Thiếu nữ được cứu net rồi bị đẩy đi bán dâm

bỐg + hƯ hỎg

—ø—ßôg'…ßißoo —ø—
Ngày 22/9, Thiếu tá Vũ Văn Phúc, Đội phó đội CSĐTTP về TTXH Công an quận Đống Đa cho biết, cơ quan điều tra công an quận đã khởi tố ba đối tượng gồm: Nguyễn Thanh Tùng (SN 1988, trú tại phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ, Phú Thọ); Nguyễn Minh Tân (SN 1986, trú tại xã Đoàn Lập, Tiên Lãng, Hải Phòng) và Quang Đức Tuấn (SN 1993, trú tại xã Liên Khê, Khoái Châu, Hưng Yên) về hành vi môi giới mại dâm.:22124305-2-514064::22124305-2-514064::22124305-2-514064::22124305-2-514064:
Bằng biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát phát hiện tối 15/9, có hai khách mua dâm trong đường đây mại dâm của “tú ông” Tùng đang chờ sẵn trên hai phòng của một nhà nghỉ nằm trên phố Thái Hà. "Đợi" vài phút, trinh sát thấy Tùng đưa hai cô gái đến đây. Tùng vừa để các cô gái đi lên lầu phục vụ khách, chưa kịp rời nhà nghỉ thì trinh sát tiến hành kiểm tra hành chính đối với thanh niên này. Khi khám xét, phát hiện trong người anh ta có một gói ma túy đá.
Ập vào hai phòng của nhà nghỉ, trinh sát bắt quả tang hai đối nam nữ đang mua bán dâm. Hai cô gái mại dâm được xác định là Tạ Thị H (SN 1995, trú tại huyện An Dương, Hải Phòng) và Nguyễn Thị Bích H (SN 1992, trú tại phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội).
Tại cơ qan điều tra, Tùng hiện rõ là một tú ông sành sỏi. Tùng cầm đầu đường dây chuyên cung cấp gái trẻ, tiền triệu. Tùng khai nhận dưới mình có có "chân tay" là Tân và Tuấn.
Ngay sau đó, cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp đối với Tân và Tuấn. Khi khám xét ba phòng thuê của các đối tượng tại nhà nghỉ ở phường Mai Dịch (Cầu Giấy), cảnh sát phát hiện thêm ba cô gái bán dâm khác bị bọn Tùng chăn dắt, đó là Phạm Thị Thu H (SN 1993, trú tại Ninh Bình); Đỗ Hà M (SN 1994, trú tại Thái Bình) và Nguyễn Nhã P (SN 1995, ở Hà Nội). Các em gái này cũng đều được bọn Tùng làm quen qua mạng, trong đó M mới từ Thái Bình lên “nhập hội” được vài ngày.
Các tú ông khai nhận, ban đêm, cả nhóm này đi lang thang ở các quán Internet, dùng các nick name chat rất kêu như: boylangtudeptrai 6789, hanhphuckhidoicoem... để tìm kiếm các cô ái kẹt net. Khi thấy, nhóm Tùng giả vờ làm “anh hùng cứu mỹ nhân”, đến cứu nét và đưa các em gái về nhà nghỉ, nơi chúng thuê ở. Ở đây, chúng cho các bé gái ăn chơi, ở bầy đàn, ép sử dụng ma túy đá…Đến khi các “con mồi” không thể thiếu "đá" liền bị dụ dỗ đi bán dâm cho khách.
Mỗi khi có khách mua dâm gọi điện đến, Tùng lại phân các em gái đi tiếp khách và Tân, Tuấn có nhiệm vụ đưa các cô đến điểm hẹn với khách mua dâm. Ngoài “bán hoa”, Tùng còn nhận bán thêm ma túy đá cho các khách mua dâm nào có nhu cầu để tăng thêm “hưng phấn”.
"Nhóm Tùng hoạt động chuyên nghiệp, liên tục thay đổi chỗ ở, địa bàn hoạt động nên công tác trinh sát gặp nhiều khó khăn. Cả bọn chăn dắt và gái mại dâm thường thuê nhà nghỉ, khách sạn ở bầy đàn với nhau. Mỗi khi có khách đến mua dâm, nhóm này đưa về khách nhà nghỉ để xem “hàng”. Khách chọn em nào, Tùng điều Tân và Tuấn đưa đi đến khách sạn, hoặc nhà nghỉ theo yêu cầu của khách. Giá mỗi lần đi khách của các em gái này khá cao, từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng/ lần"- Thiếu tá Phúc cho biết thêm.
Vụ việc đang được công an quận Đống Đa tiếp tục điều tra, làm rõ.
 
Bên trên