Thảo luận, góp ý về trang tin tức LH-News của diễn đàn

administrator

Administrator
Staff member
MÌnh lập topic này để mong muốn mọi người cùng cho ý kiến, nhằm phát triển trang LH-news, mình mong muốn nhận được tất cả những ý kiến đóng góp, phả hồi từ tất cả các bạn, nhằm cùng nhau xây dựng nó thành một trang tin tức viết và phản ảnh về cuộc sống xung quanh, là nơi để nhà trường đưa thông tin về những sự kiện, những hoạt động, sự kiện cũng như thông tin cần phổ biến cho học sinh trong nhà trường biết và nắm rõ hơn nữa.

LH-News xây dựng trên nền Soso Express.

Hiện tại mình đăng có ý tưởng và dự định như này, các bạn cho ý kiến.
Chúng ta rành 1 chuyên mục cho diễn đàn(thông tin diễn đàn mình đang để là Thông tin hệ thống thì phải :D), 1 chuyên mục cho trường (Tin từ nhà trường hay sửa thành Tin nhanh Liên Hà cũng khá hay)
Về chuyên mục Tin từ nhà trường, mình sẽ tim hiểu và xem có liên hệ với nhà trường về việc xin đăng thông tin do nhà trường cung cấp được hay không, có lần Thầy Dũng củng nói sẵn sàng cung cấp thông tin chính thống cho chúng ta,nhưng giờ mình là cựu học sinh rồi, cần tìm một ai đó đảm nhiệm việc gặp thầy để lấy thông tin hoạt động trong trường, chúng ta sẽ ghi rõ nguồn do trường cung cấp, sẽ đăng nguyên bản nội dung do trường cung cấp.

Mình nghĩ nên tạo thêm 1 box Đông anh quê tôi chẳng hạn, mỗi bạn sẽ là một phóng viên, thấy gì bất bình, hay có những cảm nhận tốt đẹp về cuộc sống, hay chỉ là những kinh nghiệm sống đúc rút được từ bản thân đem chia sẻ cho mọi người, hay chỉ là giới thiệu về 1 truyền thống, một lễ hội của địa phương mình...

Mọi người sẽ gửi bài bằng cách vào box Viết bài cho Lh-News (mình vừa sửa từ box Tin tức cũ), các bạn hãy viết bài tại đó, chúng ta sẽ thảo luận tại đó, sẽ có 1 người chuyên trách đọc và xem kỹ nội dung của các bạn, nếu nó hội đủ các tiêu chuẩn thì người đó có trách nhiệm Đăng bài viết đó lên trang tin tức LH-news.
Hiện tại mới chỉ có all_onlylove có quyền gửi bài tại LH-news bởi vậy rất cần mọi người chung tay góp sức, mình cần tuyển thêm vài bạn nữa để cùng xây dựng LH-news, tạm gọi họ là Phóng Viên LH-News, ai muốn tham gia hãy đăng ký nhé, tại đây luôn. :eek:nion-head5:

Đó chỉ là ý kiến cá nhân, mong mọi người cho ý kiến thêm
 
L

libra299

Guest
ý tưởng cũng ổn đấy nhưng chả bik có nên cơm cháo j ko đây :eek:nion-head7:
nếu thực hiện tốt thì hay quá còn j :eek:nion-head29: :eek:nion-head29:
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
:eek:nion-head38::eek:nion-head38: có MrDK93 tại hạ ở đây, muốn tham gia làm phóng viên LH-news có được không đây ?:eek:nion-head38:
tại hạ tình nguyện làm, chúng ta nên tuyển phóng viên lên lớp 11. Vì sao ư ? Nếu là học sinh lên lớp 12 thì bù đầu vào học, thời gian đâu mà tìm thông với chả tin để báo, còn nếu các em lên lớp 10 ư, còn bé và thơ dại quá, chưa tiếp xúc với môi trường ở trường lớp được nên cái này không phải nói nhé. Chỉ có lớp 11 là hợp lí nhất, đã có kinh nghiệm 1 năm ở trường, nếu những người có khả năng "moi móc" tốt, có thể lấy được những thông tin quan trọng ý chứ :D. Cho em 1 chân được không đây ?
Ngoài ra nếu muốn tìm phóng viên thì mình phải có 1 chút gì đó gọi là lợi ích cho họ, mặc dù điều đó là không cần thiết nhưng điều lợi ích ấy sẽ có 1 vài công dụng. Thứ nhất là khuyến khíchd những phóng viên hay, phóng viên tốt. Thứ 2 : việc tuyển quân sẽ dễ dàng hơn bao h hết :D . Còn cách "phát" "lợi ích" thế nào thì phải tùy admin, có thể là tài chính thật, có thể là Zen ở trong diễn đàn, có thể là các lời tung hô,.... vô vàn :D
 

administrator

Administrator
Staff member
ý tưởng cũng ổn đấy nhưng chả bik có nên cơm cháo j ko đây :eek:nion-head7:
nếu thực hiện tốt thì hay quá còn j :eek:nion-head29: :eek:nion-head29:
Theo mình nghĩ chì cần cố gắng chúng ta sẽ thành công.Mình không thể chắc chắn, nhưng không thử làm sao biết chúng ta không làm được.

Ý kiến thứ 2 của MrDk93: trước hết xin cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn. Ý kiến đó rất hay, mình sẵn sàng đồng ý việc nhận bạn Làm Phóng Viên LH-News, diễn đàn vẫn cần rất nhiều những người có tinh thần như bạn.
Về việc khuyến khích mọi người, Quỹ của diễn đàn còn hạn chế, chúng ta hiện tại vẫn chưa có nguồn thu, số tiền còn lại của diễn đàn vẫn là do mọi người đóng góp trong đợt 1. Nó vẫn còn quý ít ỏi nếu muốn gọi là bồi dưỡng cho Phóng Viên 1 khoản nho nhỏ động viên. Nếu sau này kiếm được nguồn thu chúng ta sẽ xem xét lại ý kiến này. Về thưởng bằng Zen,vài lời tung hô, động viên... những điều này trong tầm tay của chúng ta và hoàn toàn có thể thực hiện được.


MrDk93: Bạn vui lòng chát với ních all_onlylove mình sẽ hướng dẫn và tạo tài khoản cho bạn để có thể trở thành phóng Viên LH_news.

Rất mong muốn các bạn tiếp tục đóng góp ý kiến để Website ngày một phát triển hơn nữa.:13:
Nhiệt liệt chào đón Phóng Viên LH-News MrDk93 :13::13::13:
 
Bên trên