Tạo banner đẹp với Anim-FX 3.5, Good

administrator

Administrator
Staff member
animfxtt1.jpg

Anim FX là một phần mềm được dùng để tạo những đoạn phim Flash, text animations như những đoạn phim giới thiệu, banner quảng cáo hoặc thậm chí cả một trang web Flash...
Với Anim–FX, bạn không cần phải biết gì về Flash mà vẫn có thể làm ra được các Banner đẹp bằng Flash . Với 1 thư viện với khá nhiều templates có sẵn cho công việc tạo hiệu ứng cho Flash, bạn sẽ thấy hài lòng về “sản phẩm” của mình.

- Bước 1: bạn khởi động Anim-FX bạn sẽ nhìn thấy giao diện chào mừng.

- Bước 2: các bạn nhập các dòng văn bản vào Text 1,2,3,4,5 mà bạn muốn hiển thị trong banner của bạn.

- Bước 3: tiếp theo bạn Click vào chữ Splash Anims chọn hiệu ứng cho banner của bạn. Trong này có rất nhiều hiệu ứng đẹp cho bạn lựa chọn.

- Bước 4: sau khi đã chọn xong và tinh chỉnh vừa ý các thông số như Xpos, Ypost, Size . Các bạn nhấn Save Setting và Save Textfile là gần hoàn thành rồi đó.

- Bước 5: các bạn vào thư mục cài đặt chương trình để lấy tập tin +.swf và +.txt ứng với tên hiệu ứng Splash Anims mà bạn chọn. Ví dụ ở đây tôi chọn hiệu ứng World Map thì tôi sẽ lấy 2 tập tin worldmap.swf & worldmap.txt . Đến đây là bạn đã hoàn thành banner của bạn rồi đó.

Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ bạn tạo đoạn mã cho trang web của bạn nếu bạn không muốn mất công. Bằng cách nhấn vào HTML Code và nhấn General HTML.

Lưu ý: để đọc được tập tin Flash máy bạn yêu cầu phải cài Flash Player. Ngoài ra chương trình không hỗ trợ unicode nên bạn không thể gõ tiếng Việt.
Create Flash intros , Flash banners , and text effects with Flash templates from Anim-FX for your web site - fast and easy. Anim-FX is a very compact Flash tool based on a wide range of Flash templates. The unique thing about Anim-FX Flash intro and banner builder is that the positioning of the text and the number of text lines is flexible.


Anim-FX v3.5 Retail.rar
 
Bên trên