[Thăm dò] thành lập hội những người thích nhóm nhạc Backstreetboys tại TTDA

bsbdonganh

Manager TTDA
mục đích thành lập

+ Nhằm thúc đẩy các fan backstreetboys trong forum tuoitredonganh.vn và những người yêu thích những ca khúc của nhóm từ thập kỉ năm 90 của thế kỉ trước cho tới nay

+ Nơi các fan có thể trao đổi thường xuyên các hoạt động của nhóm cũng như hoạt động offline của các fan

+ Nơi các fan thể hiện những ca khúc đi cùng năm tháng của nhóm backstreetboys

Avatar hội

avatar của fan backstreetboys tại diễn đàn tạm thời

TuoiTreDongAnh.Vn-222222222.jpg
Bạn nào trong nhóm có nhu cầu thiết kế lại cho avatar mới cho fan thì pm nick tôi nhé: nkotbsbdonganh

Phạm vi tuyển chọn member​


+ Tất cả member trong diễn đàn đều có thể tham gia vào nhóm

Chủ tịch hội fan​

+ Chủ tịch hội tạm thời do bsbdonganh đảm nhận

Lịch offline của fan

Hiện giờ bsbdonganh chưa ra lịch được nên sẽ để off fan cùng với offline của diễn đàn :) cùng mọi người cho vui :)


Giới thiệu qua về nhóm


TuoiTreDongAnh.Vn-ffwwdffww.jpg

Backstreet Boys là một ban nhạc của Hoa Kỳ đã từng được đề cử giải Grammy. Lần trình diễn đầu tiên của nhóm là vào tháng 7 năm 1997. Backstreet Boys đã từng đứng thứ 12 trong top 40 của bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ, và bán được trên 130 triệu album trên toàn thế giới riêng tại Mỹ là 38 triệu album, là ban nhạc nam bán được nhiều album nhất thế giới và kiếm được nhiều tiền nhất thế giới từ năm 1997 đến 2005 (khoảng 533,1 triệu USD).


Đột phá ở Hoa Kì: 1997-1999​

Vào năm 1997, nhạc pop quay trở lại với vị trí ban nhạc hàng đầu tại Mỹ, với Spice Girls và Hanson. Jive và Pearlman đã quyết định đưa những thành viên của Backstreet Boys trở lại đất nước sau khi nhóm đã bán được 8,5 triệu đĩa trên toàn thé giới. Họ bắt đầu thu âm album thứ hai của mình, Backstreet's Back, ra bài hát "Quit Playing Games With My Heart" vào tháng 8. Trùng khớp với thời điểm ra album thứ hai, ban nhạc này đã phát hành một album có vị trí cao tại Mỹ tập hợp các bài hát thành công ở 2 album trước. Họ đã có thứ hạng cao tại bảng xếp hạng của Mỹ, đứng thứ nhất tại Đức, Na Uy, Thuỵ Sĩ, Phần Lan, Áo. Hai album của họ, bao gồm phiên bản quốc tế và phiên bản Mỹ, đã bán được 28 triệu bản trên toàn cầu, trong đó có 14 triệu bản tại Mỹ.[5]

Vào tháng 12 năm 1997, nhóm đã lưu diễn trên 60 thành phố của 20 quốc gia.

Năm 1997, Littrell kiện cáo chống lại Lou Pearlman, bởi ông ta đã lấy đi một phần thu nhập chưa dùng đến của nhóm (75%), chỉ để lại cho nhóm một khoản tiền công khai đủ để sống sau khi nhóm đã tin tưởng để sáng tác và trình diễn khi được phân chia. Luật sư cũng khẳng định rằng Pearlman đã giấu đi và lạm dụng số tiền nhận được từ nhóm, và nhắc đến một việc tương tự đáng chú ý của nhóm nhạc *NSYNC. Trường hợp này đã được giải quyết vào năm 1998.

