Thiếu nữ tố bị người yêu cũ cưỡng **** tại xã Mai Lâm, Đông Anh .

hanzoo_forever

Thanh Niên Xóm
Hẹn người tình cũ ra nói chuyện, Tùng đã đưa thẳng cô gái vào bụi chuối và giở trò đồi bại.

Ngày 13/7 Công an huyện Đông Anh, Hà Nội cho biết đang tạm giữ Cao Thanh Tùng (19 tuổi, ở Gia Lâm) để điều tra về hành vi **** dâm.

Theo trình báo của gia đình nạn nhân, Tùng và con gái họ (tên Lan) có quan hệ tình cảm với nhau nhưng đã chia tay. Ngày 9/7, Tùng điện thoại hẹn Lan ra nói chuyện.

Khi đến chỗ hẹn, Tùng ép cô gái 20 tuổi lên xe máy về nhà mình nói chuyện. Anh ta đe dọa sẽ tự tử nếu Lan không làm theo yêu cầu. Dọc đường đi, Tùng đã phi thẳng xe đến bãi chuối thuộc xã Mai Lâm, Đông Anh.

Tới nơi, biết ý đồ xấu của người yêu cũ Lan nhảy xuống xe bỏ chạy và gọi điện thoại về nhà. Tùng túm được cô gái, khống chế để cưỡng ****. Khi đang thực hiện trò đồi bại, hành vi của anh ta bị gia đình Lan bắt quả tang.


Theo Yahoo
 

dudu.bưỚng

Party Club ™
ÉO UI ghê thía..............................................................az iêu sr ùi kiA=)) ......................=)).....................=))
 

[C]ry

Thanh Niên Xóm
sợ thật...........thằng đấy đen chưa kịp lÀM ji ...........:|.........:22124305-2-502L8::22124305-2-502L8::22124305-2-502L8:
 

nkạt™

Fly Gucci•BC
:meoi::meoi::meoi: h phải quyết k iêu cho gái nó thèm để nó cưỡng mình chư k phải mjk cưỡng nó =)) :thadieu::thadieu::thadieu:
 

Nobita

Người của công chúng
:lanhqua::lanhqua::lanhqua: nghe cứ như trong fjm ấy... đang định làm ăn thì người nhà đến bắt quả tang.......nghe hơi điêu
 

-:I:zu:-:zu:I:-

Thanh Niên Xóm
pu```````````` kinH~ người những thằng như thế chacứ là bị vấn đề ;));)).................:thadieu::thadieu:
 

BB♥KT

... Homesick ...
... chủ topic chăm đọc dân trí ghê ;))...
... Chắc thằng này làm ăn rồi, đọc thấy bảo đang...thì gia đình phát hiện, bà mẹ nhảy xồ vào dùng võ đánh ngất thằng đó, đang nằm viện ĐA kìa, ng ta đi xem đông lắm:D
 

TiNo.Rich

Thanh Niên Xóm
thằng này ngu...đợi về hẳn đến nhà rùi...nó có chạy đằng giời:soiden:
 
eo sao giờ nhiều chuyên ..... thế nhỉ thật đáng sợ .....................thank nha
 

bỐg + hƯ hỎg

—ø—ßôg'…ßißoo —ø—
gê thật mình mún lắm màk cũng chả dám ngix đến thế màk có người............................pái phục:nguongmo:
 

Designer Hải Ngơ

ngoan cực kì...:x
thằng này liều thật...vào tù cái tội hiếp dâm thì chúng nó khừ chết luôn
 

Next.Bi

♫ Bé Trai ♫
hix....ước gì mình được như cô gái ấy.........khổ mình xấu quá có biếu ko cũng ko ai thèm chứ nói gì đến chuyện đó.........
 
Bên trên