Son phải cách ly y tế 14 ngày

keobong88

Thanh Niên Xóm
Quyết định trở về Hàn Quốc từ “tâm dịch” Covid-19 châu Âu, Son Heung-min bắt buộc phải tự cách ly 14 ngày và phải khai báo y tế hàng ngày. kqxsonline

26382906-8150691-image-a-28_1585133687473.jpg

Son Heung-min về nước giữa đại dịch Covid-19

bữa qua, Tottenham thông báo họ đã cho phép Son Heung-min rời nước Anh về Hàn Quốc bởi lý bởi cá nhân. Tottenham không nói rõ lý bởi của Son Heung-min, mà nhiều người tin rằng trung phong này muốn về nước tránh dịch Covid-19, đồng thời ngơi nghỉ cùng gia đình trong lúc bóng đá châu Âu trợ thì hoãn.

Nước Anh là một trong những “ổ dịch” Covid-19 mập nhất châu Âu lúc này. Ngoài ra đó, Hàn Quốc dù để dịch Covid-19 bùng phát trước nhưng kiểm soát tốt hơn. Chính vì vậy, Son Heung-min sẽ phải cách ly và khai báo y tế hàng ngày trong vòng 2 tuần tới theo pháp luật của chính phủ Hàn Quốc.

Tờ Standard cho biết Son Heung-min đã được xét nghiệm Covid-19 ngay khi đặt chân xuống trường bay Seoul và có kết quả âm tính. Mặc dù vậy, anh vẫn được theo dõi ngặt nghèo.

Đây là lần thứ 2 Son Heung-min phải tự cách ly trong đại dịch Covid-19. Hồi đầu tháng này, anh phải cách ly ở Anh sau khi về Hàn Quốc giải phẫu chấn thương. Ở thời khắc đó, Anh có ít ca nhiễm virus hơn hiện tại rất nhiều.

Phía Tottenham cho biết Heung-min sẽ tận dụng thời gian để tiếp tục hồi phục chấn thương vai. Sau đó, tiền đạo này sẽ có một kỳ nghỉ ngắn ngày cùng gia đình.

Ngoài Heung-min, một ngôi sao khác cũng được Tottenham cho về nước là Steven Bergwijn. Tài năng trẻ này được về Hà Lan đón con đầu lòng. Giống như Heung-min, Steven Bergwijn cũng phải tự cách ly sau khi về nước. tylebongda
 
Bên trên