[Cần mua] Thi công đài phun nước với mẫu đài phun đẹp

Email namnguyen11119

Thanh Niên Xóm
Thi công đài phun nước tiểu cảnh với sự sắp xếp khéo léo mẫu thiết kế đài phun nước theo một mục đích nhất định của các họng thiết kế đài phun nước sẽ tạo nên cho những giọt nước Thi công đài phun nước tại Hà Nội -sanvuonadong.vn tưởng chừng vô điệu lại trở thành những tác phẩm tuyệt hảo cả về hình ảnh lẫn âm thanh.

Thiết kế đài phun nước tiểu cảnh với sự sắp xếp khéo léo mẫu thiết kế đài phun nước theo một mục đích nhất định của các họng thiết kế đài phun nước sẽ tạo nên cho những giọt nước tưởng chừng vô điệu lại trở thành những tác phẩm tuyệt hảo cả về hình ảnh lẫn âm thanh. Có thể kết hợp mẫu thiết kế đài phun nước với màu sắc của ánh sẽ càng làm tôn thêm hình ảnh huyền ảo trong các tác phẩm tiểu cảnh đài nước đẹp.
Thi công đài phun nước

Bảng báo giá thi công đài phun nước, sàn nhạc nước,Thi công đài phun nước sân khấu nghê thuật nhạc nước ánh sáng
Dưới đây là bảng giá thi công các công trình nhạc nước, đài phun nước, các sân khấu nhạc nước của chúng tôi , xin mời quý khách hàng xem qua :

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG ĐÀI PHUN NƯỚC, SÀN NHẠC NƯỚC
Số TT Hạng Mục Thi Công Đơn Giá VND
1 Thi công phần nền móng đổ bê tông cốt thép 315,000đ/m2
2 Thi công hồ chứa nước 910,000/khối
3 Thi công chống thấm bằng phụ gia 28,000đ/m2
4 Thi công hệ thống bet phun thường 1,470,000đ/bộ
5 Thi công bet phun nhạc Thi công đài phun nước tại Hà Nội -sanvuonadong.vn 3,850,000đ/bộ
6 Thi công hệ thống tủ điều khiển 3,500,000/tủ
7 Thi công hệ thống lọc cho thiết bị phun Tùy độ lớn của hồ
8 Thi công hệ thống ánh sáng 245,000 – 1,750,000/bộ
9 Chuyển giao hệ thống phần mềm điều khiển (nhạc nước)
Bảng báo giá thiết kế bản vẽ sân vườn, hồ cá Koi, hòn non bộ, tiểu cảnh
Thi công đài phun nước

Với các khách hàng muốn xem bản vẽ trước khi thi công, thì chúng ta cần tiến hành ký hợp đồng thiết kế , chi phí này được sẽ được khấu trừ vào tổng chi phí thiết kế đã báo giá khi khách hàng chọn chúng tôi là đơn vị thi công.

Chi phí thiết kế dưới đây là mức tham khảo và tùy Thi công đài phun nước thuộc vào công trình và thời điểm, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Thi công đài phun nước tại Hà Nội -sanvuonadong.vn


Thi công đài phun nước


Giới thiệu mẫu thiết kế thi công đài phun nước, đài nhạc nước nghệ thuật
Có đài phun nước nghệ thuật ngay trong vườn nhà vừa tạo sự mát lành, vừa đáp ứng nhu cầu phong thủy, hứa hẹn trở thành địa điểm thư giãn tốt nhất dành cho gia đình bạn. Chính vì vậy, các đơn vị cung cấp đài phun ra đời ngày càng nhiều, còn các đài phun thì ngày càng đa dạng hơn về mẫu mã, cũng như đủ các loại giá thành cung cấp cho nhiều đối tượng khác nhau.
Thi công đài phun nước

Vào những ngày hè, buổi trưa râm ran tiếng ve lại được Thi công đài phun nước nghe tiếng nước róc rách chảy hòa nhịp cùng thì còn gì vui tai bằng nữa nhỉ? Như vậy, đài phun nước Thi công đài phun nước tại Hà Nội -sanvuonadong.vn nghệ thuật vừa có công dụng trang trí cho khu vườn, vừa có tác dụng tưới mát cây trong vườn.
 
Bên trên