Thiệp chúc tết TTDA gửi tới mọi người, kế hoạch đón tết cho TTDA

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

admin

Thanh Niên Xóm
Thêm 1 cái tết nữa qua đi và rồi năm mới lại đến. Một năm đã trôi qua, ở lại đó là bao kỷ niệm, sự kiện, bước ngoạt của 1 con người. TTDA lại đc là mái nhà chung của rất nhiều ng, 1 năm mới lại trôi đi và TTDA vẫn tồn tại, ở đây thực hiện nghĩa vụ kết nối mọi người lại với nhau.
2012.jpg


2011 gần qua rồi, ko biết năm 2011 các bạn đã làm đc gì và có dự định gì trong năm mới không? Nhưng chắc chắn TTDA đã có những kế hoạch của mình, phấn đấu năm tiếp theo sẽ hoàn thiện diễn đàn và để TTDA hòa nhập, hành động thực tế hơn.

2011 với TTDA có rất nhiều sự kiện, hoạt động ít hơn năm ngoái nhưng chất thì nó đã tốt hơn rất nhiều. TTDA phát triển nhưng cạnh đó vẫn rất nhiều khó khăn, vẫn rất nhiều việc phải làm.

Cám ơn các bạn đã ủng hộ TTDA để nó có thể tồn tài đến giây phút này, mong rằng đây sẽ mãi là mái nhà, là nơi các bạn cảm thấy niềm vui, tìm thấy đc những ng bạn mới, những ng bạn tốt...Ngày nào còn có ng cần đến nó thì ngày đó TTDA còn tồn tại.

XIn gửi tặng mọi ng thiệp chúc mừng năm mới.
thieptet.jpg

Nhân dịp năm mới Nhâm Thìn 2012, thay mặt BQT. Administrator Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong…. tất cả mọi lĩnh vực…

Kế hoạch đón giao thừa cùng TTDA:

Như năm trước đã có khoảng gần 30 thành viên TTDA cùng đón giao thừa vs nhau. Và Admin cũng có kế hoạch tổ chức cùng mọi người đón giao thừa chung vui. Chúng ta sẽ tập chung tại điểm ở bên trong sân vận động Huyện. Sau khi tập chung sẽ ngồi giao lưu đến khi giao thừa. (Ai có đồ ăn gì "thừa" cứ mang đi, về khoản hướng Dương TTDA tài trợ 100% :D ), xem pháo hoa xong sẽ chúc tết.

Thời gian và khu vực cụ thể thì các bạn liên hệ với số 0167.9904.116 để biết thêm chi tiết.
Dự kiến vẫn là vị trí cũ của năm ngoái, ở góc khán đài. Trước khi bắn pháo hoa 15 phút tất cả di chuyển xuống dưới sân (tránh cái mái che khuất và tránh thuốc pháo rơi xuống).
 

bsbdonganh

Manager TTDA
Chúc mọi người năm mới sang năm mới tràn đầy niềm vui và thành công trong công việc :D:D

[FLASH]http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin1.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?MjAxMi8wMS8wNC8wLzIvInagaMEMDJjMjFmOGY4ZjE0MWZkNTE3NGVlYTmUsICzNzY4ZTNhY2YdUngWeBXAzfE5nw6B5IFThdUngr90IFF1w6ogRW18Vi5NdXNpYyBmdC4gSOG7kyBOZ-G7jWMgSMOgfHwy[/FLASH]
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
Càng nhiều người càng tốt chứ k phải 30 ng đâu nhé. Ae đừng hiểu nhầm........................ chương trình tương tự năm ngoái thôi..... chào mừng năm ms vs TTĐA.... Năm mới..... thắng lợi mới........ thành công mới.........
 

administrator

Administrator
Staff member
Số lượng người ko giới hạn, các bạn cũng ko phải đóng bất kỳ chi phí gì khi tham gia. Nước uống các bạn tự mang, trang bị. Còn hướng dương ngồi chém gió thì do diễn đàn tài trợ.

Nếu tất cả cùng ngồi, cùng nói chuyện thì khoảng thời gian chờ giao thừa sẽ nhanh, vui và ý nghĩa hơn rất nhiều.
 

Vi.Tiểu.Bảo—™

<p>&clubs;&rarr;&bull;V&acirc;ng tao xấu !!!!&bull
CÒn 11h15p nữa rờ là háp biu niu ý :)):)):))
 

thu hà

sunflower
- 2012年明けましておめでとうございます。新しい年にあなたとあなたの愛する人々にあらゆる幸福が訪れますように......^_^
- Happy New Year 2012,..I wish you and who you love will be happy in new year
- chúc mừng năm mới 2012,chúc cho bạn và những người bạn yêu thương sẽ hạnh phúc trong năm mới.........^_^:-bd
 

Lynk[Min]

Thanh Niên Huyện
nĂm mỚi vUi vẺ trẺ khỎe nhÉ cÁc cOn giỜi
;))


---------- Post added at 12:42 AM ---------- Previous post was at 12:41 AM ----------

p/s: ơ ơ mình có tẬn 1 zEn liỀn
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên