Sleepover-party: Diện đồ ngủ, nhưng xinh vẫn cực xinh!

zyn l0vely

Thanh Niên Xóm
Cuối tuần, thời tiết đang ở độ dễ chịu. "Nhân" nào chưa có dự định gì trong hôm nay và mai thì hãy giơ tay lên! Vì tớ có một ý kiến hơi bị "kool" dành cho bạn cuối tuần này đây!

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ cô bạn Julie cùng những trò quậy hài hước một cách... "khó đỡ" với "cạ cứng" trong bộ phim Sleepover chứ? Vậy sao bạn không thử làm một chủ nhà, "đăng cai" tổ chức một Sleepover-party, hay một Pijama-party ngay tại nhà mình nhỉ !

Chúng tớ có một vài gạch đầu dòng về những gì cần chuẩn bị, gợi ý giúp bạn trong lần đâu tiền tổ chức Sleepover-party đây:

- đối tượng tham dự: bạn thân, cạ cứng, hay chị em gái
- địa điểm tổ chức: phòng ngủ của bạn, vậy nên bạn nhớ chú ý dọn dẹp trước
- nhớ mua vài đĩa nhạc hay đĩa phim (phim hài hay phim kinh dị cũng okie hết)
- kèm theo đó là snack, bỏng ngô, nước ngọt,... vài thứ đồ để "nhâm nhi"
- chuẩn bị sẵn vài câu chuyện "con gái", những tâm sự về "gà bông" hay về người mà bạn "bị thích" - những chủ đề "kể-mãi-không-chán"

*Chú ý thì sẽ vui hơn:

Party đáng nhớ thật, nhưng nhớ hạ nhỏ volumn nhạc và tránh làm ảnh hưởng tới "pama" hay em trai (hàng xóm) của bạn ở phòng bên!

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đừng quên chọn một bộ đồ ngủ xinh thật là xinh, sẵn sàng cho một đêm thật nhiều kỉ niệm của những người bạn, nhá nhá!

Gợi ý bằng hình ảnh dành cho bạn gái đây!


"Diện" váy ngủ, nhưng vẫn thật "kute"


Bạn đã sẵn sàng cho một đêm thật nhiều kỉ niệm?

Tuy sẽ không có cảnh leo qua cửa sổ để trốn ra ngoài, hay cảnh đột nhập vào nhà "hotboy" trường bạn và "chôm" mất chiếc quần đùi của "hắn" như trong phim,... nhưng chúng mình tin chắc Sleepover-party của bạn vẫn tràn ngập những tiếng cười và những kỉ niệm khó quên.

Không tin à, cứ thử đi!

Chúc bạn cuối tuần vui vẻ!
 
Bên trên