Thiết kế bản vẽ, phối cảnh sân vườn < 50m2: 50.000đ/m2.

Email namnguyen11119

Thanh Niên Xóm
Giá thiết kế thi công sân vườn như thế nào thì hợp lý?
Hiện nay, việc sở hữu cho mình không gian sân vườn đẹp với giá thi công sân vườn phù hợp luôn là vấn đề khiến không ít khách hàng phải đau đầu. Tuy nhiên, trên thị trường lại có quá Thi công sân vườn đẹp nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công sân vườn nhưng không phải nơi nào cũng uy tín. Điều này gây khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ chất lượng.
Thi công sân vườn

Cảnh quan sân vườn không chỉ là nơi để bạn có thể ngắm cảnh thư giãn mà đây còn là nơi thích hợp để gia đình tụ hợp. Đồng thời thực hiện các hoạt động sinh hoạt ngoài trời vô Thi công sân vườn cùng bổ ích. Bên cạnh đó, sân vườn đẹp cần phải được thiết kế và bố trí hết sức khoa học, sang trọng và đầy tính thẩm mỹ.
Thi công sân vườn

Giá của cảnh quan sân vườn luôn là một câu hỏi được đặt ra song song với tư vấn và thiết kế cảnh quan. Giá của thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn phụ thuộc vào diện tích, phong cách và những Thi công sân vườn đẹp vật liệu mà chủ sở hữu chọn. Từ đó đơn vị thiết kế sẽ công bố đơn giá thiết kế cảnh quan sân vườn phù hợp nhất.
Thi công sân vườn

Để đảm bảo an toàn, vẻ đẹp của không gian sân vườn và phong thủy cho ngôi nhà của mình bạn cần phải chú ý trong việc lựa chọn đơn vị uy tín. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự may mắn và hạnh phúc của gia đình. Nếu bạn không biết đâu là địa chỉ uy tín thì hãy đến với Hoa Viên Nghệ Thuật. Đây là địa chỉ nổi tiếng trong thiết kế và thi công sân vườn đẹp, giá rẻ và chuyên nghiệp.
Chi phí thiết kế thi công sân vườn

Báo giá thiết kế thi công sân vườn chuyên nghiệp, mới nhất
Hoa Viên Nghệ Thuật nơi thiết kế sân vườn, thi công sân vườn chuyên nghiệp Việt Nam mang đến cho bạn ngôi nhà với sân vườn tuyệt đẹp mà chi phí lại hợp lý. Dưới đây là bảng báo giá thiết Thi công sân vườn kế sân vườn chi tiết mà bạn có thể tham khảo cho mình:

Thi công sân vườn đẹp


Thi công sân vườn


  • Giá thiết kế cảnh quan sân vườn:
Thiết kế bản vẽ, phối cảnh sân vườn >50m2: 40.000đ/m2.

Thiết kế bản vẽ, phối cảnh sân vườn < 50m2: 50.000đ/m2.

Thiết kế bản vẽ và phối cảnh 3D hồ cá Koi có tiểu cảnh: 230.000đ/m2.

Thiết kế bản vẽ phối 3D tiểu cảnh: 200.000đ/m2.

Thiết kế bản vẽ và phối cảnh sàn nhạc nước, đài phun nước: 220.000đ/m2.

Thiết kế bản phối cảnh 3D hòn non bộ lớn: 180.000đ/m2.

Thiết kế bản vẽ 3D tường thác Thi công sân vườn đẹp , thác nước: 180.000đ/m2.

  • Giá thi công cảnh quan sân vườn:
Thi công sân vườn lớn trên Thi công sân vườn 100m2: 35.000đ/m2.

Thi công sân vườn dưới 100m2: 40.000đ/m2.
 
Bên trên