Cũng năm 1998, Littrell trải qua một ca phẫu thuật tim khi nhóm đang trong tour diễn đắt khách tại 39 thành phố của Mỹ, với sự yêu cầu cương quyết của bạn gái anh sau này (hiện tại là vợ Littrell) Leighanne Wallace; anh đã có 2 lần hoãn lại cuộc phẫu thuật trước đó. Anh đã phải đấu tranh với bệnh tim từ nhỏ, hầu như là khi mới 4 tuổi do nhiễm một loại vi khuẩn. Một thời gian ngắn sau đó, Backstreet Boys đã huỷ buổi xuất hiện ở Minnesota khi chị(em) gái của Howie Dorough qua đời vì vì bệnh lupus. Vào tháng 10 năm 1998, ban nhạc đã nhận được chìa khóa của thành phố từ thị trưởng của Orlando trong vinh dự bởi chương trình làm giảm bớt thiệt hại của cơn bão.

Ngày 17 tháng 2 năm 1999, các chàng trai nhận được phần thưởng kim cương đầu tiên từ RIAA với 10 triệu bản album. Vào thời gian đó, họ đã thuê một đội quản lý mới gọi là The Firm, nổi tiếng trong quản lý ban nhạc, gồm có Limp Bizkit và Korn. Theo đội quản lý mới, Backstreet Boys tiếp tục kiện Pearlman một vài lần nữa, cho đến khi ông ta chịu giải quyết theo thời hạn một cách có thiện chí với nhóm. Để đội quản lý Firm bắt đầu làm việc, Backstreet Boys đã trả tiền vốn của Pearlman cho nhóm.


Millennium: album tiếp theo năm 1999-2000


Vào ngày 18 tháng năm, 1999, Backstreet Boys phát hành album Millennium, đã bán dược trên 1.13 triệu bản ngay tuần đầu tiên, vào thời gian đó, bản thu âm đó bán rất chạy và đạt kỷ lục cho đến tháng 4 năm 2000, khi album thư 2 của N'Sync, No Strings Attached bán được 2.4 triệu bản trong tuần đầu tiên. Millennium cũng là một trong những album bán chạy nhất trong tuần thứ 2, thứ 3. Rolling Stone thông báo rằng số lượng bản bán ra có thể còn nhiều hơn nếu những của hàng đĩa không hết sạch đĩa. Album đã vượt trội hẳn trên các bảng xếp hạng của toàng thế giới, là album được bán nhiều nhất tại 25 quốc gia. Nó đã được công nhận 11 lần nhận giải Bạch Kim vào ngày 22 tháng 12, 1999, và bán được 40 triệu bản trên toàn thế giới. Bài hát đầu tiên "I Want It That Way" là một bài hát nổi tiếng và nổi tiếng, đứng thứ nhất trên 18 nước. Tổng cộng, nhóm đã nhậm được giải thưởng đĩa Vàng và Bạch Kim tại 45 nước, và album thứ 2 của nhóm được đề cử tới 5 giải Grammy, trong đó có giải Album của năm. Vào tháng 8, Backstreet Boys đã lưu diễn tại 39 thành phố chỉ trong vòng một ngày. Buổi trình diễn đã bán được trên 765.000 vé trong vòng vài giờ, và cũng bán hết vé của tất cả 53 ngày lưu diễn trong tháng 9. Tour diễn thu hút trên 2 triệu fan hâm mộ, bản thu âm cũng thu hút một lượng lớn nhất người nghe tại nhà.

Ấn tượng bởi những thành công của Backstreet Boys, Sony BMG, sở hữu 20 % công ty mẹ (Jive), đã mua được phần còn lại của công ty với 3 tỷ USD, cái giá cao nhất cho một công ty thu âm độc lập. Trong khi chờ đợi, The Firm đã thương lượng được 10 triệu USD trả cho việc thu âm và trình diễn từ Jive và việc sáng lập Clear Channel. Cũng vào cuối năm 1999, Backstreet Boys đối mặt với vấn đề mới khi phải công bố bản hợp đồng không có hiệu lực đã ký với Jive, nhanh chóng trở thành một trong những thương vụ thu âm lớn nhất, giá trị lên đến khoảng 60 triệu USD với Jive.

