Thí sinh thở phào với đề thi Hóa

administrator

Administrator
Sau hai môn Toán và Lý khá khó, đề Hóa sáng nay được nhiều thí sinh đánh giá là vừa sức. Tại các cổng trường, thí sinh vui vẻ bàn luận về kết quả làm bài.

Tại cụm thi Đại học Sư phạm Hà Nội, sau môn cuối, nhiều thí sinh rời phòng thi với gương mặt vui vẻ. Dáng người nhỏ nhắn như học sinh cấp 2, Trịnh Thanh Tùng (Yên Bái) cho rằng, đề Hóa dễ thở nhất trong 3 môn thi.

"Toán em làm được, đề Lý quá khó nên chắc chỉ đúng được 60%. Kết thúc môn Hóa thì em có thể thở phào vì nếu điểm chuẩn như các năm trước thì em có thể sẽ đỗ", Tùng cho hay.

Từng dự thi năm trước, Phan Thống Đoàn (Hà Giang) nhận xét, đề thi Toán, Lý năm nay có phần khó hơn nhưng do đã ôn kĩ nên kết quả chắc sẽ cao hơn. Theo em, đề Hóa có nhiều câu hỏi lý thuyết hơn Lý, có nhiều câu gỡ điểm cho những bạn yếu phần bài tập.

Tại điểm thi ĐH Giao thông, các thí sinh không kêu ca nhiều như chiều qua, khi kết thúc môn Lý. Thí sinh Vũ Duy Văn (Nam Định) cho rằng, đề Hóa tương đối vừa sức, thí sinh có sức học khá có thể làm được trên 70%.

Tại điểm thi ĐH Công nghiệp Hà Nội, thí sinh Nguyễn Thị Thúy vui vẻ nói với chị gái: "Tưởng đề Hóa sẽ khó như Toán và Lý, không ngờ lại dễ hơn. Mong là có thể gỡ điểm cho môn Lý".

Sau mỗi môn thi, thí sinh cũng "rơi rụng" khá nhiều. Ông Nguyễn Thanh Chương, Trưởng phòng công tác chính trị ĐH Giao thông vận tải cho biết, sau môn Toán, số lượng thí sinh dự thi giảm 57 em, còn đến môn Hóa, thí sinh đến thi cũng giảm 38 em.

"Số thí sinh bị đình chỉ thi của trường là 5 em, tất cả đều do mang điện thoại di động vào phòng thi", ông Chương cung cấp.

Ở ĐH Quốc Gia Hà Nội, số thí sinh dự thi môn đầu là 6.605 em, đến sáng nay đã giảm 60 em. PGS.TS Nguyễn Văn Nhã, Phó ban chỉ đạo tuyển sinh ĐH chính quy ĐH Quốc gia Hà Nội cho biết: "Sáng nay, một thí sinh bị tước quyền làm bài do buộc điện thoại di động vào chân mang vào phòng thi".
 

♥Chàng trai♥

MTF CỜ zIu :">
Ựa mình thẤy toÁn vs lý khÓ vÃi tUy chưa hỌc lỚp 12 nHưng cÓ hỌc thêm trc 1 phÂn mà xEm khÔng být lÀm đc mẤy điêm__________________:22124305-2-10W26:
 

BB♥KT

... Homesick ...
... Người ta thở vào mình thì thở nặng nề....
... Lí là cái môn tự tin nhát vs kả là môn kéo điểm mà làm ăn con fchawngr ra gì nữa thì....
 
Bên trên