"STREET PARTY" session 1 đã kết thúc...

mr_peo

Moderator
Chào tất cả mọi người......
00h30' Sáng ngày 21 tháng 8 năm 2010 phù...phù..
"STREET PARTY" Session 1 đã kết thúc. Chương trình đã thành công hơn cả mình mong đợi....
Xin cảm ơn tất cả mọi người đã cống hiến nó, tin tưởng nó, dành tâm huyết cho nó, yêu nó, khóc vì nó, buôn vì nó và cười vì nó. Coi như chương trình cũng đã hoàn xong tất cả rồi. Và mình cũng chỉ còn 1 số việc giải quyết thôi. Mình chẳng biết làm gì khi chỉ biết rơi những giọt nước mắt khi đang viết những dòng này,chia sẻ thật ý nghĩa với mọi người. Giọt nước mắt của sự đam mê, tâm huyết đến không cùng, gục ngã tiến lên rồi lại thất bại, nhưng mình tin tưởng nó, và tin tưởng mọi người danh cho nó như thế nào, mình cũng hok muốn mọi người mất niềm tin vào nó, huhu... Chương trình dù ít hay dù nhiều nó cũng đã thành công như ý của BTC đưa ra... Mồ hôi công sức mọi người bỏ ra ngay từ lúc chúng ta đy họp đầu tiên là ngày 15 - 16 tháng 4 năm 2010... 4 tháng vừa qua. BTC họp đy họp lại, đóng góp sức lực cho mình cũng nhiều, và cũng xin cảm ơn mọi người,. Và cũng có những buổi họp như thế mọi người mới có thể gần với nhau hơn, làm quen và quen biết với nhau nhiều hơn. Những nụ cười của họ tin tưởng rằng nó sẽ thành công. Những nỗi buồn vì những thứ mà có thể hok theo ý họ như thi đấu, tài trợ, quảng bá,.... Giờ đây đã hok quan trọng với họ nữa....Nhân dịp kỉ niệm ngày Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội và Lễ Hội Văn hóa Đông ANh...ĐÓ là sự kiện trọng đại của cả nước hướng về chúng ta....Tuy nó mang tính chất chính trị 1 tý nhưng trong lòng tôi vẫn luôn luôn cố gắng, 1000 năm chắc chắn mới có 1 dịp đại lễ như thê này,,,,......
Ngày 19 tháng 8 năm 2010. Ngày này cũng là sinh nhật của mẹ tôi. Người mà đã dạy dỗ chăm sóc tôi đến ngày hôm nay...Tuy trong cuộc sống vẫn chưa đc hoàn hảo cho lắm nhưng tôi vẫn phải cố gắng....
Đúng 21h cùng ngày ...Chương trình " STREET PARTY " - Giao lưu văn hóa Hiphop Huyện Đông Anh được bắt đầu....
Mở màn là 1 trailer ngắn về chương trình...Nó là sự thành công trong 1 ngày BTC đã làm.
Tiếp theo đó là màn diễn showcase của MTF crew, Nhóm nhảy đến từ CLB SV Đông Anh, màn diễn của 3P Crew đến từ HN, tiếp đó là các màn biếu diễn của nhóm múa học sinh ĐÔng anh, Khách mời đến từ HN : CARO Crew. Phần trình diễn của Foces Crew , VItamin Crew , tiết mục của CLB SV , Tiếp đó là màn diễn suất sắc của Crazy Crew ( đc đánh giá cao ). 2 tiết mục cuối cùng do CLB sinh viên Huyện ĐA đã kết thúc chương trình của chúng ta.
Vậy là đã kết thúc SESSION 1.
Mình xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia và đóng góp trong chương trình suốt thời gian qua..
Chương trình có điều gì sơ xuất mong các bạn có thể bỏ qua và lượng thứ cho BTC.
Đây là SESSION 1. Mình tin rằng đây sẽ là chương trình thường niên sẽ diễn ra với chúng ta...
Chúc các bạn trẻ thành công và luôn luôn phát triển "ĐAM MÊ" của mình nhé!!!
Tạm biệt "STREET PARTY" Session 1

XIN CHÀO CHÀO TẠM BIỆT MỌI NGƯỜI>>>>>>>>>
TÔI YÊU TẤT CẢ MỌI NGƯỜI VÀ YÊU "STREET PARTY" SESSION 1


Trưởng BTC "STREET PARTY" - Session1.Phạm Tiến Dũng[/B]
 

administrator

Administrator
1 con người tâm huyết và đầy lòng đam mê, đúng là con người của "Đảng".

Chúc mr_peo và mọi người sẽ thành công hơn với những ý tưởng vì cộng đồng của mọi người, chúc mọi người sức khỏe và nhiều niềm vui nữa.
Tuy hum đó ko có may mắn đi xem, nhưng rất muốn update thông tin, và cũng là để cho các member, ai có quy video, clin thì post lên cho những bạn ko đi xem, và các bạn bè nơi khác muốn update thông tin nhé :).

Mong đợi sự kiện lần 2, của peo đang ngâm cứu. :D
 

týt.ngố

٩(̾●̮̮̃̾•̃̾) ٩(-̮̮̃ -̃)۶
Anh PEO.... chúng em yêu anh.!!
STPT lần này thành công tốt đẹp cũng là nhỜ anh peO đã lỗ lực và dành nhiều tâm huyết vào đó..:D
týt mOng rằng sẽ có màn 2 dO chính tay anh và niềm đam mê của anh được tới mọi người thêm 1 lần nữa:D
 

procoda

em yêu cô gái hà lan
Em thật sự xin lỗi anh vì lúc trước đã có nhưng suy nghĩ chưa thực sự chín chắn về chương trình. Đến bây h trương trình đã kết thúc thành công. Em mong session 2 sẽ còn hay hơn, hoàn hảo hơn nữa.
 

Meawon

Đệ of Born .....
Cảm ơn anh peo rất nhiều vì đã lập nên chương trình này ....em chưa thấy người nào tâm huyết như anh ....Anh peo cố lên ... ss2 nhất định sẽ còn thành công hơn cả ss1 chúc anh thành công !:22124305-2-121W5:
 

H.Kít

...BÁn ĐỒng nÁt Ý Muk..
Cám ưn Anh đã mang lại ngày hội hiphop cho Đông Anh Đã thành công ngoài sức mong đợi.. Em tin tưởng anh sẽ làm được mà..Cố lên anh nha!~ Cố lên anh
 

♥ Sky ♥

♥ Đka Hội Chân Ngắn ♥

vâng xin cảm ơn a Dũng péo
SP lần này thanh công hơn m0ng đợi
bài viếtd thật ý nghĩa ạh
:D
ss2 cố gắng hoành tráng hơn anh nhé
 

Dancer9x

Thanh Niên Xóm
yeah!!... kảm ơn a rất nhiều ;)....... kô thể tin nổi là Street party ss1 lại thành công như vậy... mong rằng Street party ss2 sẽ thành công nhiều hơn nữa vs quan trọng là có thêm battle... hô hô.
 

Nobita

Người của công chúng
đọc mà xúc động wa''
chỉ tiếc hum đó em k đc xem :((:22124305-2-c6204::22124305-2-c6204::22124305-2-c6204:
 

poppinTNT

Thanh Niên Xóm
thank mr.peo rất nhiều. cậu thật tuyệt vời . bọn tớ đang mong đợi ss2. we believe u!!!!!
 

nhok

…BBø¥…ør…DiE…
anh Peo thật là tuyệt vời.......... típ tụk phát huy naz :22124305-2-21T34:
mong rằng SS2 sẽ nhanh đến :22124305-2-20R17:
 

HaJin♥Namlun

...s2...Tåñ¥
anh Dũng peo hum nay đi thăm quan có j mua quà về cho em nha :22124305-2-20R17::22124305-2-20R17::22124305-2-20R17::22124305-2-20R17:
 
Bên trên