Năm 2000, Backstreet Boys vinh dự có những trang nói về album mới phát hành Millennium trên tạp chí Rolling Stone. Burger King đã làm một sự giao dịch với Backstreet Boys cho tour quảng cáo, video, và CD không phát hành, chỉ có thể kiếm được ở những nhà hàng của Burger King vào tháng 8 và 9.

Vào tháng 2, Littrell và Richardson đã xác nhận hứa hôn của họ với vợ chưa cưới.

Black & Blue: 2000-2001

Vào tháng 11 năm 2000, nhóm đã phát hành album mới, Black & Blue, với ý tưởng đặt tên cho album đến từ Brian khi họ đến Los Angeles để chụp ảnh. Họ đề mặc đò đen và đứng trước một nền màu xanh và Brian gợi ý dặt tên album là Black & Blue. Để sang tác và thu âm Black & Blue, nhóm đã đi khắp thế giới trong 100 giờ đến Thụy Điển, Nhật Bản, Australia, Nam Phi, Brazil, và Mỹ; trong đó có 55 giờ dành cho việc di chuyển và 45 giờ xuất hiện trước công chúng.[6] Album bắt đầu bằng việc thu được 1.6 triệu bản tuần đầu tiên tại Mỹ. Họ trở thành ban nhạc đầu tiên bán được 2 album với con số triệu bản ngay tuần đầu tiên. Vào tháng 11, Black & Blue trở thành một bản thu âm bán chạy kỷ lục thế giới trong tuần đầu tiên với hơn 5 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới.[7][8] Album Black & Blue có 13 bài hát - đặc biệt có 6 bài được viết bởi các thành viên của nhóm, gồm có 2 bài do cả 5 thành viên của nhóm viết. Album đã giành được giải Bạch Kim của hơn 30 nước và giải Đĩa Vàng trên 10 vùng trên thế giới trong tuần đầu tiên phát hành. Cũng trong tuần đó, bài hát đầu tiên của Black & Blue "Shape of My Heart" đã lọt vào Top 40 tại Mỹ. Trong lúc đó ở nước ngoài, bài hát ngay lập tức nhảy lên Top 5 tại các nước: xếp thứ nhất tại Thuỵ Điển, Na Uy, Canada, thứ 2 tại Đức, thứ 4 tại Thụy Sĩ, thứ 5 tại Áo, Hà Lan và đã bán được trên 24 triệu bản toàn thế giới. Cuối năm 2000, McLean đã lần đầu tiên sử dụng cocaine khi quay video "The Call". Đĩa đơn thứ hai "The Call" đã ở trong Bảng xếp hạng Top 10 của Anh, và bài hát thứ 3, "More Than That" đứng trong Top 20.

Vào năm 2001, Backstreet Boys bắt đầu bước chân đầu tiên của họ trong tour diễn "2001 Black & Blue World Tour", tour diễn mà họ đã biểu diễn ở cả 5 châu lục trong vòng 100 giờ. Buổi biểu diễn cũng đạt kỷ lục về phí sản xuất. Tour diễn là chương trình đặc biệt của CBS TV, The Backstreet Boys: Larger Than Life. Trùng khớp với chương tình đặc biệt này, TV Guide phát hành sáu bức ảnh, 5 bức ảnh cá nhân và 1 của cả nhóm.

