tâm lý con gái

Kiss_you

Thanh Niên Xóm
Khi con gái yêu, họ thích được ngợi khen, được người yêu luôn dành cho sự ưu tiên... Hiểu được điều đó, phái mạnh sẽ dễ chiều nàng hơn.
Nhiều khi, nam giới cho rằng phụ nữ thật phức tạp. Phụ nữ chẳng biết khóc vì lý do gì mà nhiều nước mắt thế và có vô số lý do để phàn nàn. Tuy nhiên, nếu chú ý một chút, phái mạnh sẽ tìm ra câu trả lời. Mọi người đều muốn gây sự chú ý, đặc biệt là phụ nữ đang yêu. Họ muốn người đàn ông của mình phải coi họ là số 1, là ưu tiên hàng đầu. Nắm bắt được một số thói quen dưới đây của các nàng đang yêu, bạn sẽ hiểu người bạn gái mình hơn đó:mylove:
Khen

Phụ nữ đang yêu rất thích được người yêu mình ngợi khen dù người phụ nữ đó có là một nhân vật nổi tiếng hay nàng rất e dè, nhút nhát. Họ muốn khả năng và con người họ được mọi người chú ý, đặc biệt là đối tượng của mình đánh giá cao. Nếu bạn làm cho cô ấy cảm thấy, cô ấy là người rất quan trọng thì bạn đang gây được ấn tượng rất tốt với nàng đó.

Tuy nhiên, lời khen của bạn cũng cần xuất phát từ sự trung thực và khéo léo. Nếu thực tế xa với lời khen thì có thể, một lần nàng không nhận ra, nhưng nhiều lần chắc chắn nàng sẽ phát hiện thấy.

Nhận các cuộc điện thoại

Nàng sẽ rất hào hứng khi nhận được điện thoại của bạn khi bạn gọi hỏi thăm hoặc thông báo về một kế hoạch nào đó đã thay đổi. Nếu bạn đi dài dài mà cả ngày chẳng thèm gọi lấy một tiếng, rất có thể nàng sẽ giận dỗi đó. Và hơn thế nữa, nàng còn đứng ngồi không yên vì lo lắng không nhận được tin tức của bạn. Sự giao tiếp qua lại đó thể hiện bạn rất quan tâm và muốn chia sẻ thông tin với nàng.:coaiko:
Được ưu tiên

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn cùng một thời điểm hẹn hò với nàng. Nhưng rồi bạn từ chối và dành thời gian đó cho nàng. Chẳng hạn như trong khi đi chơi cùng nàng, bạn nhận được những cuộc điện thoại từ người thân hoặc bạn bè nhưng bạn vẫn quyết tâm không rời nàng để đến cuộc hẹn mới. Bạn sẽ ghi điểm đó. Hãy thể hiện cho nàng cảm nhận thấy, bạn muốn ngắm nhìn khuôn mặt đáng yêu, nụ cười tươi tắn và làm những điều khiến nàng luôn vui vẻ.

Tuy nhiên, những điều này cần xuất phát từ ý muốn của bạn chứ không phải sự bắt buộc. Mặc dù có thể không tham gia hẹn hò được với mấy anh bạn thân, đành để dịp khác vậy bởi đây là bước đầu bạn gây được ấn tượng tốt với nàng đó nhé.

Được chú ý

Đa số phụ nữ thích những người đàn ông biết lắng nghe và thấu hiểu. Có nhiều nam giới thấy ngán ngẩm vì phải nghe nàng kể hết câu chuyện này đến câu chuyện khác. Nhưng để có một khởi đầu tốt, bạn cần học kỹ năng lắng nghe và nhớ những điều nàng nói, quan tâm đến những điều nàng thích và thỉnh thoảng đặt câu hỏi về vấn đề nàng quan tâm.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến cách ăn mặc, kiểu tóc… và đi cùng nàng trong những dịp cần thiết. Những hành động đó sẽ giúp bạn giành được nhiều thiện cảm của nàng hơn.

Những điều độc đáo

Nếu bạn có kiểu hẹn hò lịch sự nhưng độc đáo, không giống với những người đàn ông khác, bạn sẽ có nhiều cơ hội đón nhận ấn tượng tốt từ nàng. Một món quà đặc biệt có thể có giá trị vật chất không lớn nhưng sẽ làm nàng nhớ rất lâu. Có khi nàng còn có cảm giác thật may mắn và vui vẻ bên cạnh bạn.:colendi:
 

Kiss_you

Thanh Niên Xóm
các bạn có thấy những câu nói trên có đúng ko:xemtaday:
 

Kiss_you

Thanh Niên Xóm
he he nghe cũng có lí đáy chứ ma ông ko phia đi học ah:lacludau:
 

Kiss_you

Thanh Niên Xóm
học ko chơi đánh rơi tuôi trẻ
chơi ko học bỏ lỡ tương lai
bạn cứ vừa học vừa chơi cho đời tiến lên
 

Mr.King

Nhìn Cái Giề
học ko chơi đánh rơi tuôi trẻ
chơi ko học bỏ lỡ tương lai
bạn cứ vừa học vừa chơi cho đời tiến lên

kệ cho đời đến đâu thỳ đến. bít đâu mai tôi lại nhặt đc cục tiền ngày kia làm giám đốc thỳ sao cuoideucuoideucuoideucuoideu
 
Bên trên