Thành lập box Vườn Tình Yêu, giới thiệu thêm 1 số bõ mới

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

iLoVeU

Moderator
Hôm nay, Admin tạo thử thêm 1 vài box mới, gồm Vườn Tình Yêu, Chợ trời TTDA.

Với Vườn Tình yêu: nhằm giúp các bạn sử dụng chức năng Kết Hôn trên diễn đàn, mọi ngươif ngoài việc tìm hiểu về nhau, có thể viết bài Tìm bạn để kết hôn trên diễn đàn, hay đơn giản chỉ là chuyện li dị....

Với Chợ Trời TTDA: Ở đây chỉ là 1 siêu thị Ảo, Diễn đàn không sử dụng siêu thị Kbank mới nâng cấp, mà chúng ta sẽ thống nhất sử dụng Siêu thị (i Shop). Trên menu các bạn click vào chữ Siêu thị. Ở đây không sử dụng tiền để mua bán, mà mọi thứ đều là ảo, sử dụng Zen để trao đổi, cá cược, buôn bán.

Zen bây giờ sẽ quý hơn hồi trước rất nhiều, vì các bạn sẽ không được tặng Zen nhiều như trước. Các dịch vụ hoạt động chức năng trên TTDA các bạn sẽ phải trả bằng Zen.
Mọi người cho thể trao đổi Zen, mua bán đồ, trao đổi đồ, quà cưới .... Và rất nhiều chức năng khác.... Sau khi nâng cấp hệ thống tiền tệ, về Zen sẽ được bổ sung rất nhiều.
DO đó hãy cố gắng kiếm thật nhiều Zen.
Hãy vào Chợ trời TTDA thử tài buôn bán, cá độ.

BOx này tạo ra với mục địch giải trí, Mình ko muốn phổ biến cá độ, lo đề ...
 

iLoVeU

Moderator
Spam :henxui:

Cảnh báo, Spam thay vì được Cộng Zen sẽ bị - Zen ;)).

Sau khi nâng cấp hệ thống, diễn đàn có thêm rất nhiều chức năng. Bài viết tốt, ngoài được Kbank cộng Zen cho, còn được các thành viên khác và đội BQT cộng Zen thưởng.

Còn Spam, ngoài việc cuối tháng bị tính thuế, còn bị BQT - Zen đi nữa, Đã thử nghiệm, trừ thử 20 Zen của cậu lack.saker :venhtoc:
 

Lynk[Min]

Thanh Niên Huyện
Ơ thế Tú ơi. Cũng bán đồ được á. Thế tớ lấy ví dụ, bán cái con Bờ lết đen kia thì được bao nhiêu zen????
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên