Thiên Ngọc Minh Uy Cơ hội làm việc tốt hay là ...? Đề nghị các bạn cần lưu ý công Ty

aries

Thủ lĩnh Tinh Thần Aries
Đây là kinh Nghiệm xương máu của Aries mời các bạn tham khảo may mắn nhất cho mình và các bạn đó là mình chưa đi sâu vào công việc của "Thiên Ngọc Minh Uy".(Hơi xót khi bỏ ra đến hơn 1 triệu đồng để có kinh nghiệm cho các bạn)
Đầu tiên tôi muốn nói với các bạn rằng trước khii làm việc gì liên quan đén tiền bạc các bạn nên dành một ngày để suy xét về hai phương diện:
1. Công việc có phù hợp với bạn hay không? khả năng phát triển công việc của bạn,Thu nhập, điều kiện đối với mình và các quyền lợi.
2. Tính Hợp pháp của công việc, Công việc mà mình làm có gây ảnh hưởng xấu đến người dân Việt Nam mình hay không?( đây chính là yếu tố quan trọng nhất)
Sinh Viên khi ra Hà Nội ai cũng mong mình có 1 công việc vừa là giúp đỡ gia đình có thêm thu nhập vừa có thêm kinh nghiệm sống nhưng ở mảnh đất Hà Nội này các công ty lừa đảo rất nhiều vì vậy các bạn khi đi xin việc bất cứ công ty nào có yêu cầu đặt tiền trước khi vào làm( Ví dụ một vài phí bảo đảm hoặc có thể họ bắt bạn mua sản phẩm của công ty....) Thì TUYỆT ĐỐI KHÔNG LÀM LỪA ĐẢO LÊN ĐÉN 92%.
Nói Về " Thiên Ngọc Minh Uy" và các công ty đa cấp nói chung ở Việt Nam như "Oriflame" thì hình thức mời gọi của họ là nói về phương châm cách thức làm việc hấp dẫn không làm mà vẫn có lương. Một kiểu kinh doanh mới (kinh doanh theo mạng) ở Việt Nam nhưng đã cũ ở nước ngoài chính vì là mới nên khi nó du nhập vào Việt Nam các nhà đầu tư nhỏ ở nước ngoài đánh tập trung vào tâm lý mong muốn "Ngồi mát Ăn Bát Vàng" của người dân. Họ đưa ra những sản phẩm sau khi kinh doanh theo mạng thì sản phẩm của họ đã được giảm ít nhất 60% giá thành tuy nhiên họ vẫn bán cho chúng ta những cái giá có thể coi là đắt hơn các siêu thị và đại lý lớn. Mục đích là gì? điều kiện để bạn vào công ty là 3 Triệu đồng bạn có thể chính thức vào làm, mỗi người được bạn giới thiệu vào làm sẽ mua 1 sản phẩm và bạn nhận được từ công ty 20% giá trị tích lũy cá nhân thường là 3 triệu bạn nhận được 400 ngàn đồng, khi giới thiệu được 3 người vào công ty bạn được lên 1 bậc, 3 người này lên bậc thì bạn cũng sẽ tiếp tục lên bậc khi này bạn còn nhận được khoảng 10-40% tiền từ 20% mà cấp dưới nhận được. Nhưng đây là khoản nhận thêm dành cho bạn từ từ công ty. Ai mà chẳng ham tiền đúng không thằng này sẽ giới thiệu thằng khác để mình được lợi.
Cuối cùng thằng hưởng lợi là bon đầu tư nước ngoài
anh em ta tự mình làm lợi cho bọn nó để tớ tính cho nhá:
3 triệu đồng, chúng ta từ cấp trên đến cấp dưới nhận được 600 ngàn, công ty đa cấp nhận từ bọn đầu tư thêm khoảng 200-300 ngàn, còn lại bọn nó hưởng trong khi các sản phẩm này ở ngoài có giá chỉ từ 1tr200 - 1tr400 ( đã kèm thuế VAT, phí quảng cáo, trung gian)
vậy là chúng nó bán đắt cho chúng mình mà vẫn phải mua. Hiện nay bọn "Thiên Ngọc Minh Uy" đã xâm lấn vào đất Đông Anh chúng tâ trụ sở của chúng nó đối diện chợ trung tâm. Anh em cần có chính sách tẩy chay với bọn này làm cho bọn nước ngoài tự mình ăn thịt dân mình mà không biết anh em nên nói cho cả gia đình bạn bè biết chuyện này để mà cảnh giác. Sau cùng chúc anh em không bị bọn nó lừa!:chimluon:

