Thành phố biển Batumi là sự hòa hợp giữa của núi và biển

lehuyentrang5672

Thanh Niên Xóm
Thành phố biển Batumi là sự hòa hợp giữa của núi và biển

Batumi (tiếng Gruzia: ბათუმი) là thành phố lớn trang bị 2 Georgia, nằm giáp Biển Đen, ở Tây Nam nước này.1 Nằm tại khu vực mang khí hậu cận nhiệt đới sắp chân dãy núi tiểu Kavkaz, Batumi là 1 địa điểm phươt trứ danh được ưu thích vì khí hậu đổi thay, những khu khám phá nghỉ dưỡng cạnh biển trong những thời kì rét mướt, nhưng vào thời khắc đông nơi này được bao phủ bởi tuyết. Batumi Georgia Kinh tế Batumi cốt yếu dựa vào phươt và đánh bạc, nhưng thành phố cũng song song là 1 bến cảng quan yếu và trọng điểm công nghiệp như đóng tàu, chế biến thực phẩm và công nhiệp nhẹ. bắt đầu từ năm 2010, Batumi chuyển mình sở hữu Dự án cao ốc đương đại, cũng như bảo tàng các tòa nhà cổ điển thế kỷ 19 dọc theo xã Cổ.

Batumi thuộc khu vực thuộc địa Colchis của Hi Lạp cổ đại, tới này sở hữu tên là Bathus hoặc Bathys – bắt nguồn từ cụm từ Hi Lạp βαθύς λιμεν bathus limen hay βαθύς λιμήν bathys limin nghĩa là "bến cảng nước sâu". Dưới triều Hoàng đế Hadrian (r. 117–138 sau Công Nguyên), tới này được biến thành 1 bến cảng La Mã được củng cố bằng pháo đài và sau này bị bỏ trống do đã sở hữu pháo đài Petra được xây trong thời kỳ Hoàng đế Justinian I (r. 527–565). Đồn trú bởi đội ngũ Byzantine La Mã, đến này chính thức thuộc quyền sở hữu của vương quốc Lazica cho nơi lúc bị chiếm đóng bởi các người Ả Rập trong 1 thời gian ngắn. tới này sau ấy bị bỏ hoang cho nơi thế kỷ thiết bị chín, vùng này phát triển thành một phần của triều đại Bagrationi của Tao-Klarjeti và đến cuối thế kỷ trang bị 10 là Vương quốc Gruzia mang vai trò kế thừa tới này.

từ 5 1010, vùng này được cai quản bởi eristavi (phó vương) của vua Georgia. đi cuối thế kỷ 15, sau lúc tách khỏi vương quốc Georgia, Batumi về tay những Hoàng thân (mtavari) của Guria, một công quốc phía tây Gruzia dưới quyền vua Imereti.

1 sự kiện đáng chú ý xảy ra vào năm 1444 lúc một đội tàu của Burgundian, sau một chuyến thập tự chinh thất bại chống lại Đế quốc Ottoman, đã nơi vào Biển Đen và chạm trán sở hữu cướp biển dọc theo bờ biển phía đông cho nơi lúc những người Burgundy do hiệp sĩ Geoffroy de Thoisy chỉ huy bị phục kích lúc đang đổ bộ cướp phá Vaty. De Thoisy bị bắt và được thả phê duyệt trung gian là hoàng đế John IV của Trebizond. Nhờ sự kiện này mà châu Âu biết đến sự hiện diện của Batumi.

nhận mặt những thông minh địa phương ở Conte Trên một góc trong thành phố cổ, những chiếc ghế và bàn màu đỏ đơn thuần, táo tợn dọc theo lòng phố vang lên phong cách trang trí tối giản nhưng mạnh mẽ của Conte . Tên này mang tức là người hiện đại, người được truyền cảm hứng bởi không gian nghệ thuật tiên tiến, phòng trưng bày nghệ thuật mà nó san sớt không gian. Chồng tôi và chồng tôi luôn nghĩ sẽ mở một quán cà phê nhỏ, gia đình đi tất cả người có thể tới và thư giãn, nghe nhạc hay và thuần tuý là đi chơi với bạn bè. www.dulichkavkaz.vn Sau ấy, ngẫu nhiên, 1 lời mời nơi từ phòng trưng bày để mở một quán cà phê, và chúng tôi vui vẻ đồng ý, ông chủ của Conte, Maia Abashidze đề cập. Ghé thăm Conte vào buổi tối để nghe nhạc nở rộ, hoặc ngắm toàn bộ người trên lòng đường của thành phố cổ bên ly rượu chiều. Mỗi tối trang bị 7, phòng trưng bày công ty một bộ phim chiếu với một bài giảng của 1 triết gia địa phương, và vào ban ngày, có những bài học vẽ cho con nhỏ

với một ly Chacha ở Chacha Time tại quán bar của anh đó Chacha Time, Vladislav Zubov thường xuyên tăng moonshine Georgia so có rượu brandy nho hoặc grappa cách nơi một tình trạng mang thể sippable. thực tiễn là việc nấu bia ở nhà không bị cấm; moonshine ko được thực hành vào ban đêm trong 1 khu rừng xa xôi. Bất cứ ai cũng với thể cho nó đến trong sân nhà của họ. Và thật ko may, vô cùng thường xuyên, kết quả là 1 sản phẩm đáng ngờ, Zubov đề cập. Chacha được tên của nó trong khoảng tiếng Georgia cho bột nho tạo phải thực chất của nó. Trong lịch sử, chacha bị bỏng. đấy là một loại rượu truyền thống mà du khách thử một lần và hạn chế mãi mãi về sau. Nhưng không phải dưới đồng hồ của Zubov. Sau khi chuyển từ Nga sang Batumi và trò chuyện ko dừng mang người Georgia, thử nghiệm chacha và nghiên cứu các nhà xưởng bác chứa, ông thấy rằng chacha với thể khác nhau số đông về độ phức tạp và chất lượng. thiên nhiên
https://travelallasia.com/kinh-nghiem-di-du-lich-georgia-tu-tuc-chi-tiet-nhat.html
 
Bên trên