thằng bé thế mà đã ra đi

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

nh0k_kut3_9x

»—»ñhø¢ ¶«ü†ë«—«
Cái chết đầy thương tâm của Nguyễn Văn Đạt không chỉ là nỗi đau của gia đình mà còn khiến bà con xóm giềng vô cùng ngỡ ngàng và thương tiếc. Từ đầu làng, PV hỏi thăm vào nhà ông Nguyễn Văn Xoa, bà Nguyễn Thị Hạt, người dân trong làng đều xuýt xoa: “Thương cho thằng bé ngoan ngoãn, hiền lành mà chẳng may... Khi biết được tin, chúng tôi đều rất bất ngờ”.

Không khí tang thương, u ám vẫn bao trùm lên toàn bộ căn nhà của Đạt. Lúc PV tới, rất đông họ hàng anh chị của Đạt đang ngồi trên bậc cửa cũng không giấu được đau đớn, tức giận.

Gia đình Đạt có tất cả 5 chị em, Đạt là con út trong nhà. Trên Đạt có 4 chị gái. Các chị đều đã đi lấy chồng, hiện chỉ còn mình Đạt ở nhà với bố mẹ. Nguyễn Thị Thảo, người chị cả trong gia đình, cho biết: “Đạt là đứa em ngoan trong gia đình. Em nó không bao giờ tụ tập, chơi bời lêu lổng mà mỗi khi được nghỉ đều ở nhà chơi. Được nghỉ hè, Đạt cũng chỉ ở nhà chơi với con của các chị”.

Buổi chiều 23/5, bác Xoa có đưa cho Đạt 10 nghìn đồng để nhờ Đạt mua giúp một chai bia, còn thừa 4 nghìn đồng, Đạt đã xin: "Bố cho con 4 nghìn này để mai con ăn sáng". "Khi em nó mất sờ vào túi vẫn thấy còn 4 nghìn hôm qua em nó chưa tiêu đến", chị Thảo nghẹn ngào kể.

Bà Nguyễn Thị Hạt lau nước mắt nói: “Có hoạt động ở lớp em nó cũng tham gia. Khi về nhà lại giúp bố mẹ nấu cơm, dọn dẹp. Đến mùa, thương bố mẹ sức khỏe yếu, em nó lại cấy hái, gặt cùng bố mẹ". Ông Nguyễn Văn Xoa, ngồi thu lu một góc, ánh mắt thẫn thờ, vô hồn vì quá đau đớn không nói lên lời. Được biết ông Xoa đang bị bệnh tim còn bà Hạt nhiều năm nay thần kinh vẫn chưa ổn định, lúc tỉnh lúc mê. Gia đình ông Xoa, bà Hạt được công nhận là hộ nghèo trong xã.

Cụ Nguyễn Thị Thỉnh, bà nội của Đạt ngồi lặng lẽ cất tiếng than: “Thằng Đạt nó ngoan lắm, ngoan nhất cái nhà này…”. Chị Thảo cũng cho biết, các năm học cấp 1 và cấp 2 em Đạt đều đạt học lực khá, được giấy khen. “Lên cấp 3, lực học của Đạt ở mức trung bình nhưng Đạt rất hiền lành và ngoan ngoãn”. Ông Ngô Đắc Năm, hiệu trưởng trường THPT Cổ Loa cũng cho biết Đạt là một học sinh ngoan, hiền.

Mong pháp luật nghiêm minh

Theo một số nhân chứng có mặt tại khu vực cổng trường THPT Cổ Loa lúc xảy ra sự việc cho biết, khi đó lượng học sinh ùa ra cổng rất đông, vụ việc lại xảy ra rất nhanh nên không một ai kịp ra can ngăn. Khi Đạt bước ra khỏi cổng trường khoảng 50m thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên (hiện chưa xác định được chính xác số lượng) lao tới đánh tới tấp. Đến lúc Đạt bị đau và gục xuống, đám thanh niên này vẫn tiếp tục lao vào đánh cho tới khi Đạt bất tỉnh. Sau đó nhóm thanh niên này lên xe máy bỏ trốn đi các hướng.

Các nhân chứng đều phỏng đoán rất có khả năng Đạt đã bị đánh chết tại chỗ vì khi được đi cấp cứu người Đạt đã mềm nhũn, hơi thở cũng rất yếu.

Sau khi sự việc xảy ra, một nhóm bạn đã trở về thông báo cho gia đình ông Xoa, bà Hạt trong khi chị Nguyễn Thị Chiêm, chị gái thứ ba của Đạt, lập tức vào bệnh viện đa khoa Đông Anh nhưng cũng đã muộn. Lúc đó bác sĩ đã nói gia đình về lo hậu sự cho Đạt. 17h ngày 24/5, sau khi đội pháp y tiến hành khám nghiệm tử thi, thi thể của Đạt được đưa về gia đình.

Hỏi về nguyên nhân sự việc, các thành viên trong gia đình ông Xoa, bà Hạt đều khẳng định đã hỏi bạn bè trong lớp nhưng các em đều cho biết Đạt không hề có mâu thuẫn xích mích với ai. Hiện gia đình vẫn đang chờ câu trả lời chính xác từ các cơ quan chức năng về nguyên nhân cái chết của em.

Trước cái chết đầy thương tâm của Đạt, chị Nguyễn Thị Thảo mong muốn: “Pháp luật có thể giải quyết một cách công bằng, đừng để em nó bị mang nỗi oan này mà chết”.
 

DunG kẹO

c0n gÁi Bi Kul
hụ hụ hụ ............... thương đứa tre này thía
........
...........:muanuocmat::muanuocmat::muanuocmat::muanuocmat:
 

ʚɞ KúN ʚɞ

Thanh Niên Thôn
hxhx...............................:22124305-2-c6204::22124305-2-44A12::22124305-2-44A12:
 

BB♥KT

... Homesick ...
... Thương nhỉ? :22124305-2-325157: ...
... Mất đi 1 người bạn đã thấy xót xa, 1 người bạn hiền lành, chịu thương chịu khó nữa thì...
....
 

satthuluatinh

Thanh Niên Xóm
sao muk dạ thế nay ạ muk đọc dc uh kạ naz______________________________
 

freestyle94

You Know What it is ???
quả lày mấy thằng kia có mà chạy nhá.........................
 

Designer Hải Ngơ

ngoan cực kì...:x
khổ thân...........:meoi:...........................................................................
 

ngothecuong11111994

٩(-̮̮̃ -̃)۶ ٩(●̮̮̃●̃)
khổ quá! ai cũng thương xót me too
:22124305-2-c6204:
kái bọn kia cho tử hình cả một lũ!
:22124305-2-C2506:
 

Myla

Thanh Niên Xóm
ui trời......mún khóc wá!!!.......................................
 

-:I:zu:-:zu:I:-

Thanh Niên Xóm
đúng là khổ thân...............................................:22124305-2-5b30::22124305-2-5b30:
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên