Tăng cường bảo mật với IOBit Security

iLoVeU

Moderator
Nếu đang sử dụng một chương trình diệt virus trên máy tính, nhưng vẫn chưa an tâm về “sức đề kháng” trước sự tấn công phá hoại của các phần mềm gây hại, hãy để IOBit Security 360 giúp bạn.

IObit-Security-360-avatar_130.jpg


IOBit Security 360 là tiện ích chuyên dụng để chống lại các phần mềm gián điệp đánh cắp thông tin như spyware, malware, adware, trojan, keyloggers, worm…

Các tính năng nổi bật

- Tương thích tốt với mọi chương trình antivirus hay firewall, để tạo thành “lá chắn” vững chắc cho máy tính, chống lại sự tấn công từ các phần mềm độc hại.

- Cung cấp tính năng “1-click Solution” cho phép người dùng kiểm tra tình trạng an toàn và phát hiện các vấn đề trên hệ thống chỉ bằng 1 cú click chuột.

- Quét và bịt các “lỗ hổng” bảo mật có thể bị tấn công trên hệ thống. Ngoài ra còn có tính năng quét và dọn các file rác.

- Yêu cầu cấu hình nhẹ, thích hợp với cả các máy tính có cấu hình yếu.

- Sử dụng engine “Dual-Core” độc quyền của IOBit, cho phép phân tích và phát hiện các mối nguy hại nhanh hơn so với trước.

- Sau khi cài đặt, chương trình sẽ tự động thực hiện các chức năng của mình. Ngoài ra, chương trình có chế độ tự động quét khi máy tính ở trạng thái chờ.

- Chương trình sử dụng phương thức ‘Digial Original Gene (DOG), cho phép tìm và diệt các loại phần mềm gián điện “ranh ma” ẩn sâu bên trong hệ thống.

- Chương trình hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, đặc biệt trong đó có cả tiếng Việt.
IObit-Security-360-1.jpg


Lưu ý: IOBit Security không cung cấp tính năng diệt virus và tường lửa, do vậy nó chỉ được xem là chương trình “phụ tá” kèm theo cho các chương trình bảo mật khác, bạn không nên cài đặt 1 mình IOBit Security mà nền cài đặt song song với một chương trình antivirus hoặc firewall.

Miễn phí 1 năm bản quyền

Chào mừng sự kiện ra mắt hệ điều hành Windows 7, IOBit cho phép người dùng đăng ký và nhận bản quyền miễn phí của chương trình, bản quyền có thời lượng 1 năm. Để tham gia chương trình khuyến mãi, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:- Download bản cài đặt của chương trình tại đây hoặc tại đây.

- Tiếp theo, truy cập vào đây, điền email, mã xác nhận và nhấn Get Free License.
IObit-Security-360-2.jpg

- Một email được gửi đến từ IObit Support, trong đó có chữa mã kích hoạt của chương trình.

- Sau khi cài đặt chương trình, tại giao diện chính, kích vào nút Upgrade, điền mã kích hoạt vào khung ‘License Code’ và nhấn ‘Ternel and System’.

IObit-Security-360-3.jpg


- Như vậy, bạn đã có 1 năm sử dụng chương trình với đầy đủ tính năng và bản quyền.

IObit-Security-360-4.jpg


Sử dụng phần mềm

Như trên đã đề cập, chương trình có hỗ trợ tiếng Việt. Để sử dụng tiếng Việt làm ngôn ngữ chính, bạn thực hiện theo các bước sau:

- Tại giao diện chính, kích vào nút Settings ở trên góc phải.

- Tại cửa sổ Options hiện ra tiếp theo, chọn mục User Interface và chọn ‘Tiếng Việt’ ở tùy chọn ‘Current Languages’.
- Nhấn OK để thay đổi ngôn ngữ mặc định.

Bây giờ, với ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt, bạn có thể dễ dàng sử dụng và khai thác các tính năng của chương trình.

Theo dantri​
 
Bên trên