong đó, ngành Xét nghiệm vẫn nhận được đông đảo sự lựa chọn của các bạn thí sinh.
 
Bên trên