Thăm hỏi gia đình chị Thúy, anh Đồng (Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội)

administrator

Administrator
Sau khi kêu gọi và thống nhất với quỹ Trái Tim Đông Anh về hoàn cảnh của gia đình chị Thúy, anh Đồng (Xem lại bài viết). Ngày 8/2, đại diện diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh tới thăm hỏi gia đình chị, mang những món quà cùng những tấm lòng hảo tâm tới anh chị.

Không biết là cái lạnh của mùa đông, hay cảnh tan thương ở gia đình tạo cho chúng tôi cảm giác rất lạnh.Mới cách đó ít lâu thôi, người chồng chị đã đột ngột qua đời vì tai nạn, đứ con gái bé bỏng đáng yêu của anh chị bị chấn thương sợ não... (xem bài viết trên báo VOV về gia đình anh chị tại đây)


Gia đình tiếp đoàn chúng tôi. (A Hiền - Bạn Thanh ngoài cùng)​

Tiếp chúng tôi, vừa kể về hoàn cảnh gia đình chị vừa khóc. Cô con gái bé bỏng của chị thì cứ gặp người lạ là cháu lại khóc và gào lên. Phải vất vả lắm mẹ cháu mới dỗ dành được, sau một hồi lâu trò chuyện cháu mới bình tĩnh trở lại. Trong những lần chúng tôi cùng đi, thì tính tới thời điểm này thì đây là gia đình mà chúng tôi cảm thấy họ thật nhỏ bé và đáng thương nhất. Bản thân người viết bài cũng khó biết dùng từ ngữ như thế nào để diễn tả được.

Đoàn chúng tôi có 3 người và có thêm anh Hiền - Bí thư đoàn xã Tàm Xá giúp chúng tôi liên hệ với gia đình, đưa chúng tôi lên tận nơi thăm hỏi và động viên.


Bạn Đỗ Quang Vinh. Thắp hương cho anh Đồng.​Bạn Nguyễn Hưu Thanh đại diện TTDA tặng quà cho gia đình.
Đại diện diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh và Quỹ Trái Tim Đông Anh đã thay mặt tất cả những tấm lòng hảo tâm gửi đến với chúng tôi. Thay mặt BQT cảm ơn sự giúp đỡ, đóng góp của tất cả những tấm lòng hảo tâm gửi đến để chia sẻ với gia đình anh chị.

Tổng số tiền: 1.450.000 đ

Cá nhân, đơn vị
  • Quỹ Trái Tim Đông Anh: 500.000đ
  • Diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh: 300.000đ
  • Bạn Đỗ Quang Vinh: 100.000đ
  • Bạn Hương Giang: 50.000đ
  • Cửa Hàng Thời Trang nữ Q-Shop (27 Cao Lỗ, Đông Anh): 500.000đ.
Cám ơn anh Hiền đã liên hệ và giúp đỡ chúng tôi để chuyến đi được thuận lợi hơn. Chúng tôi ngừng tiếp nhận mọi sự đóng góp gửi tới gia đình chị. Mọi sự đóng góp của độc gia xin vui lòng gửi trực tiếp.

Mọi đóng góp từ các nhà hảo tâm xin liên hệ:
- Địa chỉ: Số 29, đường 2, ngõ 2 thôn Đông, xã Tàm Xá, huyện Đông Anh, Hà Nội.
- Ông Lê Phú Hải (Chú ruột anh Đồng): 01674228852
- Chuyển tiền trực tiếp vào số tài khoản: 0021001123721 – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Hà Nội của anh Nguyễn Thanh Hải (bạn thân của anh Đồng).
 
Last edited by a moderator:

vantoantavn

Thanh Niên Xóm
Hiện nay cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng phổ biến so với bình gas mini ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng vì tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)


1. Quy trình làm Cồn Thạch

Gần đây cồn thạch được bán phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

2. Quy trình làm Cồn Khô

Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Trang thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn một ngày.

3. Công nghệ làm Cồn Gel

Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn/ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 
Bên trên