Thanh nhôm định hình, phụ kiện nhôm chất lượng giá rẻ

cholonjsc123

Thanh Niên Xóm
Nhôm định hình 20x20 được sử dụng phổ biến phục vụ trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng như trong các ngành công nghiệp sản xuất chế tạo máy.

Đặc tính của sản phẩm

Nhôm được biết tới là kim loại có khả năng chịu lực rất tốt có độ bền cao, không bị oxy hóa bề mặt sau khi được xử lý qua dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn.

Sản phẩm được sản xuất đạt chuẩn không gây độc hại tới môi trường, điều mà hiện nay tất cả các ngành công nghiệp sản xuất đều hướng tới.

Dễ dàng và linh hoạt trong việc lắp nối với các sản phẩm khác, đa dạng mẫu mã phụ kiện đi kèm đảm bảo cho việc ghép nối. Khả năng tháo lắp đơn giản, chi tiết không quá phức tạp, thuận lợi trong việc bảo dưỡng bảo trì sản phẩm nhôm định hình

Địa chỉ cung cấp thanh nhôm giá rẻTZjHoROtJWuLRBG3bVWMPfrftgZ_kmDEGooMkaSJPAP_ay_frzfdQPZGcG68N3rF3HxoN9PkAwlgARjLhn2tBPol8w8jGHzbPCKOxGrMFVktDN62doXOXAZK-b-1jmEAwufVf_0wỨng dụng của thanh nhôm định hình bao gồm chế tạo các bàn thao tác công nghiệp, băng chuyền, băng tải tự động trong các nhà máy lớn. Chế tạo khung giá đỡ, kệ dành cho kho các kho lớn. Chế tạo phòng sạch, phòng thí nghiệm hoặc ứng dụng trong các thiết bị phục vụ giáo dục. Sản phẩm thanh nhôm cũng được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng.


Ha kieu là đơn vị chuyên sản xuất cung ứng cho thị trường các sản phẩm nhôm định hình, phụ kiện nhôm, chế tạo máy giá rẻ trên thị trường. Cung ứng cho thị trường đa dạng mẫu mã với các sản phẩm thanh nhôm định hình 20x20, 40x40, 30x30...và hàng trăm khuôn mẫu khác nhau.


nguồn: https://nhomdinhhinhcn.com/
 
Bên trên