Thoát chết nhờ... bộ ngực

Mr.King

Nhìn Cái Giề
- Một phụ nữ chán đời muốn tự tử. Chị gọi điện thoại nhờ bác sỹ tư vấn xem có thể bắn vào đâu để có thể chết ngay lập tức mà không gây đau đớn.

1260237920_nguc-phu-nu.jpg

hình minh họa​


Bác sỹ nói cứ nhằm vào đầu ngực mà bóp cò. Y lời, chị này rút súng nhằm đầu ngực của mình và “đoàng”. Bất ngờ thay, chị không chết mà lại bị thương ở… đầu gối. Té ra người phụ nữ này tự sát vì thấy mình có bộ bộ ngực bị... chảy xệ quá mức.

*
* *

Tại sao đàn ông thích tới sân bóng?

Lý giải tại sao đàn ông thích tới sân bóng đá, tạp chí “Thể thao vị nhân sinh” viết: "Ở nhà thì luôn bị vợ la mắng. Tới công ty thì bị sếp hò hét. Nói tóm lại chỉ còn mỗi sân vận động là nơi đàn ông có thể la hét om sòm mà không phải lấm lét nhìn ngang ngó dọc. Chính vì vậy mà đàn ông rất thích đến sân vận động".

*
* *

Già kén kẹn hom

Anh N.G nhân viên công ty Cổ Phần H nổi tiếng là một người kén vợ. Anh đề ra một loạt yêu cầu cỡ mấy chục gạch đầu dòng về tiêu chuẩn dành cho bạn gái, nào là: Ngoan, xinh, duyên, vân vân và vân vân...

Năm qua đi, tháng qua đi mà vẫn không có cô gái nào đáp ứng đủ bộ tiêu chuẩn ấy. Anh N.G đành ngậm ngùi mỗi năm bỏ bớt đi vài tiêu chuẩn. Đến nay, ở tuổi suýt soát 40 nhưng anh vẫn “ở vậy nuôi… ch… ính… mình”. Đợt gần đây bạn bè công ty mở trộm sổ của anh ra xem lại, bộ tiêu chuẩn còn có mỗi một tiêu chí: Mặc váy và có ngực!

Yêu cầu đơn giản như thế mà vẫn chưa tìm được bạn gái. Thật tội cho anh!

*
* *

Học dốt cũng có lợi (?!)

D là một học sinh cấp hai, thường xuyên ngủ gật trong lớp và theo đó, cậu bị lưu ban. Cô giáo chủ nhiệm không muốn gia đình cậu buồn lòng nên đã thông báo cho phụ huynh qua sổ liên lạc như sau:

- Năm học tới đây của cháu D nhà ta, gia đình không phải mua sách giáo khoa mới nữa! Cháu D tuy học không giỏi nhưng bù lại cháu giữ trật tự trong giờ học rất tốt!

*
* *

Chuyện xảy ra ở nước Mỹ

Mike là một cảnh sát thành phố Chicago. Đêm nọ, Mike đi trực về lúc 3 giờ sáng. Anh nhẹ nhàng mở cửa, cởi hết quần áo rồi chui lên giường với vợ. Vợ quay sang bảo: "Anh yêu, ra cửa hàng mua cho em thuốc tránh thai đi!"

Mike lục đục quờ quạng quần áo trong bóng tối, mặc vào rồi đi ra cửa hàng dược phẩm. Chủ cửa hiệu hỏi:

- Này, cậu có phải là Mike cảnh sát không nhỉ?
- Vâng, tôi đây.
- Thế sao cậu lại mặc quần áo của lính cứu hỏa?


hehhe nếu hay thank tớ nha:chetvoita::chetvoita:
 
Bên trên