[Code] Thêm biểu tượng Skype trên website (tích hợp skype với website) mã HTML

Thảo luận trong 'Share Code' bắt đầu bởi administrator, 2 Tháng sáu 2013.

 1. administrator

  administrator Administrator

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười một 2008
  Bài viết:
  8,010
  Đã được thích:
  1,983
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Tích hợp skype trên website là một nhu cầu tất yếu và cần thiết nhất là đối với các Website cho người nước ngoài vì SKPYE được sử dụng rất phổ biến.

  Nên hôm nay khi tích hợp skype cho http://vietsapatravel.com/ mình cũng đã tìm hiểu, thấy nhiều code cũng hay nhưng tóm lại dùng địa chỉ của Skype để tự sinh code là đơn giản và hoàn hảo hơn cả.
  Bước 1: Truy cập link DEV của SKYPE
  https://dev.skype.com/skype-uri/generator

  Bước 2: Bạn nhập vào tên ních skype vào ô "Enter your Skype Name"

  Bước 3: Choose what you'd like your button to do- Chọn chức năng mà bạn muốn tích hợp, call hay skype hoặc cả 2.

  Bước 4: Chọn màu sắc, kích thước

  Bước 5: Add code.

  Phần này chú ý ném cái
  Lên phần head.

  Còn
  Thì cho vào nơi cần hiển thị
   
 2. hainhuxvn

  hainhuxvn Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười một 2017
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay cồn khô, cồn thạch được phân phối nhiều so với bếp gas mini trong các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn do tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Chi phí ban đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 3. chum3ocon97

  chum3ocon97 Thanh Niên Xóm

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười hai 2017
  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  phu kien may loc nuoc gia dinh ban canh quat korihome so dien thoai cua cong ty co phan karophiviet nam may loc nuoc 24h mày lọc nước ka rõ fi máy korihome may ksi80 korihome ick 226 comment bình lọc úp dùng cho cây nước nóng lạnh máy lọc nước nóng lạnh korihome nhập khẩu hàn quốc công nghệ ro may thu nuoc gieng khoan gia may loc nuoc karofi 2.0 lõi lõ cua may karofi co vua voi may myota http://locnuocvip.com
   

Chia sẻ trang này