Thảo luận buổi họp Offline (thăm quan) Lần 1

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Bizy

Thanh Niên Xóm
Đã có rất nhiều bạn, và thành viên trên diễn đàn đề nghị tổ chức 1 buổi họp Offline, và cũng là nhằm đáp ứng nhu cầu đó và giúp các bạn trên diễn đàn có thêm hiểu biết và làm quen với nhau nhiều hơn BQT có ý định tổ chức buổi offline,BQT sẽ tổ chức một chuyến thăm quan trong 1 ngày,sẽ diẽn ra vào một ngày gần đây địa điểm là VD như: Khoang Xanh Suối Tiên , Thác Đa , Ao vua ....(mọi người có thể cho ý kiến thêm, chú ý là do thời gian nên cũng gần một chút) các bạn hãy cho ý kiến quyết định đi đâu và thời gian ntn . Chi phí để tổ chức buổi offline mỗi người khoảng 60k ( có gì thông báo sau )

Mọi người hãy tham gia, trả lời và thảo luận tại đây, nếu số người tham gia mà đông (đủ số lượng để tổ chức) thì chúng ta sẻ tổ chức.
:13:

Tôi mong muốn các bạn hãy ủng hộ và đóng góp ý kiến để chúng ta có một buổi offline vui vẻ có thêm nhiều bạn mới.:eek:nion-head16:

Mọi thông tin chi tiết, hỏi đáp, thảo luận các bạn viết bài trực tiếp tại đây.
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
Em không có tiền :eek:nion-head3::eek:nion-head3:
Cho em ngồi nóc xe nhé :5::5: :D
 

Bizy

Thanh Niên Xóm

administrator

Administrator
Staff member
Theo all_onlylove hoàn toàn ủng hộ việc này, nếu đông đảo mọi người đồng ý đi, thì chúng ta sẽ tổ chức:eek:nion-head29:.
Đây mới chỉ là thảo luận, bao giờ nếu có tổ chức thì chắc chắn chúng ta sẽ đi, vừa hỏi mấy đứa bạn, tụi nó đồng ý hết.
@Mrdk93: Về kinh phí còn eo hẹp nên mọi người cần đóng góp, hãy tham giao thảo luận chứ đừng trả lời kiểu này nha.

Ai đồng ý đề nghị ra trang LH-News bỏ 1 phiếu vào Đồng ý,và đăng ký tại đây, để chúng ta thống kê xem có đông hay không, nhớ là nếu đăng ký thì chắc chắn 1 chút nha.
Riêng nhóm của all_onlylove có 4 suất nhận đi rùi.
 

Bizy

Thanh Niên Xóm
vậy là chác chắn có 6 người tham gia rồi các bạn hãy cùng tham gia với chúng tôi nhé . Xin cảm ơn ! Thân Bizy :eek:nion-head13::eek:nion-head13::eek:nion-head13:
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
:eek:nion-head4::eek:nion-head4: Nhưng mà em không đi được T_T, em là em học thêm kín lịch toàn tuần luôn, không 1 hôm nào thoát ra được cả, đen thế không biết :D, thèm quá chém gió câu cho vui T_T.
 

administrator

Administrator
Staff member
Chỉ cần muốn là đi thôi, thời gian thì thống nhất sau, cái đó vẫn chưa quan trọng, bây giờ all_onlylove sẽ liên hệ với mấy anh cả trên diễn đàn, hỏi ý kiến các anh xem, nếu đi thì nhờ mấy anh làm Ban tổ chức, các anh lớn tuổi chắc có kinh nghiệm:eek:nion-head13:
 

N_H_Thanh91

Điều hành viên
Staff member
hoc hanh gi bo 1 buoi chet ai:eek:nion-head12:
 

nh0ck0n10b

<marquee behavior="alternate" width="180"><b><font
Offline nước mía thì sao ;))

Tham wan àh mẹ em hổng cho đi :19:
 

>Kai<

Thanh Niên Xóm
cũng hay day',neu dong thi` minh di,co^' gang' se~ ru? the^m vai` ng` nua~ di cung lun,the^' nhe',co' j pác Tú pm nick chat cho tui nhá :21:
 

N_H_Thanh91

Điều hành viên
Staff member
lien hoan nuoc mia de ban co gi de ban sau ,hom day quyet dinh co di tham quan hay khong:eek:nion-head14::eek:nion-head14:
 

administrator

Administrator
Staff member
ĐỦ người sẽ đi, anh em kêu gọi mọi người đi, rồi đăng ký, xem tình hình được bao nhiêu người rồi nhé. Đông thì đi thăm quan 1 chuyến cho vui, giờ tích tiền có lẽ cùng vừa rùi :thoimien:Rồi thì chúng ta sẽ :heocom: Tại sao không?
 

Nh0k.koOl_93

Thanh Niên Xóm
Nhưng mÀ sẮp vào nĂm hỌc đẾn nơi rỒi.h phải lo chuẩn bị vào năm học mới. Các A chị lớp 12 thi xOng rồi đương nhiên là thoải mái để đi. cÒn tụi E thì..........:heokhoc::heokhoc::heokhoc:
 

N_H_Thanh91

Điều hành viên
Staff member
chi bo ra mot buoi di choi thoi ma co dang gi cu chu khong thi di vao ngay 2thang 9 chac la duoc nghi chu???:eek:nion-head15::eek:nion-head15:
 

Bizy

Thanh Niên Xóm
Bizy viết bài này đê6 kêu gọi mọi người ủng hộ và tham gia cùng cho vui và để thêm hiểu biết về đất nước mình hơn va cũng là để mọi người được làm quen nhau và có thêm bạn mới có những niềm vui tù bạn bè và chuyến đi tham quan đó
:17::17::17::17:
 
L

lilali_1993

Guest
tôi ủng hô đi vì đi để có thêm hiểu bik và làm quen đươc các ban tôt nữa chứ khi nào đi vào ngÀY nào alo tôi ha 01664477334 găp Đức nhỏ thank chúc các ban vui vẻ:loaloa::loaloa::loaloa: tất cả đi nào
 

administrator

Administrator
Staff member
:matto: Rất vui vì anh em ủng hộ, lũ bạn tớ cũng muốn đi. Mọi người rủ thêm bạn bè đi nữa, càng đông càng vui.
Phải đông thêm chút nữa, theo mình thì khoảng 30 hoặc hơn thì sẽ tổ chức, anh em làm 1 buổi đi chơi cho vui. Chúng ta sẽ nhờ những cựu học sinh, người lớn tuổi hơn, các anh ấy sẽ là ban tổ chức, lớn tuổi nên có kinh nghiệm, đề nghị mọi người nghe lời các anh nhé.
Bây giờ thì đi rủ mọi người nào, ai muốn đi lên tiếng để xem có đông hay không, đủ người sẽ đi.
Tới hôm 15/8 chúng ta sẽ thống kê lại nhé, sau đó xem có bao nhiêu người.
Ngày giờ, tiền, địa điểm, chúng ta sẽ bàn sau khi quyết định có đủ người đi, mong anh em ai đăng ký thì chắc chắn 1 chút nha, vì để thống kê, nếu cảm thấy đi được thì đi, còn ko thì để dịp khác.
Hôm đó chắc vui lắm đây ui thích wa:eek:nion-head16::ngaiwa:
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên