Sự Việc về các trường THPT ở Huyện Đông Anh ra sao..?

pRoKutyDance

Thanh Niên Xóm
:12:Đa số những người học trong trường Liên Hà đều không đủ khả năng vào học ở đó. Vì trong số đó có khoảng 75% số người không sứng đáng học ở đấy vì một lý do hết sức khách quan là : Trong những kì thi tuyển sinh vào những trường trung học phổ thông ở huyện Đông Anh thì trướng THPT Liên Hà lấy với số điểm cao nhất trong 4 trường .Đó là trường THPT Đông Anh , THPT Cổ Loa , THPT Vân Nội . Nhưng điều được nói đến nhiều nhất là những học sinh khi đi thi đều chuẩn bị rất tốt những tài liệu , phao cứu trợ ...! có liên quan đến bài thi . Tôi thật không thể hiểu được việc những học sinh mang những thứ đó vào phòng thi mà những giám thị và những người coi thi không nói gì mà còn cho những thí sinh quay cóp thoải mái....? Việc này có liên quan gì với nhau ? hay những giám thị hay những người coi thi đều được lót tay , chỉ để ý đến những thứ mà họ được hưởng . Điều này có thể xẽ ảnh hưởng đến khả năng học tập của những thí sinh đó bị ảnh hưởng rất cao , việc những trường công lập hay trường dân lập đều tuyển sinh vào những đầu năm học xẽ giúp những học sinh , sinh viên có khả năng học tập tùy theo khả năng của mình xẽ tốt hơn....
Chúc các em học sinh có môt kì thi lên cấp THPT thật tốt nhé....!

:17::eek:nion-head48::eek:nion-head13::eek:nion-head3::15::eek:nion-head50::16::eek:nion-head2::eek:nion-head2::eek:nion-head1::eek:nion-head1::eek:nion-head12::eek:nion-head47::eek:nion-head11::eek:nion-head38::18::5:

:eek:nion-head3::eek:nion-head3::eek:nion-head13::eek:nion-head48::17::5::18::eek:nion-head38::eek:nion-head11:
 

administrator

Administrator
Staff member
Bạn nhầm to rùi, hồi xưa quả thật có tiêu cực đôi chút, nhưng bây giờ thì hết rùi, hoặc có thì chắc cũng chỉ là một số rất ít.
Hiện nay nhờ chính sách xét tốt nghiệp THCS và các trường tự tuyển sinh thi đầu vào THPT nên hiện tượng này đã giảm hẳn đi.
Chúng ta sẽ từng bước nâng cao chất lượng giáo dục. Hãy cùng hy vọng một tương lai sáng lạ các bạn nhé.
 

Kenji ĐếLong

Quy Ẩn Giang Hồ !
Bạn ấy nói đúng đấy, khá nhiều nhiều không có khả năng học ở LH. TIêu cực ư, vẫn còn đấy. Học sinh k coi phao nữa, bắt thì chết, đổi sang mốt cop bài rồi. Nhưng mà chả sao, quan trọng là mình thế nào và lớp thế nào vì nhiều giáo viên cũng chỉ tầm cỡ gọi là bình thường cũng có giỏi gì đâu .
 
Bên trên