Bước thứ hai là Tour diễn mùa hè của Black & Blue được đặt vào lúc có thông báo rằng A.J. McLean đã chấp nhận đi cai nghiện, sau khi Richardson đã có sự can thiệp với anh ở Boston. Tour diễn đã bị hoãn lại cho đến tháng 9. Vào tháng 9, ngày 11, 2001, Daniel Lee, một thành viên không chính thức của nhóm bị sát hại sau một cuộc tấn công. Anh đã dành thời gian trong tour diễn để từ Boston đến Los Angeles để gặp người vợ đang mang thai. Cái chết đó là nguyên nhân sự hoãn lại các tour diễn ra nước ngoài của nhóm. Do vụ tấn công ở New York, Backsteet Boys đã biểu diễn tại chương trình dự kiến tối hôm đó tại Toronto, và họ chỉ biểu diễn cho khoảng 5000 fan hâm mộ.

The Hits: Chapter One — Greatest Hits: 2001-2002


Vào tháng 11 năm 2001, nhóm phát hành The Hits: Chapter One, với những bài hát hay nhất họ từng hát. Những thành viên ban nhạc nói họ không bằng lòng và cảm thấy quá sớm vì thành tích của họ chưa đủ cho một bộ sưu tập “những bài hát thành công nhất” , và nó sẽ làm hỏng dự định lâu dài của họ khi tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của nhóm vào năm 2003 với với một album phát hành. Bản thu âm đã bán được trên 6 triệu bản trên toàn thế giới, và một bài hát đứng trong top 10 của nhiều quốc gia trên thế giới: "Drowning". Họ đã biểu diễn tại Chương trình "United We Stand" tại Washington, D.C. cũng như "The Concert for New York City" (hai buổi biểu diễn quyên góp cho những bệnh nhân vào ngày 11 tháng 9) và là một phần của chương trình All Star Tribute với bài hát "What's Going On" (với sự tiếp tục là những trẻ em mắc AIDS và nạn nhân vụ khủng bố 11 tháng 9). Cuối năm 2001 đến năm 2002, nhóm bắt đầu tan rã với không một bài hát mới nào được thu âm hay phát hành.

Sự gián đoạn: 2002-2004

Năm 2002, ban nhạc đã thể hiện mong muốn lớn được rời công ty quản lý của họ, The Firm. Nick Carter là người còn lại chon The Firm to quản lý cho sự nghiệp hát đơn ca của mình. Rõ ràng rằng đó là lý do cho sự không phản đối về việc Backstreet Boys dời đi và sự ra đi không mong đợi này ảnh hưởng đến ban nhạc dẫn đến sự tan vỡ. Đã tiêu tốn rất nhiều tiền cho việc thu âm album “bom tấn”, Jive, theo những người quan sát, không còn sự lựa chọn nào khác phải phát hành album solo của Carter vào cuối năm, và sau đó là album tiếp theo của Backstreet Boys, phải trả tiền vào đầu năm 2003. Năm 2002, album solo của Nick Carter, Now or Never được phát hành. Album đã đứng thứ 17 trong Top Billboard 200 và nhận được giải vàng. Mối quan hệ của nhóm với Jive trở nên tồi tệ hơn khi Backstreet Boys sắp xếp một vụ kiện lên đến 75-100 triệu USD chống lại công ty Zomba (Jive là công ty mẹ) vì sự vi phạm hợp đồng. Nhóm phát biểu rằng việc đẩy mạnh nhãn hiệu album của Nick Carter, Now or Never để chi phí cho nhóm trong album thứ tư. According to the suit, tháng 11, 1999 in tháng 11 năm 1999, Backstreet Boys đã xem xét lại bản hợp đồng năm 1994 của họ và giao lại hai album trong dự định cho nhóm Zomba. Sự trao đổi để giải thoát họ là một phần của danh mục định trước, nhóm sẽ nhận được một khoản tiền không hoàn trả lớn để chống lại về bản quyền trong tương lai. Tháng 11, 2002, vợ của Brian, Leighanne đã sinh đưa con đầu lòng, Baylee Thomas Wylee Littrell. Vào tháng 12, 2003, McLean xuất hiện trong chương trình của Oprah Winfrey, ở đó anh đã lần đầu tiên nói trước công chúng về việc anh đã nghiện rượu và ma tuý, và sự đấu tranh của anh để có thể trở lại nổi tiếng. Thành viên ban nhạc đã gây ngạc nhiên cho anh bằng việc đến ủng hộ anh. Đó là lần đầu tiên xuất hiện đầy đủ trước công chúng của Backstreet Boys sau gần hai năm. Ban nhạc bắt đầu cải thiện và giải hoà những bất đồng để bắt đầu cho việc thu âm một album đánh dấu sự trở lại của nhóm. Vào năm 2004, Backstreet Boys bắt đầu cùng nhau trình diễn để xúc tiến sự trở lại của nhóm vào thị trường âm nhạc. Vào tháng 9, nhóm tổ chức một tour diễn nhỏ đến Châu Á: Bắc Kinh, Thượng Hải, Tokyo và Manila. Theo sự thành công của tour diễn này, họ tiếp tục đến Mexico, thăm Mexico City và Monterrey, biểu diễn tất cả phong cách mới. Sự đổi mới thú vị đó đã có được sự quan tâm và được phát thành một bộ phim tài liệu truyền hình dài tập nói về Backstreet Boys trên VH1's: Behind The Music.

