Sự kiện nổi bật nhất trong diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh năm 2013

bsbdonganh

Manager TTDA
Trong năm 2013 vừa qua mặc dù diễn đàn gặp rất nhiều sự khó khăn lớn đó là do cạnh tranh của các nhóm của Đông Anh trong mạng xã hội facebook. Mặc dù vậy diễn đàn vẫn âm thầm vượt qua những khó khăn nhất đó để xây dựng một tuổi trẻ đông anh vững mạnh hơn nữa. Sau đây chúng ta cùng nhau điểm lại sự kiện trong diễn đàn nào.

1. Tổ chức thành công giải game Half Life lần thứ 1 năm 2013 Đông Anh tại quán Net vào ngày 20.1.2013 tại quán Net Công Boss xã Hải Bối. Đây là giải Half Life lần thứ 1 tổ chức tại Đông Anh nên con số các team dự thi đấu khá đông và giải đã thành công tốt đẹp. Đội vô địch mùa giải game Half Life là đội Bắn toàn trượt
2. Tổ chức thành công đi đón giao thừa chào mừng năm mới năm 2013 tại sân vận động huyện Đông Anh và đi thăm hỏi và chúc tết những thành viên tiêu biểu hoạt động xuất sắc năm 2012 trong diễn đàn. Số thành viên tham dự rất nhiệt tình ngay sau khi phát động hoạt động này.


3. Tổ chức thành công giải game AOE Đông Anh lần thứ 3 năm 2013.Tiếp nối sự thành công của 2 lần đăng cai tổ chức giải AOE Đông Anh lần 1 - 2011 và Giải AOE Đông Anh lần 2 năm 2012. Thời gian tổ chức Ngày 08.06.2013 tại quán Net Công Boss xã Hải Bối - Đông Anh. Đặc biệt giải lần này có một MC rất nổi tiếng ở kênh Game TV của Garena đó là anh G-Man.


4. Diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh cùng tham gia cuộc thi Tôi Yêu Đông Anh do Đông Anh 360 tổ chức vào ngày 23/6. Đây cũng là lần đầu tiên các thành viên tham gia một sự kiện lớn của Đông Anh này. Điều đó tạo một sự gắn kết lâu dài giữa giữa các thành viên trong các nhóm địa bàn huyện Đông Anh đặc biệt là nhóm Đông Anh 360.
5. Diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh tổ chức cuộc thì bình chọn người được nhận vé đi offline miễn phí cùng TTDA 11/8. Người giành nhiều phiếu nhiều nhất thuộc về thành viên kì cựu là bsbdonganh

7. Tổ chức thành công offline diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh lần thứ 5 vào ngày 11/8 tại Ao Vua. Với sự tham gia trên 30 thành viên trong diễn đàn điều này đã tạo nên sự gắn kết của các thành viên trong diễn đàn và tiếp tục xây dựng phát triển diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh thành một tiếng nói chung của con người đông anh được nhiều tầng lớp nhân dân trong địa bàn huyện biết đến.


8. Năm 2013 cũng là một năm ghi một dấu ấn quan trọng nhất đó là diễn đàn đăng ký bài viết bản quyền với Google mà chủ yếu là các bài viết ở box Thế giới IT do thành viên Bsbdonganh và Dark Love phụ trách. Tuy không được thành công như mong muốn của BQT và các thành viên nhưng điều đó đã thay đổi toàn bộ đội ngũ quản lý diễn đàn cũng như xem như là một bài học để rút ra những quản lý các bài viết trong diễn đàn ngày càng tốt hơn .

9. Năm 2013 vừa qua cũng là năm số lượng bài viết rất tốt của các thành viên trong diễn đàn được cải thiện đáng kể. Và sự liên kết giửa các page, group trong mạng xã hội và blog của diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh tăng lên số lượng member được cải thiện so với năm 2012. Điều này sẽ phát triển đều đều trong những năm hoạt động tiếp theo của diễn đàn sẽ làm cho mọi người hiểu biết những tin tức, con người , xã hội, văn hóa.... trong huyện đông anh sẽ được luôn cập nhật trên diễn đàn, mạng xã hội, Blog....10. Tổ chức offline nho nhỏ tất niên cuối năm 2013 vào ngày 31/3 diễn ra với sự tham gia nhiệt tình của các thành viên gắn bó nhất trong những năm qua cùng diễn đàn với những hoạt động vui chơi bổ ích trong ngày cuối năm trước khi chuyển giao sang năm mới năm 2014 một năm mới mang nhiều sự may mắn cho mỗi người .
P/S: Một lần nữa thay mặt BQT Tuổi Trẻ Đông Anh tôi kính chúc các thành viên trong diễn đàn Tuổi Trẻ Đông Anh bước sang một năm mới 2014 gặp nhiều điều may mắn trong năm mới, có sức khỏe dồi dào, thành công trong công việc, học tập và cả trong cuộc sống hàng ngày, An khang thịnh vượng và Vạn sự như ý trong năm mới :)


Bây giờ chúng ta cùng thương thức bài hát Happy New Year 2014 để đón chào một năm mới 2014, một mùa xuân nho nhỏ đang về từng nhà, từng góc phố, từng con đường quê hương..... :)
 
Last edited:

administrator

Administrator
Trong một năm đầy khó khăn vả thử thách mà điểm lại chúng ta cũng đã làm được nhiều thứ thật đó. Mọi thứ thật tuyệt, cám ơn mọi người đặc biệt là tác giả về một bài viết ý nghĩa như vậy.
 
Bên trên