Anh em ta đừng tự ăn thịt lẫn nhau:tau:
 

cau2moschino

!.....bướng.....!
:leuleu: cửa hàng nó ở chỗ vường hoa ở trung tâm thì phải ( gần nét 40 may)
:xayda: ông bị nó lừa rồi ak
 

aries

Thủ lĩnh Tinh Thần Aries
Đúng rồi

Có bị lừa mới biết để chia sẻ kinh nghiệm cho anh em chứ! một lần thất bại là mẹ của ngàn lần thành công. mất 1 triêu để có bài học quý giá này tui cũng cam lòng!:teday:
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
:wtf4: Hình thức tổ chức này quen quá. Hình như mình đã gặp ở đâu thì phải. À à, nhớ rồi, trong một bộ truyện nói về những tên lừa đảo. Cứ giới thiệu thêm người thì được hưởng tiền, nhưng nào ngờ đâu, càng giới thiệu thì càng nhiều người và tiền quy về thằng đầu tư. Nếu đó là tổ chức "ma" tức là tổ chức không đăng kí thì thằng chủ nó ôm tiền và biến mất.
DL cũng có biết qua dạng này, một hình thức lừa đảo khá phổ biến ở nước ngoài vài năm trước nhưng h phần lớn người nước ngoài đã có kinh nghiệm và không bị lừa. Nhưng không ngờ nó về đến Việt Nam thì vẫn hiệu quả.
 

aries

Thủ lĩnh Tinh Thần Aries
Đúng là quá cũ!

Đúng là quá cũ! nhưng người Việt Nam mình quả thật không nhận ra nếu như kiểu kinh doanh này mà không mang tính ép buộc ở cái khoản điều kiện ban đầu thì đây quả thực là hình thức kinh doanh rất hay.:xemtaday:
 

iLoVeU

Moderator
Không nên tin Công Ty này

Đã có 1 bài báo của Sài Gòn nói về công ty này. Trước đây chị gái tớ cũng làm cho công ty này, nhưng cũng chẳng được bao lâu, họ còn bắt đặt cọc tiền, nghe thì có vẻ hay thôi, nhưng trong kiểu kinh doanh này có rất nhiều mánh khóe.

TỚ lấy VÍ DỤ: Khi đăng ký vào công ty, bạn phải đặt cọc 3 tr, 3 tr này bạn phải mua đồ của công ty đó cung cấp.

Nhưng hãy nhìn vào mấy đồ đó xem, có dấu của công ty đó đấy, nhưng chất lượng kém hơn cả hàng tàu, nhà tớ lấy 2 thứ là bếp từ, nồi áp xuất có dùng được mấy bữa đâu.

Có mấy chị làm cùng bỏ hết cả rồi.

mà lúc chị mình làm còn nghe nói công ty này sắp mở văn phòng tại gần ĐÔNG ANH.

Đề nghị mọi người tốt nhất ko nên vào đó làm, câu truyện trên là có thật, có cần tôi đi quyét cho cái ảnh thẻ nhân viên của chị gái tôi ko ? Nhà vẫn còn lưu đây.

Ai ở Việt hùng mà muốn tìm hiểu thêm, xem thẻ của chị tôi thì cứ liên hệ, ok luôn.
 
Bên trên