Tham gia nhé Mọi người

boy_kool

DA_production
các bạn ơi, các bạn à.

Niềm vui nè , tiếng cười nè và cả những trò đùa thật đáng nhớ nữa ; tất cả mọi thứ giờ đây các bạn đang có rồi sẽ phải chuyển dần sang kỉ niệm .

Kỉ niệm là quá khứ, là hồi ức và là cả trí nhớ. Thế nhưng dù các bạn có trí nhớ tốt đến đâu thì cũng chẳng bao giờ nhớ hết được những kỉ niệm đó đâu. Có những chuyện các bạn sẽ quên, có những chuyện vì lâu ngày nên các bạn sẽ chẳng thể nhớ, và có cả những chuyện dù đã được nhắc lại nhưng chưa chắc các bạn đã có thể hình dung lại được.

Những điều đó thật đáng buồn phải không các bạn . Kỉ niệm đẹp thì đâu có ai mún quên cơ chứ. Nhưng các bạn cũng đừng có lo nhé . Hãy nhìn vào đây đi, ở đây có nguyên hẳn 1 box cho các bạn viết nhật kí nè. Bao nhiêu cuộc vui, bao nhiêu trò đùa tinh quái, và cũng ko thể thiếu những chuyện buồn nữa. Chỉ cần viết hết lên thôi, cùng với những Smile ngộ nghĩnh , những bức hình đã được "cải biến" vui nhộn.. Thế là các bạn ko những đã cất giữ được cho mình đầy đủ những kỉ niệm đẹp, mà các bạn còn "khoe" được với những người khác về lớp học của các bạn nữa đấy.

À, còn về khả năng viết thì sao, các bạn cũng đừng lo nhé. Lớp học là 1 tập thể cơ mà. các bạn có thể rủ thêm nhiều người bạn tham gia nữa ; hay các bạn có thể chép lại từ quyền nhật kí tay mà những người bạn của bạn vẫn hay truyền tay nhau viết trên lớp. Những quyển số đó hay bị rách lắm, và cũng hok giữ được lâu đâu. Thế nên tớ khuyên các bạn hãy cứ viết nhật kí trên diễn đàn các bạn nhé . Nhân đây tớ chúc cho các bạn có những năm học thật nhiều thành công và ý nghĩa

Chào các bạn nhé; và nhớ là đọc xong rùi thì thanks cho tớ 1 cái nha

Đợi để đọc nhật kí lớp các bạn
__________________
 
Bên trên