Never Gone: 2005

Sau 3 năm ngừng hoạt động, single của họ, "Incomplete", được phát trên radio vào ngày 28 tháng 3,2005. Album đước đặt tên sau một bài hát trong album thương tiếc khi cha của Kevin Richardson qua đời. điều đó đã tác động làm thay đổi phong cách nhạc, và họ đã nhận một sự không hài lòng từ các nhà phê bình như ở tạp chí Rolling Stone, khi chỉ cho 1 sao.

Tháng 6, ngày 14, 2005, Backstreet Boys phát hành album đánh dấu sự trở lại: Never Gone, album mà họ đã tốn một năm để ghi âm. Album đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng của Mỹ ngay tuần đầu tiên với 291.000 bản, và vị trí thứ nhất tại Nhật Bản, Pakistan, Đức, Ấn Độ, Chile, Brazil và Hàn Quốc. Cũng trong năm đó, bài hát của Brian Littrell "In Christ Alone" đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng US Christian Charts. The Backstreet Boys bước đầu bắt đầu tour điễn của họ vào tháng 6 tại bờ biển West Palm, Florida. Đó là tour diễn đầu tiên tại Úc của họ.

Never Gone nhận được đĩa Bạch kim tại Mỹ và 4 bài bái đã được phát hành từ album. Single đầu tiên là "Incomplete", thứ hai "Just Want You to Know", và single thứ 3: "Crawling Back to You" ở Mỹ và "I Still...", quốc tế. Never Gone đã bán được 10 triệubản trên toàn thế giới.

Single thứ 2 của Backstreet Boys "Just Want You to Know" đứng trong Top 10 của Anh, nhưng lại không thành công tại Mỹ. Nó là một trong những màn trình diễn yếu kém nhất tại Mỹ, chỉ đứng thứ 70 trong Top Billboard Hot 100 chart. single "I Still..." tiếp tục dứng thứ nhất tại bảng xếp hạng những single quốc tế ở Nhật Bản với 200.000 bản được bán, là bài hát nước ngoài đầu tiên đứng thứ nhất trong lịch sử Nhật Bản. Bài hát "Crawling Back to You" đứng thứ 30 trong Billboard Adult Contemporary charts.

Vào tháng 2 năm 2006, Brian Littrell phát hành album solo đầu tiên Welcome Home với tựa đề chính là tên single đầu tiên. Cả album và single đều đứng top 3 trong Billboard Christian Charts.

Ngày 23 tháng 6 năm 2006, theo thông báo trên trang chủ của nhóm, Kevin Richardson quyết định rời nhóm để theo đuổi những sở thích cá nhân khác.[9] Trong lúc chưa xác định được định hướng tiếp theo cho nghề nghiệp của mình, Kevin đã phát biểu:
“ Mười ba năm qua chỉ có thể xem như giấc mơ đã thành hiện thực, tôi đã quyết định rằng đây là lúc rời khỏi Backstreett Boys. Đối với tôi, đây thật sự là một quyết định vô cùng khó khăn, nhưng điều này là cần thiết để tôi bước những bước tiếp theo trong đời mình.[9] ”

18 tiếng đồng hồ sau sự ra đi của Kevin, BSB bắt đầu ghi âm album mới vào ngày 25 tháng 6 năm 2006, dự kiến sẽ phát hành vào một năm sau đó.[10]

Backstreet Boys đã chúc anh có thật nhiều may mắn trong tương lai. Họ không có kế hoạch đưa anh trở lại và nói rằng anh ấy sẽ luôn được chào đón nếu muốn quay về. Kể từ đó, Kevin đã cùng với một luật sư trẻ, Billy Flynn sống tại Chicago có một lễ đính ước nhỏ tại Toronto, Canada cuối năm 2006.

Unbreakable: 2007-2008


Album thứ 6 của Backstreet Boys bao gồm nhiều phong cách nhạc khác nhau, kết hợp phong cách nhạc R&B giữa những năm 90 trước kia của họ và điểm mới là guitar mang âm thanh của nhạc pop/rock. Backstreet Boys phát hành album quốc tế thứ 6 của họ Unbreakable, trong ngày 30 tháng 10, 2007. Album này là sự tiếp tục của Never Gone năm 2005 và là kết quả đầu tiên đạt được sau sự ra đi của Richardson.

Vào ngày 25 tháng 7, bài hát đầu tiên được trình diễn là "Inconsolable" được hát với piano với phong cách ballad tương tự như “Never Gone” và "Incomplete". Bài hát đã được chiếu trên radio vào ngày 27 tháng 8. “Inconsolable" được viết và sản xuất bởi Emanuel Kiriakou, hợp tác với Nick Lachey "What's Left Of Me" và Katharine McPhee "Ordinary World", và còn được viết bởi Lindy Robbins and Jess Cates. Nó đã đứng thứ nhất trong ngày 6 tháng 8 theo thông tin của Jive tại Z-100, một kênh radio nhạc Pop của New York. "Helpless When She Smiles" là bài hát tiếp theo được phát hành của Unbreakable. Nó ngay lập tức được WKSS tại Hartford, CT phát. Thông tin này được nhóm chính thức xác nhận tại show diễn The Ellen DeGeneres. Single có thể nghe trên iTunes và nó sẽ được phát hành vào tháng 1 với đĩa CD tiêu chuẩn.

"Everything But Mine" là track thứ 2 của album được công nhận là bài hát thứ ba được thu âm. Nó được xác nhận chính thức bởi Nick Carter và AJ McLean trong một cuộc phỏng vấn cho tạp chí âm nhạc.

Album này đặc biệt nhận được sự chuẩn bị rất tốt cho sự trở lại của Backstreet Boys sau album Never Gone. Nó vẫn đi theo sự thay đổi phong cách nhạc của họ ở album trước, album mà đã nhận được sự từ chối từ các nhà phê bình. Entertainment Weekly cho album một điểm "B-", điểm cao nhất từ EW cho một album của Backstreet Boys kể từ Millennium. Trang web SputnikMusic.com phát biểu “Với những bài hát của mình, Unbreakable có thể trở thành album của năm" và tiến đến cho album một điểm 4(xuất sắc). Một nhà phê bình của Associated Content, David Nemecek đã nhận xét "The Backstreet Boys đã quay trở lại với một album tuyệt vời" và cho điểm 8 trên 10. Trang About.com cũng gửi album điểm 4 trên 5 sao, cùng với những lời nhận xét, " Nếu bạn đang tìm kiếm một album với hoàn toàn chất pop, bạn không thể làm tốt hơn với Unbreakable."

Tuy album nhận được sự khen ngợi từ các nhà phê bình, nó lại không thành công như album trước, Never Gone. Unbreakable đứng thứ 7 tại Top Billboard 200, bán được 81.000 bản trong tuần đầu phát hành. Hai tuần sau, album ra khỏi top 100. Việc không bán được album có thể một phần do màn trình diễn không tốt single "Inconsolable" tại Mỹ, khi chỉ đứng thứ 86 trong top The Billboard Hot 100. Tuy nhiên, nó có vị trí cao tại các nước khác, đứng thứ nhất tại Nhật Bản trong vài tuần.

This Is Us: 2009 - nay

Album thứ bảy của nhóm phát hành vào tháng 10/2009 trên toàn thế giới. Nhóm nhạc làm việc với khá nhiều tên tuổi lớn như Max Martin, Lady Gaga, OneRepublic ca sĩ Ryan Tedder, RedOne, Ne-Yo, Brian Kennedy, Jazze Pha, Pitbull, Claude Kelly, Akon, Jim Jonsin, Eddie Galan, T-Pain, Rami Yacoub, Kristian Lundin... Đây cũng là album thứ 2 kể từ khi ban nhạc trở thành ban nhạc 4 thành viên. Album được phát hành chính thức tại Nhật vào ngày 30/09/2009 bởi Sony Music Japan, tại UK vào ngày 05/10/2009 bởi RCA và tại Mỹ vào ngày 06/10/2009 bởi Jive Records.

Album đã giành được vị trí thứ 9 trong bảng hạng US Billboard 200, tiêu thụ 42.000 bản trong tuần phát hành đầu tiên.[11] Album leo lên vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng Nhật Bản và được chứng nhận đĩa bạch kim sau khi lượng tiêu thụ đạt 250.000 bản.[12]


Gia nhập nhóm​

Ngay từ bây giờ mọi người có thể gia nhập nhóm bằng cách click vào đường link này

http://tuoitredonganh.vn/diendan/group.php?groupid=132

P/S: Nơi kết nối cộng đồng fan backstreetboys với nhau :).
 

Lê Tùng ™

Thanh Niên Xóm
I Like Backstreet Boys . Huyền thoại ........
 

ðứa ßé

Thanh Niên Xã
mình cũng thik nghe bọn này hát nhưng chỉ thik những bài cũ năm 9 mấy ý
 

bsbdonganh

Manager TTDA
Like mạnh vào mọi người theo thông tin từ fan bsb thì nhóm sắp ra album mới rồi hình như tháng 11 tới dây là record ;));))

---------- Post added at 04:45 PM ---------- Previous post was at 04:45 PM ----------

mình cũng thik nghe bọn này hát nhưng chỉ thik những bài cũ năm 9 mấy ý

join vào nhóm đi anh ;))
 

ðứa ßé

Thanh Niên Xã
Like mạnh vào mọi người theo thông tin từ fan bsb thì nhóm sắp ra album mới rồi hình như tháng 11 tới dây là record ;));))

---------- Post added at 04:45 PM ---------- Previous post was at 04:45 PM ----------


join vào nhóm đi anh ;))

thôi anh chả vào đâu thik nghe vì thấy hay thôi chứ anh k phải là Fan ;))
 

bsbdonganh

Manager TTDA
Mình thích bài as long as you love me - thích đúng bài này

Bài này anh cũng thích hiccc biết bao giờ đc cover lại bài này đây :-" chưa có time hiii :-"

---------- Post added at 10:38 AM ---------- Previous post was at 10:37 AM ----------

[MARQUEE]=======> Where communities connect with each other backstreet boys fan - Nơi kết nối cộng đồng backstreetboys fan với nhau :"> < ======[/MARQUEE]
 
Bên trên